Thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue không chỉ cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ mà còn là cách truyền bá, quảng cáo thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Vậy những lợi ích cụ thể mà catalog đưa lại đó là gì? Hãy cùng Biss Brand tìm hiểu về 6 lý do bạn cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp ngay từ hôm nay ở bài viết dưới đây.

Thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue

Thiết kế Catalogue là gì?

Catalogue được xem là cuốn từ điển về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là ấn phẩm quảng cáo, tài liệu tham khảo được phát hành và phân phối trực tiếp qua các cửa hàng hoặc email doanh nghiệp.

Mục đích chính của thiết kế catalogue nhằm cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng nắm bắt và hiểu rõ hơn. Đây cũng là cách để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, góp phần quảng bá, truyền thông doanh nghiệp. Ngoài ra, catalogue còn đại diện cho hình ảnh công ty ở trên thị trường.

Thiết kế catalogue là gì
Thiết kế catalogue là gì

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue?

Catalogue là ấn phẩm khá phổ biến tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, thiết kế catalogue đẹp chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích như sau:

Bán hàng hiệu quả

89% khách hàng quyết định mua sản phẩm sau khi xem chúng trên catalogue. Chỉ với một cuốn catalogue ngắn gọn đẹp mắt, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Phương tiện mô tả sản phẩm dịch vụ

Catalogue chứa các thông tin cơ bản về nội dung và hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp. Cầm catalogue trên tay, khách hàng có thể lướt qua sản phẩm, tham khảo mô tả chi tiết và nắm chắc giá trước khi mua hàng. Điều này không chỉ đem lại sự thuận tiện mà còn giúp khách an tâm.

Một cuốn catalogue được thiết kế chỉnh chu về mặt mô tả sản phẩm sẽ nâng cao khả năng bán hàng. Khi các yếu tố sản phẩm được cung cấp đầy đủ, khách hàng dễ đưa ra lựa chọn nhanh chóng.

Thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue

Hỗ trợ nhân viên bán hàng hiệu quả

Không ai có thể phủ nhận lợi ích này của một cuốn catalogue. Đặc biệt, với những đội ngũ nhân viên trẻ, thiếu kinh nghiệm thì catalogue chính là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực nhất.  Catalogue giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm, tự tin khi tư vấn không mắc sai lầm.

Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Đại diện doanh nghiệp cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ. Từ đó, nâng tầm quy mô, tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Tăng độ tin cậy cho sản phẩm

Giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin, hình dung sản phẩm dẫn đến tin tưởng sản phẩm hơn.

Phương tiện quảng cáo hiệu quả

Thiết kế catalog yêu cầu hình ảnh bắt mắt, nội dung rõ ràng, chính xác, trực quan. Đồng thời với chất lượng đồ họa hiện đại góp phần tăng khả năng quảng bá, góp phần không nhỏ và chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng catalogue giúp tăng hiệu ứng kinh doanh và quảng bá thương hiệu tối đa. Quan trọng nhất vẫn là tiết kiệm chi phí hơn so với việc quảng cáo, marketing trên báo đài, tivi, mạng xã hội,… Thực tế, giá thiết kế catalogue sẽ không quá cao và nó phụ thuộc vào số lượng, chất lượng bản in. Doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu với bài toán chi phí marketing so với các hình thức quảng bá khác.

Thiết kế catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue cần có tiêu chí

Thiết kế catalogue
 • Sản phẩm được kết hợp hợp lý giữa biên tập nội dung và thiết kế sản phẩm.
 • Màu sắc, hình ảnh phù hợp với tính chất sản phẩm và thiết kế.
 • Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, không quá rườm rà khiến người xem khó hiểu. 
 • Có điểm nhấn trong nội dung và thiết kế để khách hàng đặc biết chú ý đến sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn. 
 • Phần in ấn cần được chuẩn bị chất liệu sao cho phù hợp với khổ giấy, và số trang catalogue. 
 • Catalogue có rất đa dạng về kiểu dáng, có thể là khổ A4, A5 đóng quyển thông dụng, hoặc A4 ngang, hoặc khổ giấy theo mong muốn sao cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp…

Mẫu thiết kế Catalogue đẹp nhất 2021

Một số mẫu thiết kế catalogue online tại Phòng marketing thuê ngoài Biss brand có kinh nghiệm + 6 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 2000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 1000 khách hàng tin tưởng. Một số mẫu thiết kế đẹp thuộc các lĩnh vực: Thiết kế catalogue dịch vụ, Thiết kế catalogue Logistics, Thiết kế catalogue nội thất, Thiết kế catalogue sản xuất, Thiết kế catalogue thương mại, Thiết kế catalogue vận tải, Thiết kế catalogue xây dựng.

thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue
thiết kế catalogue

Quy khách hàng nhận được gì từ dịch vụ thiết kế Catalogue tại Biss Brand

Sở hữu cuốn catalogue ưng ý nhất

Được thiết kế tỉ mỉ trau chuốt từng nội dung, từng nết vẽ, Biss Brand sơ hữu mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp ấn tượng số 1 Việt Nam

Miễn phí chỉnh sửa

Biss Brand sẽ không tính phí khi sửa và không giới hạn số lần chỉnh sửa các ấn phẩm. Gói dịch vụ thiết kế chỉ kết thúc khi khách hàng đồng ý với phiên bản cuối cùng

Miễn phí giao hàng

Biss Brand miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội. Với những đơn vị ngoại thành chúng tôi miễn phí với hòa đơn trên 3 triệu.

Tư vấn sử dụng gói dịch vụ thương hiệu

Các chuyên gia nhiều kinh nghiện tại Biss Brand hướng đẫn sử dụng các cách sử dụng catalogue hiệu quả giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

Catalog hay catalogue

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CATALOGUE TẠI BISS BRAND CÓ GÌ

✅ Được cung cấp hồ sơ đầy đủ

Catalogue cuối cùng được bàn giao tới tay khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

✅ Sở hữu mẫu thiết kế ấn tượng

Thiết kế catalogue giá rẻ đẹp mắt và chất lượng, phản ánh rõ nét thông tin sản phẩm, dịch vụ và bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp

✅ Được cung cấp hồ sơ đầy đủ

catalogue cuối cùng được bàn giao tới tay khách hàng sẽ đảm bảo các định dạng theo yêu cầu, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

✅ Mách nhỉ cách sử dụng linh hoạt

Cẩm nang hướng dẫn catalogue chi tiết, đầy đủ để sử dụng hiệu quả catalogue trên thực tế.

 
✅ Được đồng hành tư vấn phát triển thương hiệu

Giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng và phát triển thương hiệu.

Cam kết dịch vụ thiết kế catalogue

 

Đáp ứng tiến độ

Dịch vụ của Biss Brand đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Tư vấn miễn phí 100%

Biss Brand sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.

Chỉnh sửa không giới hạn

Biss Brand Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng

Thiết kế catalogue

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế

Các kích thước catalogue khác

File logo công ty ( bản gốc)

Khách hàng nên cung cấp File thiết kế gốc của công ty cho chúng tôi. Nó có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Photoshop, Ai hoặc Corel. Bên cạnh đó thì logo dạng file ảnh chất lượng cao cũng được chấp nhận. Logo sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính nhận diện thương hiệu và tăng độ uy tín cho doang nghiệp.

Tóm tắt linh vực kinh doanh

Các bạn nên tóm tắt lĩnh vực hoạt động chính để đưa vào Profile. Đây là thông tin cần thiết để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng. Nâng cao tỉ lệ tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thay vì đi lan man nhiều lĩnh vực khác nhau, không đúng chuyên môn.

Thông tin sản phẩm

Khách hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin để Biss Brand trình bày. Trong trường hợp khách hàng muốn chụp hình sản phẩm cho chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn để chúng tôi báo khách gói chụp hình ữu đãi nhất.

GIÁ THIẾT KẾ PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Thông tin và tài nguyên cung cấp bao gồm hình ảnh thông tin sản phẩm. Nếu hình ảnh không đạt chất lượng, chúng tôi chụp ảnh lại và mất thêm phí.

Thời gian triển khai dự án: Nếu quý khách cần gấp giá sẽ cao hơn thị trường

Yêu cầu thiết kế: Với những gói cao cấp sẽ cao hơn giá thông dụng. Nhưng đổi lại hình ảnh, nội dung, bố cục chất lượng hơn rất nhiều.

Số lượng trang thiết kế: Càng nhiều trang thì giá sẽ cao hơn

Thiết kế các sản phẩm cùng loại như: Profile, bao bì, name card sẽ được giảm giá

thiết kế catalogue

Nội dung cơ bản của một cuốn catalogue

Mẫu catalogue đẹp

Bìa Catalogue: Bao quát nội dung của cả catalogue, khiến cho khách hàng khi nhìn vào sẽ phải biết ngay về tên công ty, lĩnh vực hoạt động hoặc các sản phẩm đặc trưng, thường có: logo, tên công ty, hình ảnh minh họa, website…

Trang giới thiệu : Giới thiệu sơ lược về công ty, hình ảnh công ty, văn phòng và nhân sự của công ty trong khoảng 1 trang.

Bảng nội dung: Phần, đề mục, số trang, các danh mục chính.

Danh sách sản phẩm và dịch vụ + mô tả chi tiết + hình ảnh.

Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú.

Bìa sau: thông tin liên hệ, logo công ty.

Quy trình thiết kế catalogue

Thu thập yêu cầu và tư vấn khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Biss qua các hình thức như:  email, Fanpage, Website, gọi điện trực tiếp qua số hotline hoặc để lại số điện thoại. Đưa ra những yêu cầu, mong muốn, từ đó chúng tôi tổng hợp và đưa ra ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

Đề xuất ý tưởng thiết kế và nội dung

Từ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, kết hợp với kỹ thuật thiết kế catalogue. Biss Brand lên ý tưởng thiết kế gồm nhiều option khác nhau, đa dạng, ấn tượng. Sau đó sẽ gửi lại cho khách hàng duyệt và thống nhất một mẫu chung. 

Biên soạn nội dung

Biss Brand có đội ngũ content chuyên môn cao. Chúng tôi ưu tiên biên soạn những nội dung ngắn gọn nhưng luôn đầy đủ các nội dung một cuốn catalogue cần có. Không những giúp khách hàng hiểu được về doanh nghiệp, mà còn thể hiện sự tinh tế.

Thiết kế hình ảnh

Với đội ngũ designer có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng sự kết hợp giữa nội dung và hình ảnh. Thiết kế catalogue sẽ mang lại cho khách hàng những hình ảnh phù hợp, đẹp mắt và ấn tượng.

Chỉnh sửa hoàn thiện theo ý kiến khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm theo bản chốt cuối cùng mà hai bên đã thống nhất. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa từ 2 đến 3 lần theo yêu cầu.

Xuất file và bàn giao

Biss Brand luôn tôn trọng quyền sở hữu của khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ các loại file ảnh, gồm: file PDF, biên CD file, biên bản bàn giao ….. Nó sẽ giúp khách hàng sử dụng lâu dài và kịp thời. Bên cạnh đó tránh để cho công ty bị ăn cắp bản quyền và hình ảnh của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ thiết kế catalogue tại Biss Brand

Báo giá thiết kế catalogue tại Biss Brand
Báo giá thiết kế catalogue tại Biss Brand

Câu hỏi thường gặp

Thời gian thiết kế catalogue là bao lâu

Thời gian thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu và chất lượng của khách hàng. Thiết kế từ 20-28 trang Bissbrand triển khai từ 5-10 ngày làm việc. Thiết kế từ 40-52 trang triển khai từ 10-15 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thiết kế gấp 2-3 ngày công ty vẫn có thể hỗ trợ.

 
 
Tôi cần chuẩn bị những gì để thiết kế Catalogue

Trước khi tìm đến đơn vị thiết kế Catalogue, bạn cần chuẩn bị về mặt nội dung và hình ảnh bạn mong muốn đưa vào cuốn Catalogue .

Càng chuẩn bị đầy đủ và kỹ lượng, công việc thiết kế Catalogue càng trở lên dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo nếu chưa chuẩn bị được những thông tin trên. Dịch vụ tư vấn, biên tập nội dung và chụp hình của bissbrand

Công ty có hỗ trợ chụp hình không

Khi triển khai làm catalogue, nếu Quý khách có nhu cầu chụp hình để đưa vào cuốn Catalogue nhìn cho chuyên nghiệp, Quý khách hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Biss Brand sẽ hỗ trợ chụp hình tại văn phòng, nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chụp hình flycam từ trên cao xuống để có hình ảnh tổng quan nhất. Gói này nằm trong gói chụp hình tại Biss Brand

Loại giấy để in Catalogue

Loại giấy phổ thông nhất là Couches (giấy C) bởi độ bóng đẹp và giá thành lại hợp lí. Bạn có thể dùng nhiều loại khác như giấy fort, giấy bristol, giấy ivory,…

Định lượng: Ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Còn bìa thường dày hơn nên hay dùng loại C250gr, C300gr.

Lĩnh vực nào nên thiết kế Catalogue?

Hầu như doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề đều cần đến Catalogue trong các giao dịch với đối tác, khách hàng của mình.
Những công ty có khách hàng là doanh nghiệp (B2B) thì yêu cầu này là bắt buộc. Một số lĩnh vực có đòi hỏi cao về Catalogue như một công cụ tham gia bán hàng như:

 • Nhà thầu xây dựng xây lắp
 • Nhà thầu cung cấp vật tư
 • Công ty kiến trúc, nội thất
 • Công ty logistics, phân phối, xuất nhập khẩu
 • Các công ty truyền thông, quảng cáo
 • Công ty sản xuất, thương mại
 • Công ty dịch vụ vận tải
Công ty có hỗ trợ thiết kế song ngữ không

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần làm Catalog bản song ngữ tiếng Việt kết hợp với ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…để gửi đối tác. Quý khách hoàn toàn yên tâm, Bissbrand hỗ trợ trọn gói dịch vụ để Quý khách đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí

Cảm nhận của khách hàng

 
Cảm nhận khách hàng

Chị Hồng hà

Giám đốc điều hành công ty thương mại Hoàng Thắng

Một sản phẩm tuyệt vời đẹp chuyên nghiệp nhân viên tư vấn nhiệt tình, chỉnh sửa nhiều lần cũng không phàn nàn. Tôi cảm ơn BissBrand !

 

 

Cảm nhận khách hàng

aNH qUANG MINH

Trưởng phòng kinh doanh công ty đầu tư gold House

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo độc đáo của sản phẩm tinh thuần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Một công ty đáng tin cậy và nên hợp tác nhiều lần.

 

 

thiết kế hồ sơ năng lực

ANH THẾ ANH

Trưởng phòng marketing công ty xây dựng Phú Trọng

Thay mặt công ty Phú Trọng tôi cảm ơn BissBrand mang đến cho công ty một sản phẩm chất lượng hợp ý tưởng và phong cách của chúng tôi. Ban lãnh đạo công ty rất thích bộ sản phẩm này hy vọng sẽ được hợp tác nhiều lần với công ty

  Liên hệ với chúng tôi