Sản xuất TVC quảng cáo | Dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ 2023

Biss Brand là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Sử dụng TVC là một vũ khí hoàn hảo giúp các chiến dịch marketing của doanh nghiệp hiệu quả cao. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sản xuất TVC xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại biss brand
Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo là gì

TVC là loại hình quảng cáo truyền hình có độ dài từ vài giây đến vài phút. Sản xuất TVC sử hình ảnh, video để truyền tải nội dung giới thiệu sản phẩm, chương trình sự kiện của doanh nghiệp. 

TVC quảng cáo sẽ được chiếu xen kẽ vào trước, giữa và sau một chương trình chính trên các kênh của TV. Hình thức truyền thông này có tính hiệu quả cao, song song đó là chi phí đầu tư khá tốn kém.

Lợi ích sản xuất TVC quảng cáo

TVC quảng cáo được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng bởi có nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể một số điểm ưu việt khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo như sau:

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Khẳng định thương hiệu

TVC quảng cáo là phương thức truyền đạt thông điệp doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó có thể khẳng định và tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Thu hút sự chú ý khách hàng

Việc truyền thông về thông tin sản phẩm, dịch vụ mới thông qua TVC giúp tạo sự chú ý của khách hàng. Nhờ đó có thể lôi kéo một bộ phận khách hàng tiềm năng quan tâm.

Mang đến dấu ấn đặc biệt

TVC quảng cáo chất lượng sẽ tạo dấu ấn mạnh và đặc biệt trong lòng khách hàng quan tâm. Khách hàng sẽ cảm thấy tò mò, muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp.

Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm

Sản xuất TVC quảng cáo hấp dẫn giúp tăng lượt tương tác, giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Do đó đây là cách để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hiệu quả nhất. Thông qua TVC quảng cáo giúp tên tuổi của doanh nghiệp được khẳng định trên thị trường

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Đặc biệt hơn, khi sản xuất TVC quảng cáo chất lượng sẽ thúc đẩy người tiêu dùng tiếp cận thông tin. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo tại Biss Brand gồm những gì

Biss Brand là một trong những công ty sản xuất TVC quảng cáo được đông đảo đối tác lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình TVC khác nhau để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

TVC Quảng cáo

TVC quảng cáo trên truyền hình có độ phủ sóng rộng rãi nhưng bị giới hạn về thời gian phát sóng và nội dung. Đây là hình thức quảng cáo có chi phí khá cao nhưng hiệu quả mang lại khá tốt. Hình thức quảng cáo này đòi hỏi doanh nghiệp có kế hoạch marketing cụ thể và nguồn kinh phí phù hợp.

TVC online – quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo online trên các trang website hay mạng xã hội được nhiều doanh nghiệp quan tâm. TVC quảng cáo online không bị giới hạn thời gian phát sóng và nội dung, kinh phí, Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp được lựa chọn nhóm đối tượng khách hàng muốn chú trọng.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo

Quảng cáo tuyển dụng

Hình thức sản xuất TVC quảng cáo tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Trong đó giới thiệu điểm mạnh của doanh nghiệp, đãi ngộ dành cho người lao động để thu hút nhân tài.

Dịch vụ TVC quảng cáo nội bộ

Hình thức TVC quảng cáo nội bộ chủ yếu là những lời phát biểu của ban lãnh đạo để mang lại những thông điệp tốt đẹp. Nhờ đó giúp làm nổi bật giá trị văn hoá cốt lõi của công ty. 

Sản xuất tvc quảng cáo 3D

Công ty sản xuất TVC quảng cáo cung cấp dịch vụ TVC 3D mang lại hình ảnh đẹp mắt, sống động. Nhờ đó mang đến cho người xem cảm giác chân thực, thu hút. Thông thường loại hình TVC này có nội dung chia sẻ giá trị của doanh nghiệp với khách hàng. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo 

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Biss Brand nhận được đánh giá cao của các đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi tự hào luôn giữ vững vị thế trên thị trường bởi có những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực

Biss Brand tự hào là chuyên gia việc sản xuất phim quảng cáo TVC trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ hợp tác với nhiều loại hình doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động. Do đó Biss Brand có khá nhiều kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Biss Brand được đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm đảm nhận. Cụ thể như đội ngũ sáng tạo copywriter, account, tổ chức sản xuất, đạo diễn, DOP, quay phim… Những bộ phận này làm việc chuyên nghiệp, kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Tư vấn miễn phí nhiệt tình

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Biss Brand hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc, tư vấn kế hoạch làm TVC trên mọi nền tảng khác nhau.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Biss Brand trang bị các thiết bị chuyên nghiệp, tiên tiến. Ví dụ như Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD, phần mềm primier, liquid, avid, after effect, Photoshop, 3D MAX, Sound effect… Nhờ đó mà chất lượng sản phẩm TVC vô cùng rõ nét, đặc sắc và thu hút nhiều người xem.

Thông điệp hay ấn tượng dễ hiểu

Biss Band tự hào bởi đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC ấn tượng và dễ hiểu. Những sản phẩm TVC của chúng tôi mang những thông điệp hay, độc đáo và thu hút người xem.

Diễn viên chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn, Biss Brand còn hợp tác với dàn diễn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên sản phẩm chuẩn chỉnh. Diễn xuất tài tình sẽ mang đến những sản phẩm TVC cuốn hút và ấn tượng.

Cam kết dịch vụ

Biss Brand cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, tiếp thu và tôn trọng khách hàng. Đặc biệt, Biss cam kết tuân thủ theo đúng hợp đồng đã được thỏa thuận và ký kết. Đảm bảo tiến độ sản xuất TVC quảng cáo theo đúng quy định đề ra.

 dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo

Báo giá dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo 

Bạn đang muốn tìm hiểu về báo giá dịch vụ sản xuất TVC tại Biss Brand. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất TVC với mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại hình TVC quảng cáo với mức giá phải chăng. Hãy liên hệ ngay với Biss để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Quy trình sản xuất tvc quảng cáo tại Biss agency

Biss Brand tự hào được khách hàng hợp tác trong những năm qua. Chúng tôi được đánh giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể các bước trong quá trình cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Biss như sau:

Tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

Bước đầu tiên cực kỳ quan trọng để tạo nên sản phẩm TVC hoàn chỉnh là sự tiếp nhận thông tin. Cụ thể khách hàng cần cung cấp cho Agency những thông tin cơ bản về doanh nghiệp để Agency sáng tạo ý tưởng. 

Cụ thể các thông tin cần có như bối cảnh chiến dịch, mục tiêu, khách hàng hướng đến, thông điệp truyền tải, kênh truyền thông chính. Thông qua những thông tin này giúp Agency thấu hiểu tâm lý khách hàng, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho đơn vị sản xuất hiện thực hóa toàn bộ ý tưởng.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo
Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Lên ý tưởng sản xuất TVC

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Biss sẽ tiến hành xây dựng ý tưởng để sản xuất TVC quảng cáo. Ý tưởng cần truyền tải trọn vẹn dụng ý của nhà sản xuất tới khán giả. 

Xây dựng kịch bản

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Biss sẽ tiến hành xây dựng kịch bản TVC sau khi có ý tưởng. Theo xu hướng thì các kịch bản có ý tưởng giàu tính nhân văn sẽ được đón nhận khá tốt. Xây dựng kịch bản cần đáp ứng các tiêu chí dễ hiểu, đem lại cho người xem cảm giác chân thực, thu hút.

Thuyết trình với khách hàng

Sau khi đã hoàn thành kịch bản TVC, Biss sẽ tiến hành thuyết trình với khách hàng về kịch bản. Cần giải đáp và thuyết trình cho khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề trước khi tiến hành giai đoạn sản xuất TVC quảng cáo. Sau đó, Biss sẽ tiến hành giai đoạn tiền sản xuất TVC. Cụ thể đây là giai đoạn tuyển chọn diễn viên, lựa chọn âm nhạc, địa điểm ghi hình, địa chỉ liên hệ… 

Quy trình sản xuất tvc quảng cáo tại Biss agency
Quy trình sản xuất tvc quảng cáo tại Biss agency

Sản xuất TVC quảng cáo

Bước tiếp theo là thực hiện quay, dựng bản TVC thô. Các thành viên quan trọng cần có là nhà sản xuất, đạo diễn, quản lý sản xuất, đội diễn viên, trợ lý âm thanh, ánh sáng, quay phim chụp ảnh, giám sát… 

Trong quá trình sản xuất TVC khó nhất ở các khâu chuẩn bị bối cảnh, ánh sáng, diễn xuất, … Do đó đây là bước cực kỳ quan trọng để tạo nên sản phẩm chất lượng cao. 

Hậu kỳ sản xuất TVC 

Giai đoạn hậu kỳ sản xuất TVC quảng cáo cực kỳ quan trọng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Đây là giai đoạn chỉnh sửa phim, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, biên tập, sửa lỗi … Từ đó để tạo nên sản phẩm TVC quảng cáo hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Để sản xuất được TVC chất lượng cao cần sự chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi của cả ekip kết hợp. Trong đó Biss hội tụ đội ngũ nhân viên giỏi, kết hợp với đơn vị sản xuất chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sản phẩm mới lạ, độc đáo nhất.

Gửi khách duyệt và bàn giao

Bước cuối cùng trong quy trình dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo là gửi sản phẩm cho khách hàng duyệt và bàn giao. Sau khi đã hoàn tất việc hậu kỳ sản phẩm TVC, Biss sẽ gửi khách hàng để kiểm tra và thanh toán hợp đồng. 

Trên đây là những chia sẻ về công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín số 1 Biss Brand. Đơn vị này nhận cung cấp, sản xuất các loại TVC quảng cáo khác nhau với chất lượng tốt. Phòng marketing thuê ngoài biss Brand được đông đảo đối tác chọn lựa hợp tác bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận và dịch vụ ưu việt. Vui lòng liên hệ Biss để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Liên Hệ Tư Vấn