Nhận biết phòng marketing thuê ngoài tốt như nào?

Lựa chọn phòng marketing thuê ngoài tốt, chất lượng trở thành xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời giải quyết bài toán về nhân sự, cách định hướng phát triển sản phẩm, thương hiệu của mình. Vậy bạn đã biết cách nhận biết như thế nào là một phòng marketing thuê ngoài tốt chưa? Câu trả lời sẽ được Biss Brand chia sẻ trong bài viết sau đây.

Lựa chọn phòng marketing thuê ngoài tốt
Lựa chọn phòng marketing thuê ngoài tốt

Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài chính là một phòng chuyên về marketing những người đảm nhận công việc này không phải là nhân viên trực tiếp của doanh nghiệp mà chính là những chuyên gia marketing hoạt động bên ngoài.

Cụ thể, đây là một marketing agency có nhiệm vụ giúp cho công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn và tăng doanh thu bán hàng. Đây được xem là gói giải pháp với mục tiêu cao nhất nhằm giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Đồng thời gian giản bộ máy nhân sự, giảm thời gian và chi phí xây dựng phòng marketing.

một marketing agency  giúp cho công tydoanh nghiệp quảng bá thương hiệu
Một marketing agency giúp cho công tydoanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chính là sự lựa chọn đem đến thành công và lợi nhuận nhanh nhất cho các công ty vừa và nhỏ. Thậm chí, những công ty lớn cũng có thể thuê các marketing agency để thực hiện sản phẩm song song với team marketing của chính mình. 

Giải pháp thuê ngoài này giúp công ty, doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm sản phẩm của mình. Các phòng marketing thuê ngoài còn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và kế hoạch bán hàng.

Nhận biết phòng marketing thuê ngoài tốt như nào?

Hiện nay có khá nhiều marketing agency chào mời các doanh nghiệp để cùng họ phát triển thương hiệu. Song rất khó để doanh nghiệp biết được đâu là phòng marketing thuê ngoài tốt. Những tiêu chí sau sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề cân nhắc, lựa chọn

Có bản kế hoạch rõ ràng về gói dịch vụ khách hàng lựa chọn

Mỗi phòng marketing thuê ngoài sẽ thiết kế rất nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn sử dụng. Căn cứ vào quy mô, tình hình kinh tế và đặc biệt là sản phẩm của mình mà doanh nghiệp lựa chọn gói phù hợp.

Một phòng marketing thuê ngoài tốt chỉ khi họ có một bản mô tả chi tiết, rõ ràng về kế hoạch marketing sẽ triển khai. Những kế hoạch sẽ làm, chiến lược phát triển thương hiệu, sản phẩm, kế hoạch bán hàng và mục tiêu. Có như vậy, doanh nghiệp sẽ nắm rõ được ưu điểm của gói dịch vụ đó, lợi ích mà mình có được để tin tưởng sử dụng.

Kế hoạch rõ ràng
Kế hoạch rõ ràng

Doanh nghiệp có thể theo dõi

Dù là thuê ngoài nhưng team marketing luôn cần sự gắn kết và tương tác qua với với công ty, doanh nghiệp để hiểu hơn về sản phẩm. Đồng thời doanh nghiệp có những bổ sung, điều chỉnh về chiến lược và cách làm để nâng cao hiệu quả bán hàng, tối ưu nguồn tài chính.

Do đó, chỉ những phòng marketing thuê ngoài tốt, thật sự chất lượng, đảm bảo sự tương tác, đồng hành và hỗ trợ giữa 2 bên mới thật sự đáng để bạn hợp tác.

Doanh nghiệp có thể theo dõi và
Doanh nghiệp có thể theo dõi và

Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi khách hàng không hiểu rõ nội dung

Việc khách hàng không hiểu rõ nội dung thông điệp mà sản phẩm, dịch mang lại là điều khá dễ hiểu. Và điều quan trọng ở đây là marketing agency sẽ làm được những gì để giúp thay đổi nhận thức đó. Việc sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi khó khăn chính là một trong những tiêu chí đánh giá phòng marketing thuê ngoài tốt hay không.

Biss Brand – Phòng marketing thuê ngoài tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Biss Brand là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao. Đây là đơn vị hợp tác của rất nhiều công ty lớn, vừa và nhỏ với nhiều lợi ích thiết thực. 

Phòng marketing thuê ngoài tốt
Phòng marketing thuê ngoài tốt

Những ưu điểm của phòng marketing thuê ngoài tại Biss Brand đó là:

  • Có đội ngũ chuyên gia marketing hàng đầu, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Trẻ, năng động, sáng tạo và luôn nỗ lực mang đến những giải pháp chiến lược, định hướng phát triển tốt nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp.
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, cụ thể. Từ bước hoạch định chiến lược đến lúc triển khai được trình bày, báo cáo và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo về hiệu quả mang lại.
  • Liên tục cập nhật các xu hướng marketing mới nhất, nhanh chóng nhất để kịp thời bổ sung, tối ưu và mang lại thành tích dẫn đầu thị trường
  • Cách làm việc chuyên nghiệp giúp mọi công ty tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhân sự khi xây dựng và thuê một phòng marketing dài hạn trong công ty.

 Trên đây là những cách nhận biết phòng marketing thuê ngoài tốt mà các doanh nghiệp cần nắm rõ. Qua đó lựa chọn cho mình một marketing agency chất lượng để phát triển thương hiệu mình. Nếu bạn muốn thuê phòng marketing ngoài tại Biss Brand, hãy gọi hotline 0854 692 789 – 0989 675 000 để được nhân viên tư vấn và giải đáp kịp thời

 

Tác Giả