Dự Án CÔNG TY CỔ PHẦN HUVIRON VIỆT NAM

HUVIRON được thành lập năm 1991 tại Hàn Quốc, đạt chứng nhận ISO 9001 và đạt thành quả “Xuất khẩu 5 triệu dollar” do KFTA công bố năm 2000. Đến năm 2018, HUVIRON là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp Camera giám sát hiện đại, thông minh uy tín hàng đầu thế giới. HUVIRON luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất thế giới, đem đến sự hài lòng, sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.  

Ngoài ra, HUVIRON cũng chú trọng đầu tư vào hệ thống website bán hàng trực tuyến nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm online tại công ty. Minh chứng cụ thể nhất là HUVIRON đã chính thức hợp tác với Biss Brand để tối ưu trang web. Đây chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến lực Marketing trên hành trình chinh phục thành công của họ đều diễn ra thuận lợi.

Vậy Biss Brand đã thực hiện chiến dịch Seo website huviron.com.vn như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé

Hiện trạng website của HUVIRON khi nhận 

Khi nhận được sự tin tưởng giao phó website của HUVIRON, Biss Brand đã tiến hành kiểm tra đánh giá thực trạng của website và nhận thấy, website huviron.com.vn đang gặp các vấn đề lỗi sau:

 • Giao diện website UX/UI không chuẩn, Lỗi technical khá nhiều dẫn đến quá trình xây dựng thương hiệu HUVIRON bị ảnh hưởng không nhỏ. Đồng thời cũng cản trở việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm của HUVIRON.
 • Có đến hơn 100 bài contentent tổng thể bị thin, chất lượng kém. Vì thế không mang đến giá trị phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Onpage chưa đạt chuẩn nên quá trình tối ưu website không thuận lợi.
 • Quá trình thay đổi tên và địa chỉ cửa hàng ảnh hưởng Entity, plan internal link
 • Hình ảnh, thông số các trang danh mục không rõ ràng, đầy đủ nên khó thuyết phục người dùng. Đây cũng là lý do website HUVIRON không giữ được chân khách hàng lâu. 
 • Backlink được xây dựng nhưng lỗi tùm lum, làm giảm sức mạnh của website, thậm chí còn có nguy cơ bị Google xử phạt.

Tóm lại, website bán hàng trực tuyến của HUVIRON không mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hạn chế khả năng tiếp xúc và tiếp cận các khách hàng tiềm năng như họ mong muốn. Hiểu được nhu cầu và hiện trạng website của HUVIRON, Biss Brand đã xây dựng giải pháp chiến thuật Seo hoàn toàn phù hợp với từng đối tượng khách hàng, kết nối thương hiệu  HUVIRON gần hơn với cộng đồng người tiêu dùng. Đây cũng chính là mục tiêu mà  HUVIRON mong muốn.

Giải pháp – chiến thuật Biss Brand áp dụng mang đến thành công

Sau khi hiểu được thực trạng website, Biss Brand đã định hướng các chiến lược SEO tiềm năng để cải thiện và ưu tiên triển khai các yếu tố mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp. Kết hợp các phương pháp và tinh chỉnh kế hoạch SEO hiệu quả giúp tối ưu website HUVIRON. Cụ thể như:

 • Thống nhất chiến lược và quy trình làm việc giữa 2 bên.
 • Mỗi hạng mục cần làm trong tuần, tháng, quý được lên kế hoạch triển khai cụ thể.
 • Triển khai các công việc đúng quy trình, chuyên nghiệp và dự trì các khoản phát sinh.

Kết quả, giá trị Biss Brand mang lại cho HUVIRON

Dịch vụ SEO tổng thể tại Biss Brand đã giúp HUVIRON đến gần hơn với người tiêu dùng của họ. Mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu trên tất cả các kênh truyền thông và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng đạt được hơn bao giờ hết. Minh chứng cho điều này là các chỉ số KPI đạt được:

 • Traffic tăng trưởng tốt hàng tháng lên đến 24.000/tháng.
 • Từ khóa Top 10 cam kết chiếm 81%.

Với những kết quả này, HUVIRON sẽ không ngừng tăng trưởng Khách hàng tiềm năng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Họ đã làm được còn bạn thì sao, khả năng khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên Internet như thế nào? Hãy liên hệ với Biss Brand ngay hôm nay để được kiểm tra, tư vấn và lên phương án phát triển website tối ưu nhất nhé!

???? ?????? – ???̀?? ????????? ????̂ ????̀?

HOTLINE: 0854 692 789 – 0989 675 000

Website: https://bissbrand.com/

Email: Info@bissbrand.com

Địa chỉ Miền Bắc: Liền kề C4, Lô 3, KĐT Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, HN