Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa bạn cần phải biết

Công nghệ 4.0 ra đời kèm theo đó là sự phát triển của các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO tổng thể từ khóa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. SEO từ khóa giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng và gần nhất. Vậy Dịch vụ SEO từ khóa có những ưu điểm và nhược điểm gì? Cùng Biss Brand tham khảo ngay dưới bài viết này.

dịch vụ seo từ khóa
dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Đây là gói dịch vụ từ các công ty Digital Marketing. Dịch vụ này nhằm giúp các doanh nghiệp đối tác tối ưu hóa website. Giúp từ khóa sản phẩm, dịch vụ đạt thứ hạng cao và thu hút lượng người truy vấn từ khóa truy cập trang web đó. Từ đó mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

SEO từ khóa là gì?

Cùng tìm hiểu rõ hơn về SEO từ khóa. Đây là một loại hình SEO tập trung vào các từ khóa mà khách hàng mục tiêu thường nhắm đến. Từ đó thu hút lưu lượng truy cập của người tiêu dùng để tạo ra chuyển đổi.

Dịch vụ SEO này có số lượng từ khóa ít và đa phần tập trung vào những  từ khóa có lượng tìm kiếm lớn. Ví dụ như: thiết kế web, làm seo, thiết kế bao bì, làm đẹp,…

Bên cạnh đó, SEO từ khoá còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống liên kết trỏ về (backlink). Đây là một thủ thuật quan trọng quyết định đến thứ hạng của website. Nhằm mục đích đưa từ khóa lên “top” đầu tìm kiếm. Để khi khách hàng nhập đúng từ khóa đó sẽ xuất hiện website của bạn.

dịch vụ seo từ khóa tại hà nội
dịch vụ seo từ khóa tại hà nội

Ưu điểm nổi trội của SEO từ khóa

 •  cho SEO từ khóa hàng tháng là cố định, không thay đổi dù cho lượng truy cập tăng mạnh.
 • Lượng truy cập website ngày càng cao, không chỉ bằng chính từ khóa SEO mà nhờ vào các từ khóa khác liên quan.
 • Tần suất xuất hiện trang website doanh nghiệp bạn là luôn luôn cho một từ khóa nhất định.
 • Khi ngừng SEO, thứ hạng trang web sẽ giảm xuống từng bậc, chứ không ngừng đột ngột.
 • Nhờ dịch vụ SEO từ khóa thương hiệu của bạn sẽ phổ biến, uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
 • Đặc biệt, SEO thu hút lượng khách hàng truy cập vào sẽ nhiều hơn Google Adwords. Vì đa số khách hàng tin tưởng kết quả tăng hạng tự nhiên hơn là từ quảng cáo.

Nhược điểm của SEO từ khóa

 • Trang web của bạn sẽ không xuất hiện nếu như khách hàng không tìm kiếm các từ khóa mà bạn đã SEO.
 • Cần thực hiện thời gian dài, khoảng 3 – 6 tháng để từ khóa có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
 • Người dùng cần phải có một website chất lượng, đầy đủ tiêu chí về SEO thì mới có thể SEO từ khóa hiệu quả.
 • Nên tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ SEO uy tín để mang lại hiệu quả tốt.
 • Chi phí SEO ban đầu khá cao.
ưu điểm của dịch vụ seo từ khóa
ưu điểm của dịch vụ seo từ khóa

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ SEO?

Một doanh nghiệp vừa và nhỏ đã nên sử dụng dịch vụ SEO. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng đơn lẻ, ngân sách còn hạn chế, mục tiêu xây dựng thương hiệu. SEO từ khóa sẽ giúp công ty duy trì website khá vững chắc chỉ trong vòng vài tháng. Giúp có được lượng khách hàng ổn định và xoay vòng vốn nhanh. Trường hợp rủi ro xảy ra khi website bị phạt tụt top do vi phạm thuật toán của google. Doanh nghiệp có thể xây dựng lại với chi phí không quá cao.

Hiện tại doanh nghiệp của bạn đang muốn tiếp cận vào thị trường SEO? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm và không có nhiều thời gian triển khai dịch vụ SEO. Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị dịch vụ SEO từ khóa uy tín, mang lại hiệu quả cao. Biss Brand – Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Biss Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn phương pháp SEO hiệu quả nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực Marketing. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc, trên 2000 dự án đã hoàn thành với mức chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả cao. Biss Brand tự tin sẽ là đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp đẩy nhanh doanh số, phát triển thương hiệu bền vững hơn trong tương lai.

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *