Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi tờ gấp từ lâu được coi là một trong những sản phẩm in ấn truyền thông hiệu quả, bền bỉ sau các giai đoạn. Ngày nay sự quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các kênh online, offline đều rất phát triển. Song, thiết kế tờ rơi, tờ gấp vẫn đảm nhiệm một vai trò rất quan trọng trong việc đưa sản phẩm tiếp cận lượng gười dùng cực lớn. Tại Biss Brand trong nhiều năm liền đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng về dịch vụ thiết kế này. Bằng kinh nghiệm của mình trong bài viết hôm nay Biss sẽ giúp điểm lại những ưu điểm mà tờ rơi đem lại

Ý nghĩa của việc thiết kế tờ rơi tờ gấp

– Một mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp cuốn hút luôn được ứng dụng nhằm giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty đến khách hàng 

– Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Biss Brand giúp doanh nghiệp tối ưu về thời gian, tiền bạc trong việc tìm một kênh truyền thông hiệu quả, hữu hiệu và tăng doanh số bán hàng đảm bảo.

– Nhiều thông tin bổ ích bên trong được kết hợp hài hòa với những hình ảnh ấn tượng, người xem ở khắp mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

– Những mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, ấn tượng sẽ luôn thu hút được khách hàng, người tiêu dùng chú ý, điều này kích cầu việc sử dụng là rất hữu hiệu.

– Thiết kế tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp và đồng bộ với nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, việc truyền thông thương hiệu cũng sẽ dễ dàng..

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Biss Brand

  • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của Biss Brand đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí 100%: Phòng marketing thuê ngoài Biss Brand sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.
  • Chỉnh sửa không giới hạn: Biss Brand Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Biss Brand đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”

Quy trình dịch vụ đặt tên thương hiệu

Bước 1: Tư vấn đề xuất dịch vụ

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của BissBrand sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về thương hiệu

Doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh hay số liệu cần thiết để đội ngũ designer của BissBrand lên ý tưởng và thiết kế ưng ý.

Bước 3: Thiết kế ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp

Từ những sự nghiên cứu của mình, BissBrand sẽ đưa ra những mẫu ý tưởng demo, những mẫu thiết kế mẫu để khách hàng lựa chọn và quyết định.

Bước 4: In ấn và sản xuất

Mẫu thiết kế cuối cùng đã được thông qua, BissBrand sẽ tiến hành chọn lọc dây truyền, chất liệu … để tiến hành sản xuất, in ấn ấn phẩm.

Lý do nên chọn biss Brand làm đối tác

Gửi yêu cầu Biss Brand gọi lại