Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook trở thành công cụ marketing phổ biến trong vài năm trở lại đây. Việc chạy quảng cáo facebook sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và tăng khả năng chuyển đổi mua hàng rất tốt. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị nào nhưng cần đảm bảo uy tín và hiệu quả khi thực hiện. 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn gợi ý về dịch vụ quảng cáo facebook của Biss Brand với những ưu điểm, cam kết rõ ràng về hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết hơn về quảng cáo facebook và dịch vụ của Biss Brand, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây với chúng tôi.

Tại sao cần quảng cáo facebook
Dịch vụ quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo facebook là gì?

Chạy quảng cáo facebook là cách để quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm đến các đối tượng khách hàng mục tiêu qua thông tin về sở thích, hành vị, vị trí, độ tuổi, giới tính, học vấn,…

Để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ trên nền tảng facebook, doanh nghiệp cần chi trả một khoản phí nhất định. Facebook Ads sẽ hiển thị đến tất cả mọi đối tượng không vi phạm chính sách quảng cáo mà facebook đã đề ra.

Đẻ tính phí quảng cáo, facebook sẽ dựa vào lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang hoặc tương tác với bài viết… Nếu mức giá đấu thầu cho quảng cáo càng cao thì lượt hiển thị của quảng cáo đến người dùng càng nhiều.

Xem ngay : Quảng cáo Google là gì? Lợi ích của quảng cáo Google cho doanh nghiệp

Chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo facebook

Tại sao nên chạy quảng cáo facebook?

Số lượng người dùng facebook lớn

Tại Việt Nam hiện nay có hơn 10 triệu tài khoản facebook đang hoạt động. Đây là một số lượng người dùng rất lớn và doanh nghiệp khi thực hiện chạy quảng cáo có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng mới. 

Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Hầu hết người dùng facebook tại Việt Nam đều dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, lướt newfeed. Vì thế việc chạy quảng cáo facebook sẽ giúp thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Khi hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí cho những đối tượng không tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo facebook
Dịch vụ quảng cáo facebook

Tăng doanh thu bán hàng

Các quảng cáo tiếp nhận đến được với nhiều người dùng và đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, khả năng chuyển đổi mua hàng sẽ tăng cao. Điều này cũng giúp tăng doanh thu bán hàng của doanh nghiệp, thương hiệu lên nhiều hơn so với việc chỉ bán hàng offline, không chạy quảng cáo.  

Tính linh hoạt cao

Khi thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo facebook, có thể dễ dàng điều chỉnh về chiến lược, mức độ hiển thị của quảng cáo. Đồng thời ngân sách cũng có thể được phân bổ và điều chỉnh phù hợp với từng chiến dịch chạy khác nhau. Điều này tạo nên sự linh hoạt dành cho doanh nghiệp, không bị bó buộc bởi nhiều yếu tố. Hơn nữa, nhờ vào việc chạy quảng cáo facebook, doanh nghiệp có thể trực tiếp thu hồi ý kiến khách hàng và xử lý kịp thời vấn đề phát sinh, cải thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ. 

Chỉ chi trả tiền khi sử dụng dịch vụ

Dịch vụ quảng cáo facebook được đánh giá là một dịch vụ marketing giúp tối ưu chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Quảng cáo Facebook tính phí theo hình thức: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Với CPC, khi thực hiện chạy quảng cáo, bạn sẽ chỉ cần trả tiền cho những khách hàng tiềm năng click vào quảng cáo của bạn. Còn với CPM thì bạn cũng chỉ cần chi trả số lần quảng cáo hiển thị với giá thấp. 

Phân phối các mẫu quảng cáo phù hợp

Facebook cũng đã tích hợp rất nhiều hình thức dịch vụ quảng cáo facebook khác nhau. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp mà các mẫu quảng cáo sẽ được phân phối phù hợp. Mỗi địa chỉ IP được tính là 1 click và được thống kê chi tiết về số liệu trong từng chiến dịch nên khi quảng cáo đảm bảo đem lại độ tin cậy cao, khả năng kiểm soát thuận tiện cho người dùng. 

dịch vụ quảng cáo facebook

Các hình thức dịch vụ quảng cáo facebook

dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ Quảng cáo facebook tăng like page

Một fanpage muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và thể hiện độ uy tín, tin cậy sẽ cần sở hữu một page với lượng like nhất định. Hình thức quảng cáo facebook giúp tăng like page sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tăng số lượng fan của page, quảng bá thương hiệu và tăng độ tin cậy. 

Dịch vụ quảng cáo facebook post tương tác

Khi fanpage có một lượng fan quan tâm đủ lớn thì chạy quảng cáo post tương tác sẽ là phương án lựa chọn hữu hiệu mang lại hiệu quả lớn. Hình thức quảng cáo tăng tương tác cho post cũng sẽ gián tiếp giúp tăng like page và tăng lượng tiếp cận, tăng khả năng chuyển đổi mua hàng, sử dụng dịch vụ.  

Quảng cáo bán hàng (Messenger Ads)

Dịch vụ quảng cáo bán hàng dẫn đến tin nhắn trong messenger sẽ tăng khả năng chuyển đổi mua hàng của khách hàng tiềm năng. Với việc chạy quảng cáo bán hàng, bạn có thể đăng tải trực tiếp các bài viết hoặc video giới thiệu về công dụng, ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ hay các ưu đãi hấp dẫn đang triển khai. 

Quảng cáo website tích hợp với Fanpage

Hình thức này sẽ tích hợp đường link cùng với fanpage. Khi khách hàng nhấn vào quảng cáo sẽ chuyển hướng dẫn trực tiếp vào đường link của website. Thường hình thức quảng cáo này sẽ bao gồm một tiêu đề, một đoạn mô tả ngắn, link website. Chi phí sẽ cần chi trả theo từng lượt nhấp chuột (CPC).

Quảng cáo video

Chạy quảng cáo video cũng là một hình thức tăng tiếp cận, tương tác trực tiếp giữa khách hàng tiềm năng và fanpage. Các video trong hình thức này cần phải có nội dung sáng tạo, thu hút cũng như đảm bảo chất lượng tốt để truyền tải thông tin cần thiết, đầy đủ đến với người dùng. 

dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tại Biss Brand

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ

Khách hàng được lựa chọn ngân sách chạy

Biss Brand cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ với ưu điểm khách hàng được lựa chọn ngân sách chạy theo từng chiến dịch, mục đích và nhu cầu cho fanpage sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Quảng cáo nhanh chóng hoàn thành 100 % KPI

Trước khi triển khai quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, Biss Brand sẽ lên bản kế hoạch dựa theo ngân sách thực tế. Khi đạt được thỏa thuận và hợp đồng ký kết của hai bên, Biss Brand sẽ triển khai quảng cáo ngay lập tức. Cam kết triển khai quảng cáo nhanh chóng, hoàn thành 100% KPI.

Báo cáo hàng tuần hoặc bất cứ lúc nào khách hàng mong muốn

Mỗi chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sẽ được giới hạn thời gian nhất định. Đội ngũ kỹ thuật viên của Biss Brand sẽ theo dõi sát và báo cáo thông số, ngân sách theo khoảng thời gian hàng tuần hoặc báo cáo theo những mong muốn của khách hàng.

Hỗ trợ content và thiết kế ảnh

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ của Biss Brand sẽ hỗ trợ phần content về bài viết và thiết kế ảnh đồng bộ. Các post quảng cáo sẽ được chăm chút, tạo ấn tượng độc đáo để đảm bảo thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Set up và tối ưu hiệu quả quảng cáo

Đội ngũ kỹ thuật viên của Biss Brand sẽ chịu trách nhiệm setup từng chiến dịch quảng cáo. Sau khi setup cũng sẽ theo dõi sát sao và tối ưu, điều chỉnh các thông số để đảm bảo quảng cáo đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo tại Biss Brand

dịch vụ quảng cáo facebook

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật chuyên về ads của Biss đều là những thành viên có kinh nghiệm chạy ads cho nhiều lĩnh vực, đơn vị khác nhau. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chạy ads dựa theo ngân sách, sản phẩm, dịch vụ sẵn có của khách hàng và tư vấn hình thức chạy phù hợp nhất. Mỗi nhu cầu, mục đích và mong muốn của khách hàng với fanpage sẽ được kỹ thuật viên ads Biss đáp ứng kịp thờ, nhanh chóng. 

Nắm bắt thị trường tốt

Các quy định và xu hướng chạy ads facebook thay đổi mỗi ngày và đội ngũ của Biss luôn cập nhật đầy đủ thông tin, chính sách. Với khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook, mỗi thay đổi trong chính sách chạy ads sẽ được đội ngũ Biss báo lại và tư vấn chi tiết để có thỏa thuận rõ ràng nhất giữa hai bên. 

Target chuẩn, tối ưu quảng cáo đạt hiệu quả cao

Target đối tượng khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố quan trọng để quảng cáo đạt hiệu quả. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Biss sẽ tìm hiểu kỹ càng và thực hiện điều chỉnh target đối tượng chuẩn. Đồng thời, chúng tôi cũng theo dõi sát sao từng chiến dịch và tối ưu điều chỉnh quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất theo những gì đã thống nhất cùng khách hàng. 

Cam kết 100% theo hợp đồng

Đặc biệt, Biss Brand cam kết 100% dịch vụ quảng cáo trên facebook triển khai theo đúng như hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng. 

dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tại Biss Brand

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Để chạy được quảng cáo, đầu tiên bạn cần có tài khoản facebook và 1 thẻ VISA thanh toán quốc tế. Các bước tiến hành chạy quảng cáo facebook sẽ tiến hành như sau:

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Cách đơn giản nhất để chạy quảng cáo là click vào nút xanh “Quảng cáo bài viết” bên dưới post hoặc “Quảng cáo sự kiện” đối với sự kiện diễn ra trên Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào link: https://www.facebook.com/business/ để tạo chiến dịch quảng cáo mới với bài viết có sẵn hoặc tạo một bài viết mới hoàn toàn. Ở đây, bạn click vào nút “Tạo quảng cáo” trên thanh menu để tạo chiến dịch mới. Sau khi được điều hướng đến Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể quản lý quảng cáo facebook của mình. 

Có rất nhiều mục đích chạy quảng cáo là đẩy mạnh tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi hay nâng cao nhận thức thương hiệu,… Hãy căn cứ vào mục tiêu chiến dịch mình muốn chạy để chọn mục tiêu tương ứng ở phần “Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì?”

Tạo chiến dịch quảng cáo
Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi hoàn thành chọn mục tiêu, bạn kéo xuống dưới màn hình để nhập tên chiến dịch quảng cáo và click vào nút “Thiết lập tài khoản quảng cáo” để tạo tài khoản cho mình. Hãy thiết lập thêm giới hạn chi tiêu cho chiến dịch bằng cách click vào nút “Đặt giới hạn” ở phần cuối trang. 

Bước 2: Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo 

Nếu bạn lần đầu chạy quảng cáo thì cần thiết lập đủ các thông tin như Quốc gia, loại tiền, múi giờ. Ngoài ra, có thể thay đổi tên tài khoản quảng cáo bằng cách click vào nút “Hiển thị cài đặt nâng cao” → “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của chiến dịch

Bạn hãy đặt tên cho từng nhóm quảng cáo và điều chỉnh các thông tin sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo.

Dựa vào kế hoạch đã có sẵn, bạn nhắm mục tiêu qua sở thích, hành vi, vị trí, độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn…. Khi đối tượng càng được xác định cụ thể, rõ ràng bao nhiêu thì chi phí quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi càng được nâng cao bất nhiêu.

Theo những thông tin khách hàng mà bạn cài đặt, Facebook sẽ đưa về những kết quả đúng với mong muốn để bạn có thể đo lường khách hàng tiềm năng.

Bước 4: Lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo trên facebook 

Ở đây có tùy chọn 2 vị trí là vị trí quảng cáo tự động và vị trí quảng cáo thủ công.

  • Đối với vị trí quảng cáo tự động thì facebook sẽ tự hiển thị quảng cáo của bạn ở những vị trí được cho là phù hợp là tối ưu nhất. Trong đó bao gồm cả hiển thị ở trên Instagram và Audience Network.
  • Bạn có thể điều chỉnh vị trí quảng cáo thủ công bằng cách chọn loại thiết bị hiển thị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính). Đồng thời chọn nền tảng mong muốn hiển thị như Facebook, Instagram, Audience Network hay Messenger,…
Lựa chọn chiến dịch phù hợp
Lựa chọn chiến dịch phù hợp

Khi lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo thì ở facebook sẽ có phần demo vị trí ở bên phải để bạn theo dõi và hình dung về cách thức hiển thị. Hãy tích chọn vào hộp bên phải ở các vị trí mong muốn hiển thị hoặc bỏ tích nếu thấy vị trí đó không phù hợp với quảng cáo của bạn.

Bước 5: Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo

Để thiết lập ngân sách, bạn có thể lựa chọn ngân sách theo ngày hoặc ngân sách trọn đời. 

  • Nếu chọn ngân sách theo ngày thì facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu đã đặt. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp facebook có thể chi tiêu không hết hoặc vượt quá số tiền đã cài đặt. Facebook sẽ tự động cân đối trong suốt thời gian chạy để ngân sách trung bình ngày luôn đạt ngưỡng mà bạn đã đặt. 
  • Ngân sách trọn đời cũng tương đối giống với ngân sách chi trả theo ngày. Song ở ngân sách trọn đời thì ngân sách phải đặt theo trọn gói cho cả chiến dịch với đủ số tiền nhân với ngày chạy.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn click vào nút “Tiếp tục”

Bước 6: Xem giao diện hiển thị quảng cáo trên facebook 

Ở bước này, bạn chọn fanpage và bài viết muốn chạy quảng cáo. Sau đó xem trước quảng cáo sẽ được hiển thị như thế nào trên điện thoại di động, máy tính.

Để chọn fanpage quảng cáo, bạn click vào menu thả trang facebook sẽ hiện ra danh sách các fanpage đang quản trị. Sau đó ấn chọn vào bài viết và nhập ID bài viết để chọn đúng bài sẽ chạy quảng cáo.

Trường hợp bạn muốn tạo một bài viết mới thì hãy click vào “Tạo quảng cáo mới” trên thanh menu phía trên. Sau đó tải hình ảnh, video hoặc bản trình chiếu và viết rõ nội dung quảng cáo, thêm nút CTA cho bài viết.

Sử dụng giao diện hiệu quả
Sử dụng giao diện hiệu quả

Cuối cùng, click vào nút “Xét duyệt” để xem lại toàn bộ quảng cáo facebook hoặc thay đổi một số nội dung cho phù hợp. Nếu đã chắc chắn thì click vào nút “Xác nhận”.

Mọi thắc mắc hay các vấn đề cần liên quan đến dịch vụ quảng cáo facebook cần được giải đáp, khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về ads của Biss Brand để được hỗ trợ kịp thời qua hotline 0854 692 789 – 0989 675 000!

Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng Hà

Giám đốc điều hành công ty thương mại Hoàng Thắng

Một sản phẩm tuyệt vời đẹp chuyên nghiệp nhân viên tư vấn nhiệt tình, chỉnh sửa nhiều lần cũng không phàn nàn. Tôi cảm ơn BissBrand !

 

Cảm nhận khách hàng

ANH Quang Minh

Trưởng phòng kinh doanh công ty đầu tư gold House

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo độc đáo của sản phẩm tinh thuần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Một công ty đáng tin cậy và nên hợp tác nhiều lần.

 

thiết kế hồ sơ năng lực

Anh Thế anh

Trưởng phòng marketing công ty xây dựng Phú Trọng

Thay mặt công ty Phú Trọng tôi cảm ơn BissBrand mang đến cho công ty một sản phẩm chất lượng hợp ý tưởng và phong cách của chúng tôi. Ban lãnh đạo công ty rất thích bộ sản phẩm này hy vọng sẽ được hợp tác nhiều lần với công ty

 

Liên hệ với chúng tôi