5 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Doanh nghiệp của bạn đang bắt đầu kinh doanh, hoặc kinh doanh truyền thống và chuyển sang online. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về marketing online và bạn không có nhiều thời gian để tự làm một mình. Bạn đang cần tìm một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá thành hợp lý. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Biss Brand để có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị Agency qua 5 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chất lượng

Tham khảo bài viết sau:

5 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài
5 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Độ tin cậy cao

Đơn vị Agency Marketing uy tín nào cũng sẽ có nhiều khách hàng hợp tác. Chính vì vậy, hãy xem trang website hay fanpage của họ có giới thiệu những dự án, những khách hàng mà họ từng hợp tác thực hiện hay không. Đơn vị thiết kế công khai càng chắc chắn về độ tin cậy. Mặt khác, các bạn đã thấy Agency này xuất hiện ở trên các phương tiện truyền thông hay các kênh Digital Marketing nào chưa? 

Các bạn càng tìm được nhiều thông tin chi tiết về đơn vị đó, thì càng biết chính xác chất lượng và độ tin cậy của họ.

Mục tiêu rõ ràng

Khi đưa ra một dự án Marketing online thì mục tiêu cuối cùng đạt được cái gì mới là quan trọng nhất. Với đơn vị Digital Marketing chuyên nghiệp sẽ đưa ra mục tiêu cụ thể để phấn đấu, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Bên cạnh đó, mục tiêu còn phải phù hợp với thương hiệu và định hướng mà công ty mong muốn. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp mình.

Agency Marketing biết sử dụng đa dạng các công cụ kinh doanh online

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chất lượng phải biết nhiều “vũ khí Marketing” để có thể vận dụng đúng cách và cạnh tranh mạnh mẽ. Đơn vị agency đó phải am hiểu về Facebook, digital, google, email, tiktok, zalo…. Đừng chọn những công ty chỉ cung cấp dịch vụ xoáy sâu vào quảng cáo. Như thế rất lãng phí thời gian mà kết quả chưa đạt như yêu cầu.

Kế hoạch chi tiết, báo cáo thường xuyên

Nên yêu cầu đơn vị marketing có những báo cáo thường xuyên và được ký kết trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp các bạn theo dõi được tiến độ công việc cũng như kết quả đạt được. Mặt khác, sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Hơn nữa, sẽ nắm bắt sớm được tình hình khó khăn mà lên phương án phù hợp hơn.

Nếu một Agency từ chối cung cấp báo cáo hoặc không báo cáo thường xuyên, hãy cẩn thận, để tránh mắc rủi ro.

Rõ ràng về hợp đồng và chi phí dịch vụ

Hai bên nên tiến hành thỏa thuận kế hoạch và lên chi phí dịch vụ, ký kết hợp đồng. Điều này để giúp tránh những rắc rối khi dự án chậm, hay bội chi ngân sách. Nếu có phát sinh, nên ngồi lại thương lượng. Và đưa ra điều khoản ràng buộc để bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Việc thuê ngoài các dịch vụ phòng Marketing ngày nay đã rất phổ biến. Bởi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như hiệu quả về mặt thời gian, chi phí, nguồn lực. Việc lựa chọn các đơn vị uy tín không thể qua loa chọn bừa mà cần có sự cân nhắc theo các tiêu chí cụ thể thì mới. Mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Biss Brand là một đơn vị phòng marketing thuê ngoài, uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi luôn tương tác với khách hàng 24/7, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Với hơn 6 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án kinh doanh online, chi phí hợp lý. Được sự tin tưởng của hơn 2000 khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Đội ngũ marketing chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và năng động sáng tạo. Nguồn nhân lực dồi dào, nắm bắt xu thế nhạy bén. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị Digital Marketing chất lượng phù hợp nhất với doanh nghiệp của các bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên chọn phòng marketing thuê ngoài thay vì tự xây dựng?

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *