CHÚNG TÔI LÀ?

Biss Brand được biết đến là một đơn vị uy tín trong dịch vụ tư vấn, thiết kế phát triển thương hiệu. Biss Brand ra đời và phát triển nhắm tới mục đích hỗ trợ khách hàng khẳng định giá trị thương hiệu, tăng lợi thế, tạo nên sự khác biệt về thương hiệu cho doanh nghiệp.

Biss Brand cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng thương hiệu cụ thể từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Tính đến nay, Biss Brand đã trở thành một là một cái tên uy tín với hơn 2000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 6000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh

TẠI BISS BRAND CÓ GÌ?

Các công ty doanh nghiệp hiện nay rất đầu tư chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh. Trong đó, công tác truyền thông qua các phương tiện như nhận diện thương hiệu, logo…rất được quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng trong nhiều năm qua Biss Brand đã không ngừng lỗ lực phấn đấu cập nhật xu hướng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về quảng bá thương hiệu.

Cụ thể những điều mà Biss Brand có thể đáp ứng cho doanh nghiệp của bạn:

– Xây dựng chiến lược thương hiệu.

– Truyền thông thương hiệu.

– Quản trị thương hiệu.

– Nghiên cứu thương hiệu.

– Nhận diện thương hiệu.

LÝ DO MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN BISS BRAND

Biss Brand tự hào đã, đang và sẽ tạo ra sức mạnh và nguồn năng lượng tươi mới cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó đóng góp vào sứ mệnh nâng tầm Thương hiệu Việt.

Minh chứng cho điều đó Biss Brand đang sở hữu nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm trên 6 năm trong nghề cùng với hàng nghìn dự án, sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Biss Brand được ra đời và trong nhiều năm liền luôn tâm niệm trong mình vai trò trách nhiệm nhằm giúp đỡ các khách hàng, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng từ đó tạo được lợi thế cạnh tranh lành mạnh và hợp xu hướng.

Với sự phát triển không ngừng nhưng các cá nhân đang cống hiến tại Biss Brand vẫn giữ cho mình một tinh thần, sức lực, trí tuệ nhằm chèo lái con thuyền mang tên Biss trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – nhân văn. Dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia bằng hiệu quả hoạt động.

Hệ thống phòng marketing thuê ngoài BISS BRAND trên toàn quốc:

  • Địa chỉ Miền Bắc CS1: Liền kề C4, Lô 3, Khu Đô Thị Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, HN

  • Địa chỉ Miền Nam: Tầng 2, Tòa nhà SaBay, 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM