Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Chạy quảng cáo Google adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả, giúp đo lường và đem lại kết quả với độ chính xác cao. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó, Biss Brand xin Hướng cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thực hiện.

Xem ngay :

Dịch vụ chạy quảng cáo Google
Dịch vụ chạy quảng cáo Google

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Chạy quảng cáo trên Google adwords là một dịch vụ quảng cáo của Google mà ở đó bạn phải chi trả một số tiền nhất định cho Google để hiển thị quảng cáo của bạn trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần phải thực hiện SEO từ khóa. Theo đó, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm.

Chạy quảng cáo google là gì
Chạy quảng cáo google là gì

Nghĩa là khi khách hàng gõ một từ khóa nào đó ở trên thanh công cụ tìm kiếm Google, quảng cáo của bạn có liên quan đến từ khóa đó sẽ được xuất hiện. Do đó, Google Adwords được xem là một trong những công cụ hàng đầu khi nhắc đến quảng cáo trực tuyến.

Xem thêm >>> Quảng cáo facebook cam kết data khách hàng tiềm năng

Tại sao cần quảng cáo Google tại Biss Brand ngay hôm nay

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
  • Được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã chạy nhiều ngành hàng khác nhau cho hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ. 
Vì sao nên  chạy quảng cáo google
Vì sao nên chạy quảng cáo google

Quy trình thiết lập quảng cáo google như thế nào

  • Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Adwords, người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. 
  • Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao  khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. Tại Biss Brand đội ngũ chuyên gia hoàn toàn đáp ứng được những yếu tố đó. 
  • Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu. 
  • Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất. 
  • Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây: Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo… Với ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu, bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao. 

Xem thêm >>>> Quy trình xác minh google map nhanh chóng chỉ với 10s

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

Để chạy quảng cáo Google Ads có hiệu quả, bạn cần có gmail mới chưa từng chạy quảng cáo hoặc sử dụng gmail có sẵn để đăng ký tạo tài khoản. Các bước chạy quảng cáo sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Google Ads

 Truy cập vào website của Google AdWords: https://adwords.google.com/ để đăng ký tài khoản Google. Sau khi điền đầy đủ các thông tin cho chiến dịch quảng cáo Google Ads, bạn sẽ đến tiếp những trang sau để tạo nên chiến dịch đầu tiên. Bạn cần thiết lập ngân sách, đối tượng khách hàng tập trung, đặt giá đấu thầu và viết nội dung quảng cáo.

Đăng kí tài khoản
Đăng kí tài khoản

Bước 2: Thiết lập ngân sách chiến dịch quảng cáo

Đây là bước rất quan trọng khi chạy quảng cáo Google Ads, đảm bảo không bao giờ vượt qua giới hạn chi tiêu. Bạn cần có kế hoạch cho chiến lược kinh doanh của mình sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đồng thời phải hiểu số lượng người truy cập vào landing page được chuyển đổi thành khách hàng. 

Bí quyết khi thiết lập ngân sách chạy quảng cáo đó chính là chọn mức giá trung bình trước. Sau khi chọn loại tiền tệ và ngân sách thì ấn vào “Lưu” để thực hiện các bước tiếp theo.

Tối ưu chi phí dịch vụ quảng cáo
Tối ưu chi phí dịch vụ quảng cáo

Bước 3: Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu

Dù bạn đang kinh doanh sản phẩm, lĩnh vực nào đi nữa thì khách hàng mục tiêu vẫn là yếu tố quan trọng nhất, góp phần tạo nên thành công cho chiến dịch.

Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý mà bạn muốn hiển thị. Ngoài ra, để tăng lượng tiếp cận nhiều hơn, hãy sử dụng tìm kiếm nâng cao để nhắm vào toàn bộ quốc gia hoặc một số thành phố. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập cho mỗi bán kính nhằm hướng đến những mục tiêu khác nhau.

Bước 4: Lựa chọn mạng lưới quảng cáo

Mạng lưới tìm kiếm quảng cáo sẽ đưa chiến dịch của bạn lên bất cứ website nào có thể hiển thị được. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp chạy quảng cáo Google Ads. Với lượng khách hàng rộng lớn, sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng có nhu cầu.

Đối với những cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa chạy quảng cáo thì nên lựa chọn mạng lưới này. Bởi vì nó giúp quảng cáo của bạn hiển thị đến những người đang có nhu cầu tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp.

Bước 5: Lựa chọn từ khóa

Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bạn cần lựa chọn những từ khóa phù hợp với tâm lý và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Từ khóa chính là những cụm từ mà người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của Google khi muốn tìm hiểu một thông tin nào đó. Google sẽ chọn bạn chọn từ 15 – 20 từ khóa để kích hoạt quảng cáo của bạn. Đồng thời bạn có thể thêm những từ khóa khác về sau.

Lựa chọn từ khóa phù hợp
Lựa chọn từ khóa phù hợp

Bước 6: Chạy Remarketing khi quảng cáo

Theo thống kế, có đến 70% khách hàng sẽ bỏ qua quảng cáo khi họ tiếp cận lần đầu tiên. Nhu cầu và hành vi khách hàng sẽ thay đổi khi tiếp cận ở lần thứ 2 – 3 – 4. 

Nguyên nhân là bởi khách hàng chưa thực sự tin vào sản phẩm, họ cần thời gian tìm hiểu, cần tham khảo ý kiến mọi người hoặc chưa có đủ tiền để mua,… Do đó, đối với những khách hàng thì chạy remarketing chính là giải pháp tốt nhất để bạn không bỏ qua đối tượng tiềm năng này.

Trên đây là 6 bước hướng dẫn chạy quảng cáo Google adwords mà bạn có thể tham khảo để bắt đầu chiến dịch của mình. Hy vọng rằng với công cụ này thì sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ đến được gần hơn với khách hàng của mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline 0854 692 789 – 0989 675 000  để được nhân viên Biss Brand hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm : Lựa chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài Tại Biss Brand

Lý do nên chọn biss Brand làm đối tác

 

Xem thêm >>>> Chăm sóc Fanpage Facebook tăng uy tín tương tác cho doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi