Dự Án CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG Á

Công ty TNHH Nhôm Đông Á nằm ở TP. Chí Linh – tỉnh Hải Dương, là nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn về sản xuất nhôm thanh định hình tại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ năm 2009. Với tổng diện tích đất là 70.000m2, tổng diện tích xây dựng là 50.000m2, tổng vốn đầu tư là 50.000.000 USD, tổng công nhân viên hơn 1.200 người, tổng sản lượng hàng năm đạt trên 50.000 tấn. Công ty TNHH Nhôm Đông Á đã và đang là một trong những nhà sản xuất nhôm hợp kim lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong những đơn vị chủ đạo thiết lập lên tiêu chuẩn về ngành công nghiệp nhôm hợp kim ở Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, BISS đã được tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai chiến dịch SEO Marketing. Sau thời gian một năm, BISS đã hoàn thành xuất sắc các cam kết và giúp Quý Khách Hàng tăng trưởng doanh thu ổn định so với thời gian trước khi triển khai. Hiện tại chiến dịch đã bước sang giai đoạn duy trì và SEO bổ sung.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ BISS, hình ảnh Công ty TNHH Nhôm Đông Á sẽ ngày càng phủ khắp và giúp doanh thu tăng trưởng thật bền vững.