Giá như bạn biết phòng marketing thuê ngoài là gì sớm hơn

Phòng marketing thuê ngoài là gì mà lại thu hút hơn nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam. Một đội ngũ marketing online chuyên nghiệp, kinh nghiệm chinh chiến lâu năm, kế hoạch rõ ràng chi tiết, đo lường hiệu quả chuẩn xác. Từ đó mang lại nguồn lợi nhuận lớn từ tệp khách hàng mục tiêu, thúc đẩy doanh số, nâng cao giá trị thương hiệu. 

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là giải pháp công ty thuê một đơn vị bên ngoài, thực hiện các hoạt động Marketing thay thế cho phòng marketing nội bộ. Thuê ngoài phòng Marketing sẽ hoạt động liên tục, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cho đến khi chấm dứt hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ Marketing thuê ngoài so với tự làm Marketing

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian

Đối với các doanh nghiệp truyền thống, doanh nghiệp mới kinh doanh thì xây dựng một phòng marketing tốn rất nhiều thời gian. Thực tế một phòng kinh doanh online sẽ phải cần ít nhất 3-4 nhân sự. Bao gồm: trưởng nhóm marketing, content marketing, designer, chuyên viên quảng cáo. Để tuyển được những nhân sự vừa có chuyên môn, vừa phù hợp về lương thưởng thật không dễ dàng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tốn thêm thời gian đào tạo, làm quen với công việc. Rủi ro lớn nhất là các nhân sự dễ ngừng công việc và vòng lặp tìm kiếm – làm quen – đào tạo lại tiếp tục. 

Đặc biệt ở nước ta nhu cầu nhân sự marketing rất cao, nên cơ hội thay đổi công việc, tìm kiếm môi trường mới cũng rất nhiều. Trung bình một công ty sẽ phải mất từ 6 tháng đến 1 năm để có một phòng marketing hoàn chỉnh.

Đối với phòng Marketing thuê ngoài thì cực kỳ tiện lợi. Nhân sự luôn có sẵn, triển khai ngay sau khi ký hợp đồng. Đặc biệt, đây sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả nếu công ty muốn có thêm thời gian tìm kiếm nhân sự nội bộ chất lượng.

Thứ hai, chuyên môn hoá

Riêng chuyên ngành marketing cần có sự chuyên môn hóa sớm và liên tục cập nhật kiến thức mới. Nhiều doanh nghiệp không có kinh nghiệm sẽ rất khó cập nhật kiến thức mới nhanh nhạy, dễ khiến hiệu quả làm marketing giảm sút. Mặt khác, đa số nhân sự sau một thời gian làm việc sẽ rất dễ rời đi, tìm môi trường có khả năng học hỏi cao hơn.

Trong khi đó, với Agency Marketing luôn có người quản lý am hiểu chuyên môn, nhân sự luôn được cập nhật kiến thức mới, mang đến hiệu quả cao. Theo thống kê thì tỷ lệ nhân sự chuyên môn hóa trong các đơn vị làm ngành dịch vụ marketing luôn cao hơn trong doanh nghiệp.

Thứ ba, tối ưu chi phí

Chi phí cố định luôn là bài toán nan giải đối với những công ty startup. Nếu tự xây phòng marketing nội bộ thì chi phí dành cho nhân sự là rất nhiều trong khi hiệu quả công việc chưa có ngay. Thậm chí, với tình huống hiệu quả công việc kém, việc cắt giảm ngân sách hay nhân sự cũng khiến công ty khó xử.

Nhưng đối với Marketing thuê ngoài, công ty chỉ cần ký hợp đồng từ 3 – 6 tháng. Chi phí dựa theo khối lượng công việc thực tế. Dựa vào kết quả công việc để đánh giá nên tiếp tục hợp tác hay chấm dứt hợp đồng. Khi đó doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu về bài toán chi phí cố định dành cho nhân sự khi chưa đảm bảo được hiệu quả công việc. 

Biss Brand – Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài Hà Nội

Với kinh nghiệm kinh hơn 6 năm chinh chiến trên thị trường marketing online. Hơn 2000 khách hàng đã và đang tiếp tục hợp tác. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, luôn cập nhật kiến thức, bắt kịp xu thế, sáng tạo và chuyên nghiệp. Luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên đầu tiên, phát triển thương hiệu, nâng cao doanh số bằng cách:

  • Xây dựng chiến lược kinh doanh sản phẩm, truyền tải thông điệp tới tệp khách hàng mục tiêu.
  • Tăng lượt tương tác các trang mạng xã hội: website, fanpage, … nhằm thúc đẩy doanh số.
  • Luôn theo sát các biến động từ tệp data chạy quảng cáo, báo cáo tình hình liên tục.
  • Thiết kế, sản xuất video ấn tượng, bắt mắt thu hút sự chú ý, tò mò từ khách hàng.

Biss Brand luôn mang đến sự hài lòng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi cam kết luôn hoạt động đúng tiến độ, mang lại hiệu quả cao. Luôn tương tác với khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang cần một đơn vị marketing thuê ngoài chất lượng.

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *