Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Xây dựng được biết đến là một ngành nghề đặc thù, chính vì vậy việc thiết kế profile công ty xây dựng chuyên nghiệp là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu. Lý do chính là các ban quản lý dự án và các đối tác thường đánh giá sự chuyên nghiệp và khả năng thực tế của doanh nghiệp thông qua cuốn hồ sơ này. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp các điểm cần chú ý khi thiết kế profile công ty xây dựng và những sản phẩm thiết kế profile đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp do Biss Brand đã thực hiện.

Dịch Vụ Thiết kế Profile công ty giá rẻ tốt nhất
Thiết kế Profile công ty

Xem Nhanh

Profile công ty là gì?

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty, đây thực chất là tài liệu để giới thiệu sơ lược về công ty với khách hàng cũng như các đối tác bên ngoài. Profile công ty cũng được xem là một trong những công cụ marketing hiệu quả và hữu ích dành cho các doanh nghiệp.

Profile công ty sẽ là tài liệu thể hiện ngành nghề kinh doanh, quy mô công ty và cách làm việc chuyên nghiệp của công ty một cách khái quát nhất. Ngoài ra, nó còn giới thiệu về các dịch vụ, sản phẩm, tình trạng và ưu thế của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, các cổ đông của công ty.

Thông thường, thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ gồm từ 16 – 32 trang và có chứa đựng đầy đủ thông tin, hình ảnh đẹp nhất của công ty, doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế cần chắt lọc và lựa chọn những thông tin, hình ảnh thu hút đặc trưng nhất.

Một quyển profile công ty đẹp, chi tiết và đầy đủ sẽ để lại ấn tượng tốt và cái nhìn thiện cảm của mọi người với công ty, doanh nghiệp đó. Ngoài ra, giúp công ty tăng cường sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Xem ngay : Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực là gì ? Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực

Thiết kế profile công ty
Thiết kế profile công ty

Sự khác nhau giữa thiết kế profile công ty và thiết kế catalog?

Rất nhiều người hiện nay vẫn có sự nhầm lẫn giữa Profile công ty với catalog. Thực chất, đây đều là những ấn phẩm rất quan trọng đối với mỗi công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những mục tiêu và tính ứng dụng khác nhau.

 • Profile: Là ấn phẩm giới thiệu khái quát về hình ảnh công ty, những thành tựu nổi bật và năng lực cốt lõi mà công ty, doanh nghiệp sở hữu. Profile là tài liệu dành cho mọi đối tượng khách hàng, các đối tác, chủ đầu tư hoặc các cổ đông công ty,…
 • Catalog: Là ấn phẩm giới thiệu chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ hiện có của công ty/doanh nghiệp. Các thông số này được cập nhật đầy đủ và thiết kế theo dạng danh sách phân loại. Catalog chỉ dành sử dụng cho các đối tượng khách hàng nhằm giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty/doanh nghiệp.
Phân biệt thiết kế profile công ty và catalog
Phân biệt profile công ty và catalog

Vì sao nên thiết kế profile công ty xây dựng?

– Profile công ty xây dựng được coi như tài liệu giới thiệu chung về công ty tới khách hàng và đối tác. Những thông tin cơ bản của doanh nghiệp, bộ máy tổ chức, cơ sở vật chất, sản phẩm/dịch vụ, thế mạnh, đối tác, dự án, kinh nghiệm thực thi.

– Thiết kế profile công ty xây dựng có thể được thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể bổ sung thông tin, thêm bớt thông tin nhưng mẫu thiết kế thì được giữ nguyên không thay đổi.

– Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cần được đồng điệu với bộ nhận diện thương hiệu, góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, góp phần thu về những thành công của doanh nghiệp trong đấu thầu dự án.

Lợi ích của việc thiết kế profile công ty?

Không phải ngẫu nhiên mà bất cứ công ty/doanh nghiệp nào cũng đều rất coi trọng đến Profile của mình. Ấn phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích trong việc nhận diện thương hiệu cũng như thúc đẩy kinh doanh, gia tăng dân số. Do đó thiết kế profile công ty sẽ mang đến nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các công cụ, công nghệ thiết kế, in ấn ngày càng đa dạng, hỗ trợ thiết kế nhanh và chất lượng hơn. Sự đầu tư về mặt thiết kế profile công ty càng giúp công ty/doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Không chỉ là nơi cung cấp và truyền tải thông tin doanh nghiệp, một Profile ấn tượng còn nói lên cá tính và cách làm việc của công ty/doanh nghiệp đó. Đồng thời, chính những yêu cầu cao trong khâu thiết kế, lựa chọn hình ảnh sẽ tạo nên cái nhìn thiện cảm và phù hợp với thị hiếu của khách hàng tiềm năng.

Cuối cùng, Profile chính là nơi thể hiện tiềm năng phát triển, cách làm việc nghiêm túc, cầu tiến và chuyên nghiệp, mang đến hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Lợi ích của thiết kế profile mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích của profile

Gia tăng doanh số bán hàng

Đây là lợi ích đã được khẳng định tại rất nhiều công ty/doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Không chỉ cung cấp thông tin tổng quan, ấn phẩm này còn đóng vai trò như một tài liệu bán hàng và thuyết phục khách hàng. Từ đó, hỗ trợ hết mình cho bộ phận kinh doanh có đủ căn cứ và sự tự tin để mang sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng của mình.

Thiết kế profile công ty được xem là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Để từ lòng tin đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp. Kết quả là gia tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

 
Gia Tăng doanh số bán hàng của dịch vụ thiết kế profile doanh nghiệp
Gia Tăng doanh số bán hàng

Tham gia các dự án lớn

Một Profile công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh đặc sắc sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty/doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty/doanh nghiệp ứng tuyển và tham gia vào các dự án lớn.

Do đó, việc thiết kế profile công ty cần được chỉnh chu, tỉ mỉ và cẩn trọng. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp có đủ sự tin tự và luôn sẵn sàng, chủ động khi tham gia vào các dự án lớn nhỏ, gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công.

Giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục khách hàng

Như đã nói, Profile là tài liệu giúp đội ngũ nhân viên bán hàng có căn cứ và có niềm tin để thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của mình. Đồng thời giúp họ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giải quyết được những câu hỏi của khách hàng về thông tin công ty, lịch sử hình thành, tầm nhìn, mục tiêu,…

Không những vậy, thiết kế hồ sơ năng lực công ty cung cấp bằng chứng sắc nét và đầy đủ nhất về những thông tin mà nhân viên bán hàng trao đổi với khách hàng. Từ đó rút ngắn thời gian tư vấn, tạo nên chuyển đổi tích cực để thúc đẩy doanh số.

Tăng khả năng bán hàng trong dịch vụ thiết kế profile
Tăng khả năng bán hàng

Tối đa nguồn lực công ty

Đối với mỗi công ty/ doanh nghiệp, Profile chính là tài liệu quan trọng nhất để xây dựng và truyền bá văn hóa công ty đến với nhân viên, khách hàng, đối tác,…. 

Thiết kế profile công ty đó là những thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi mà công ty sở hữu và mang đến cho mọi người. Đồng thời tạo dựng niềm tin của nhân viên với sự phát triển của công ty/doanh nghiệp, tạo nên sự kết nối và hình thành cách làm việc chuyên nghiệp đúng theo tinh thần đã đề ra.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế hồ sơ năng lực

Điểm nhấn dịch vụ thiết kế profile công ty Tại Biss Brand

Biss Brand hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế profile công ty phát triển thương hiệu, hỗ trợ khách hàng khẳng định thương hiệu của mình cũng như tạo nên sự khác biệt tích cực cho các công ty/doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch thiết kế profile chuyên nghiệp tại công ty Biss Brand sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị như sau:

Tư vấn kiểu dáng bố cục màu sắc

Dựa theo yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của mỗi công ty/doanh nghiệp mà phía Biss Brand sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn chi tiết về kiểu dáng, bố cục và màu sắc hợp lý. Thiết kế profile công ty được xây dựng dựa trên sản phẩm và màu sắc chủ đạo của công ty, từ đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu khi khách hàng cầm profile trên tay.

Thiết kế bố cục đẹp mắt nhiều mẫu mã với profile thiết kế
Thiết kế bố cục đẹp mắt

Dịch vụ trọn gói

Tại Biss Brand, chúng tôi mang đến thiết kế profile công ty/doanh nghiệp trọn gói bao gồm từ khâu thiết kế bố cục, màu sắc cho đến trình bày nội dung, lựa chọn hình ảnh,… Khách hàng chỉ cần nêu rõ yêu cầu của mình, đội ngũ nhân viên Biss Brand sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp thiết kế trọn gói giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh hơn, chất lượng hơn.

Nội dung đầy đủ chi tiết

Nội dung profile cung cấp thông tin đầy đủ, khái quát nhất nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí cô đọng, súc tích và có sự thu hút người xem. Thông thường một cuốn profile sẽ dao động từ 16 – 32 trang nội dung.

Đặc biệt, khi thiết kế profile công ty/doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sẽ không thể thiếu thông tin về số lượng và chất lượng nhân sự, cơ sở vật chất kỹ thuật, chính sách quản lý và các điều khoản an toàn lao động.

trong dịch vụ thiết kế profile luôn có nội dung đầy đủ chi tiết
Nội dung đầy đủ chi tiết

Ý tưởng sáng tạo độc đáo dễ nhận biết

Tại Biss Brand, mỗi cuốn profile là duy nhất và không hề có sự giống nhau. Đội ngũ thiết kế profile công ty là những con người sáng tạo, năng động và luôn chủ động trong việc tìm kiếm các ý tưởng độc đáo nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của công ty/ doanh nghiệp.

Thông qua đó, các ý tưởng thiết kế được trình bày rõ ràng, đẹp mắt giúp người xem dễ dàng nhận biết và nắm rõ thông tin một cách đầy đủ nhất.

Hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp

Các hình ảnh được lựa chọn sử dụng cho thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải trải qua khâu chọn lựa kỹ càng, chỉnh sửa tỉ mỉ để sao cho hình ảnh sắc nét, đẹp nhất và ấn tượng nhất. Đặc biệt là những hình về công ty/ doanh nghiệp thể hiện đúng nội dung truyền tải, thể hiện rõ cá tính doanh nghiệp, cách làm việc chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế Profile cho đủ ngành nghề

Là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế profile công ty cùng kinh nghiệm 6 năm hoạt động của mình, Biss Brand đã phục vụ cho rất nhiều công ty/doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu sáng tạo, Biss Brand đã có cơ hội phục vụ đa dạng các ngành nghề như thời trang, xây dựng, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn, trung thâm thể thao, kinh doanh,… Từ đó nhận về hàng nghìn sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng để làm động lực phát triển hơn mỗi ngày.

Chất liệu in ấn cao cấp tối ưu chi phí

Mỗi thiết kế hồ sơ năng lực công ty đều được Biss Brand nâng niu và sử dụng những chất liệu in ấn cao cấp nhất, tốt nhất nhằm nâng tầm giá trị công ty/doanh nghiệp. Việc in ấn được tiến hành chính xác, không để ra sai sót nhằm tối ưu nguồn chi phí của các công ty và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của Biss Brand.

 
thiết kế profile với chất liệu in ấn cao cấp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Chất liệu in ấn cao cấp tối ưu chi phí

Profile chuyên nghiệp tăng khả năng thuyết phục đối tác 

Với những yêu cầu mà công ty/doanh nghiệp đề ra, mỗi profile sẽ được đầu tư về thời gian và công sức để tạo nên một ấn phẩm chuyên nghiệp, đẹp và dễ nhận diện. Từ đó giúp công ty/doanh nghiệp khẳng định được bản thân, tạo dựng được niềm tin với khách hàng và tăng khả năng thuyết phục đối tác khi tham gia vào các dự án lớn.

Yếu tố kích thước

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp theo quy chuẩn khổ A4, A5 hoặc có thể theo yêu cầu của khách được in trên chất liệu giấy Couches, Fort,..

Đầy đủ file gốc in ấn, file PDF để gửi mail, CD file, biên bản bàn giao

Không giống những đơn vị thiết kế profile công ty khác, lựa chọn Biss Brand khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ tất cả các file gốc in ấn, file PDF, biên bản bàn giao, CD file,… Khách hàng sẽ là người sở hữu những tài liệu này để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời giúp thông tin công ty/doanh nghiệp được bảo mật, tránh tình trạng ăn cắp chất xám.

Bissbrand sẽ trả Đầy đủ các file in ấn cho doanh nghiệp của bạn
Đầy đủ các file in ấn

Cam kết dịch vụ thiết kế profile công ty Biss Brand

Lựa chọn dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp tại công ty Biss Brand, quý công ty/doanh nghiệp sẽ nhận được sản phẩm đúng các cam kết sau đây:

Tiến độ đúng hạn

Profile sẽ được thiết kế và bàn giao đúng theo tiến độ đã thỏa thuận từ ban đầu giữa 2 bên và không có hiện tượng trễ deadline. Điều này vừa giúp công ty/doanh nghiệp có tài liệu sử dụng đúng hạn, vừa nâng cao uy tín của Biss Brand.

Quy trình thiết kế sáng tạo không trùng lặp

Biss Brand sở hữu đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, có tính chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế lâu năm. Do đó, đối với mỗi sản phẩm thiết kế profile công ty là một sự sáng tạo riêng biệt không mang tính trùng lặp. Từ đó tạo nên điểm đặc biệt và duy nhất cho cuốn tài liệu của công ty/doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế profile công ty tại Biss Brand sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí, tận tình về các mẫu mới nhất, hiện đại nhất. Đồng thời, căn cứ vào yêu cầu và lĩnh vực hoạt động của công ty/doanh nghiệp để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Chỉnh sửa không giới hạn

Chúng tôi hiểu rằng không có profile nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa, nâng cấp profile khi bàn giao là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên Biss Brand luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về ấn phẩm của mình.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ thiết kế profile công ty giá rẻ của Biss Brand hiện đang có mức giá vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác trong ngành. Với những gì khách hàng nhận được, đây chắc chắn sẽ là mức giá khiến bạn cảm thấy phù hợp.

Đối với từng yêu cầu khác nhau của công ty/doanh nghiệp cũng như số lượng thực hiện mà mức giá sẽ có sự dao động khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên phòng marketing thuê ngoài Biss Brand để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

dịch vụ profile thiết kế gia Tăng doanh số bán hàng

Cấu trúc thiết kế Profile chuẩn

Mỗi thiết kế profile công ty/doanh nghiệp sẽ gồm từ 16 – 32 trang và được chia ra thành nhiều phần khác nhau. Mỗi phần, mỗi mục thể hiện một thông tin, một giá trị riêng biệt. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh mà khi thiết kế Profile chuyên nghiệp sẽ có sự thay đổi vị trí khác nhau. Tuy nhiên, cấu trúc Profile chuẩn nhất sẽ là:

Quy trình thiết kế profile công ty
Quy trình thiết kế profile công ty

Trang bìa đầu tiên của thiết kế Profile công ty

Thể hiện rõ tên đầy đủ, logo của công ty/doanh nghiệp. Tùy vào ngân sách và phong cách của mỗi công ty mà chất liệu và cách thiết kế trang bìa có thể khác nhau. Song nên sử dụng các chất liệu in như Couches, offset 4 màu để có sự chắc chắn, sang, đẹp và bền bỉ.

Trang bìa thứ 2 thứ 3

Ở trang bìa thứ 2 và thứ 3 của thiết kế profile công ty nên bao gồm các thông tin như sau:

 • Slogan công ty: Ngắn gọn, rõ ràng, thể hiện đúng định hướng phát triển, tinh thần và phương châm hoạt động của công ty/doanh nghiệp
 • Bảng phụ lục: Tóm tắt và liệt kê sơ bộ về những nội dung có trong Profile
 • Lịch sử phát triển: Các mốc thời gian và sự kiện quan trọng, có ý nghĩa trong hành trình phát triển của công ty/doanh nghiệp
 • Hình ảnh đặc trưng: Hình ảnh hoạt động kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh mang tính thương hiệu của công ty.
 
Đầy đủ các file in ấn
Đầy đủ các file in ấn

Trang bìa thứ 4

Thông thường, phần mở đầu của trang bìa thứ 4 sẽ là nội dung thông tin giới thiệu sơ lược về công ty/doanh nghiệp gồm lĩnh vực hoạt động và mục đích, chức năng, tôn chỉ kinh doanh.

Ngoài ra, một số thiết kế profile công ty chuyên nghiệp còn thể hiện rõ tầm nhìn ngắn hạn, dài hạn của công ty kết hợp với những hình ảnh đặc sắc nhất để góp phần tăng sức truyền tải, tạo sự thu hút.

Trang số 5,6 

Trang số 5: Trình bày các thông tin và hình ảnh, điểm mạnh và thành tích của các thành viên chủ chốt tại công ty/doanh nghiệp.

Trang số 6: Trình bày sơ đồ tổ chức công ty gắn với những vị trí, nhân vật chủ chốt.

Trang số 7, 8

Trình bày nội dung đầy đủ và khái quát nhất về các lĩnh vực đang kinh doanh/ hoạt động. Ngoài ra là những hình ảnh minh họa cụ thể và chân thực nhất để tăng tính thuyết phục. Ngoài ra, các công ty/doanh nghiệp cũng có thể trình bày thêm về quy trình làm việc tại đơn vị của mình ở 2 trang này.

Trang 7 nội dung đầy đủ khái quát đẹp mắt
Trang 7 nội dung đầy đủ khái quát

Trang số 9, 10

Trình bày, liệt kê những dự án nổi bật nhất, chủ chốt nhất mà công ty/doanh nghiệp đã từng thực hiện. Ngoài ra đó còn là những sản phẩm, dịch vụ đặc biệt mà đơn vị mình cung cấp, tạo nên điểm khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường.

Đối với mỗi dự án, cần bổ sung thêm phần điểm mạnh, điểm yếu để đưa ra cái nhìn khách quan và chân thực nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng nên lòng tin và sự ấn tượng đối với người xem.

Trang tiếp theo

Trình bày các thông tin, nội dung định hướng và những giá trị đích thực mà công ty/doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng xã hội. Đặc biệt là các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội, bảo vệ cộng đồng… đều góp phần tạo nên thiện cảm với người xem. 

Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển bền vững mà mỗi công ty/doanh nghiệp cần định hướng và xây dựng cho mình.

 
cấu trúc thiết kế profile chuẩn chỉnh đẹp mắt chuyên nghiệp nhất thị trường
Cấu trúc thiết kế profile

Trang cuối

Trình bày logo và thông tin cụ thể của công ty, doanh nghiệp cho khách hàng nắm rõ thêm một lần nữa. Các thông tin đó bao gồm tên công ty, địa chỉ văn phòng, chi nhánh, số điện thoại, địa chỉ email liên lạc… Lưu ý, nên lựa chọn các chất liệu tốt cho trang cuối giống như trang bìa đầu.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY

✅Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp ⭐Hình ảnh một công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng
✅Gia tăng doanh số bán hàng ⭐Tăng sự tin tưởng và dễ quyết định mua hàng, đầu tư, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty, doanh nghiệp.
✅Tham gia các dự án lớn ⭐Mở rộng thương hiệu gây được ấn tượng tốt để dễ trúng thầu và thành công
✅Giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục khách hàng ⭐Rút ngắn thời gian tư vấn, tạo nên chuyển đổi tích cực để thúc đẩy doanh số.
✅Tối đa nguồn lực công ty ⭐Tạo dựng niềm tin của nhân viên với sự phát triển của công ty/doanh nghiệp

Những mẫu thiết kế profile công ty xây dựng do Biss Brand thiết kế

Để giúp bạn đọc có cái trải nghiệm, tham khảo dễ dàng Biss Brand xin gửi tới một vài hình ảnh mẫu thiết kế profile công ty xây dựng giúp quý bạn đọc có được cái nhìn rõ nét nhất.

 

Thiết kế Profile công ty
Thiết kế profile công ty
Trang 7 nội dung đầy đủ khái quát
Thiết kế profile công ty giá rẻ
Gia Tăng doanh số bán hàng

Câu hỏi thường gặp

Vì sao phải thiết kế profile công ty

Profile công ty là loại tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn, nhưng ấn tượng và hiệu quả. Profile có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một cách phổ biến nhất bạn dùng profile khi:- Giới thiệu công ty trước đối tác, khách hàng tiềm năng. – Tham gia thầu một dự án. – Sử dụng như một tài liệu bán hàng (Sales Kit). – Giúp khách hàng, đối tác có cảm nhận về công ty bạn chuyên nghiệp hơn. – Thay thế cho việc truy cập vào website để đọc thông tin. – Giúp khách hàng của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, khi nào. – Giúp lưu trữ thông tin của bạn để khách hàng có thể tham khảo khi nào cần đến. – Profile là tài liệu có giá trị sử dụng cao. Khách hàng có xu hướng giữ lại để tham khảo chứ không vứt đi như các ấn phẩm quảng cáo khác.

 

Thời gian thực hiện là bao lâu

Sau khi 2 bên đã ký kết hợp đồng triển khai. Công ty sẽ tiến hành thiết kế trong vòng 10-12 ngày làm việc đối với Profile có số trang 20-28 trang và 12-18 ngày đối với Profile có số trang 40-52 trang. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần thiết kế gấp để gửi nhà thầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca hỗ trợ khách hàng theo thời gian sớm nhất có thể. Vì vậy nếu cần làm gấp quý khách vui lòng liên hệ ngay hotline 098967500 – 085692789 để được tư vấn.

Khác hàng có quyền chỉnh sửa thiết kế không

Hoàn toàn được quyền chỉnh sửa. Khách hàng sau khi nhận demo được quyền chỉnh sửa tất cả những vấn đề sai sót trong cuốn profile. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao khách hàng file thiết kế ưng ý nhất.

Công ty có hỗ trợ in ấn không

Sau khi thiết kế xong, nếu khách hàng có nhu cầu in ấn Bissbrand sẽ báo chi phí và đảm bảo chất lượng in cho khách hàng với bản cứng chất lượng.

Quá trình làm việc diễn ra như nào

Hiện nay có rất nhiều công cụ để khách hàng tương tác trực tiếp với đội ngũ thiết kế : Group nhóm Zalo, email, hotline trực tiếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Hiện nay, BissBrand đã có văn phòng tại TP Hà Nội, TP HCM. Quý khách hàng có thể đến làm việc trực tiếp

Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được mong muốn của khách hàng để thiết kế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất.

Những lĩnh vực nào có thể làm profile

Tất cả mọi lĩnh vực đều có thể thiết kế profile đặc biết là những lĩnh vực sau: Xây dựng, công ty kiến trúc, công ty nội thất, công ty xuất khẩu, công ty truyền thông quảng cáo….


  Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Profile của Biss Brand

   

  Cảm nhận khách hàng

  Chị Hồng Hà

  Giám đốc điều hành công ty thương mại Hoàng Thắng

  Một sản phẩm tuyệt vời đẹp chuyên nghiệp nhân viên tư vấn nhiệt tình, chỉnh sửa nhiều lần cũng không phàn nàn. Tôi cảm ơn BissBrand !

  Cảm nhận khách hàng

  ANH Quang Minh

  Trưởng phòng kinh doanh công ty đầu tư gold House

  Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo độc đáo của sản phẩm tinh thuần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Một công ty đáng tin cậy và nên hợp tác nhiều lần.

  thiết kế hồ sơ năng lực

  Anh Thế anh

  Trưởng phòng marketing công ty xây dựng Phú Trọng

  Thay mặt công ty Phú Trọng tôi cảm ơn BissBrand mang đến cho công ty một sản phẩm chất lượng hợp ý tưởng và phong cách của chúng tôi. Ban lãnh đạo công ty rất thích bộ sản phẩm này hy vọng sẽ được hợp tác nhiều lần với công ty


    

   Tác Giả