Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty hiện đang là xu hướng truyền thông hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ cần làm phim giới thiệu doanh nghiệp xuất sắc trong khoảng 3-10 phút, nó sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tới công ty. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp, sẽ đưa thương hiệu của mình đến nhanh hơn với người tiêu dùng.

 

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông hấp dẫn sử dụng phương pháp quay video theo một kịch bản được xây dựng sao cho phù hợp với công ty. Nhằm thông qua hình ảnh, thước phim trực quan nhất về doanh nghiệp, giúp các đối tác khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp của bạn. Những nội dung doanh nghiệp cần truyền tải cho người xem như sứ mệnh, dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh. 

Phim giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông
Phim giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty là gì?

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty được xem là cách truyền thông thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Rất nhiều khách hàng sau khi xem quảng cáo của Biss Brand, đã tìm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp để trải nghiệm. 100% khách hàng phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại đây.

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty là gì?
Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty là gì?

Tại sao nên dùng dịch vụ quay phim giới thiệu công ty 

Một trong những lý do khiến dịch vụ dịch vụ quay phim giới tự thiệu doanh nghiệp được phát triển như hiện nay là:

  • Hình thức thông tin truyền tải được người xem tiếp nhận bằng mắt, các tiếp cận này vừa dễ dàng vừa trực quan nhất. Hiệu quả truyền tải trên 70% trong đời sống con người.
  • Các nội dung truyền tải được xây dựng thành hình ảnh, giúp người xem dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ hơn các hình thức khác. Và chỉ có làm quay phim quảng cáo doanh nghiệp mới được thể hiện và truyền tải đúng, đầy đủ nhất.
  • Hiện nay, có rất nhiều kênh quảng cáo phân phát nội dung video với chất lượng tốt và chi phí hợp lý. 
  • Video được xây dựng với nội dung cần truyền tải như tài liệu công ty, hồ sơ năng lực. Đây đều là những nội dung mà doanh nghiệp muốn công bố cho nhiều khách hàng, đối tác biết đến. 
  • Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Do đó, đi sau không sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu công ty là một thất bại trông thấy về năng lực marketing của công ty bạn.
Tại sao nên dùng dịch vụ quay phim giới thiệu công ty
Những lý do nên dùng dịch vụ làm phim giới thiệu công ty

Lợi ích phim giới thiệu công ty

Có thể bạn không biết, lợi ích tuyệt vời khi làm phim giới thiệu công ty mà các doanh nghiệp nhận được 

Giới thiệu lịch sử công ty và quy mô công ty

Phim giới thiệu công ty sẽ thay bạn truyền tải nội dung như lịch sử, quá trình hình thành phát triển doanh nghiệp, tầm nhìn sứ mệnh và quy mô doanh nghiệp đến người xem đầy đủ và chính xác Ngoài ra những thông tin liên quan như những dự án đã thực hiện, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh cũng được thể hiện dưới dạng video.

Thông qua phim, các thành viên mới cũng dễ nắm bắt và hiểu được những mục tiêu mà công ty muốn hướng tới. Từ đó họ có định hướng đúng đắn và nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giới thiệu lịch sử công ty và quy mô công ty
Giới thiệu lịch sử công ty và quy mô công ty

Gửi gắm thông điệp sứ mệnh tầm nhìn tới khách hàng

Mỗi doanh nghiệp đều có những thông điệp riêng truyền tải đến khách hàng. Một thước phim giới thiệu công ty xuất sắc sẽ lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng những thông điệp này đến khách hàng. Cùng một thông điệp, cùng một ý nghĩa được xác lập khi truyền tải không đầy đủ, dễ hiểu sẽ làm người xem không hiểu được giá trị và sự tận tâm của doanh nghiệp.

Phương pháp marketing online hiệu quả

Trong thời đại công nghệ internet phát triển, các chiến lược marketing doanh nghiệp cần phải thay đổi linh hoạt hơn để thích ứng. Việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp, được xem là chiến lược marketing thành công nhất hiện nay. Khi trình chiếu video giới thiệu doanh nghiệp, vừa có tác dụng marketing hiệu quả vừa có thể dùng để quảng bá thương hiệu nhanh chóng, sâu rộng.

Phương pháp marketing online hiệu quả
Phương pháp marketing online hiệu quả

Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cho công ty

Với đội ngũ kỹ thuật sáng tạo tại công ty Biss Brand và các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thước phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp đầy sáng tạo và được đông đảo người xem đón nhận. Từ chất lượng, âm thanh, hình ảnh và ý tưởng kịch bản đều được dàn dựng một cách công phu, chuyên nghiệp.

Quay phim giới thiệu công ty thời lượng dài

Thời lượng phim quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp rất cân nhắc trước khi bỏ ra chi phí. Thời lượng video có quan hệ chặt chẽ với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra, đồng thời nó cũng là hiệu quả thu hút khách hàng. Để thực hiện được một video có thời lượng hoàn chỉnh là một con số lớn. Và thời lượng đảm bảo truyền tải đủ nội dung và chi phí cũng hợp lý nhất là dài 3-5 phút.

Làm video giới thiệu công ty thời lượng 3-5 phút

Thời lượng 3-5 phút của một clip quảng cáo, thường được giới thiệu rất nhanh về công ty, sản phẩm. Với thời lượng này, các clip quảng cáo sẽ tạo được điểm nhấn sáng tạo trong hình ảnh, ý tưởng, để hấp dẫn khách hàng trong những giây đầu tiên. Đôi khi các video với thời lượng cực ngắn vẫn được sản xuất,  để chiếu trên các LCD tòa nhà, thang máy, sân bay. Nơi đây sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn.

Làm video giới thiệu công ty thời lượng 3-5 phút
Làm video giới thiệu công ty thời lượng 3-5 phút

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại Biss brand

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại Biss brand được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của khách hàng 

Nhân viên tư vấn tại Biss brand luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng qua sdt: 0854 692 789 – 0989 675 000 và email:  info@bissbrand.com. Mọi thông tin cần thiết như mục tiêu, tiêu chí nội dung của quý khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý sớm  nhất. 

Đồng thời, quý khách hàng sẽ được nhân viên Biss brand tư vấn về từng gói sản xuất. Từ đó, có cái nhìn tổng quát và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói quay cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Khi đã thống nhất về gói quay hai bên tiến hành thỏa thuận, ký hợp đồng.

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại Biss brand
Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại Biss brand

Bước 2: Xây dựng nội dung ý tưởng 

Đội ngũ kỹ thuật sáng tạo và giàu kinh nghiệm sẽ tập trung khai thác thông tin mà khách hàng cung cấp. Thật logic, chuyên nghiệp để lên được concept. Các ý tưởng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tại Biss brand luôn tạo ra xu hướng viral và được đông đảo mọi người đón nhận.

Bước 3: Gửi báo giá theo chi tiết  kèm theo hợp đồng 

sau khi quá trình tiếp nhận thông tin và lên ý tưởng sơ bộ được hoàn tất, thì báo giá được gửi tới khách hàng. Quá trình thống nhất giá cả sẽ được thực hiện nhanh chóng giúp bạn chọn được ngân sách phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty tại Biss brand được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.

Bước 5: Lên kịch bản và thực hiện cảnh quay

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sẽ lên kịch bản video cho khách hàng. Từ  timeline cũng như theo sát được tiến trình quay phim theo đúng kịch bản đã lên. Các nhân viên sáng tạo sẽ edit video, tạo hiệu ứng phù hợp và gửi bản demo cho khách hàng. Quý khách sẽ được duyệt sản phẩm theo từng giai đoạn nhất định.

Biss brand sẽ tiến hành sản xuất video theo từng kịch bản đã lên.

Tiến hành chọn góc quay, edit video, cường độ ánh sáng, tạo hiệu ứng hài hòa phù hợp với khung hình.  Khách hàng sẽ nhận được bản demo và tiến hành kiểm tra, duyệt sản phẩm theo từng giai đoạn nhất định.

Lên kịch bản và thực hiện cảnh quay
Lên kịch bản và thực hiện cảnh quay

Bước 6: Tiến hành chỉnh sửa làm màu hiệu ứng

Tiến hành chọn góc quay, edit video, cường độ ánh sáng, tạo hiệu ứng hài hòa phù hợp với khung hình.  Khách hàng sẽ nhận được bản demo và tiến hành kiểm tra, duyệt sản phẩm theo từng giai đoạn nhất định. Sau đó, team sẽ ghi nhận lại phản hồi rồi tiến hành thực hiện các chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có.

Bước 7: Công chiếu sản xuất và bàn giao

Sau khi thống nhất video, Biss Brand sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Quý khách thực hiện thanh toán chi chí cho Biss Brand để bàn giao video và hai bên tiến hành kết thúc hợp đồng.

Với quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp,  Biss Brand giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến người tiêu dùng tốt nhất.

Vì sao nên chọn Biss Brand làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Biss Brand công ty quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi: 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu sức sáng tạo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu công ty. Biss Brand có đội ngũ thành viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và sức sáng tạo trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh và chuyên sâu trong truyền thông quảng cáo.

Nhân viên luôn giữ văn hóa thân thiện với khách hàng

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc, cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm và nhận được các sản phẩm video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng tốt nhất.

Vì sao nên chọn Biss Brand làm phim giới thiệu doanh nghiệp
Vì sao nên chọn Biss Brand làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Sử dụng thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, và các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất. Biss Brand luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm phim. Từ âm thanh, ánh sáng và góc quay luôn được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận.  Kỹ thuật tiên tiến nhất như máy quay Flycam DJI Mavic 2 Pro, Sony A7S III. Kết hợp cùng hệ thống ống kính cao cấp như Sony FE 24-70mm f/2.8 GM , Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS…Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sáng tạo nhiều ý tưởng

Các nhân viên tại Biss Brand luôn được tập huấn, trau dồi kỹ năng làm việc, đầu óc sáng tạo được phát huy tối đa. Kết hợp với nền tảng kiến thức vững vàng mà những ý tưởng video tại đây luôn bắt kịp xu hướng viral, được rất nhiều người đón nhận.

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Với những lợi ích ưu việt của video giới thiệu công ty, đã khẳng định dịch vụ quay phim giới thiệu công ty có tầm quan trọng như thế nào. Quý khách có nhu cầu sản xuất video, hãy liên hệ ngay với Phòng Marketing thuê ngoài Biss Brand qua hotline: 0854 692 789 – 0989 675 000. Các bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết chi phí quay phim giới thiệu doanh nghiệp cho từng gói quay.

Bissbrand công ty làm phim giới thiệu công ty
Bissbrand công ty làm phim giới thiệu công ty

Như vậy, dịch vụ quay phim giới thiệu công ty từ khi ra đời cho đến nay luôn giữ vững được vị trí quan trọng trên thị trường. Mong rằng, bài viết sẽ giúp ích cho mọi người giải quyết được khó khăn trong chiến lược Marketing mà công ty đang gặp phải. Hãy liên hệ với Phòng marketing thuê ngoài Biss Brand công ty quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi