Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Biss Brand

Chúng ta có thể thấy tác dụng sơ đẳng nhất của bao bì là bảo vệ sản phẩm giúp cho việc vận chuyên thuận tiện, hiện nay bao bì còn được coi là một trong những kênh liên hệ mạnh mẽ của thương hiệu bao gồm hình thức của bao bì, màu sắc, kích thước và công dụng. Do vậy muốn tăng giá trị của thương hiệu qua yếu tố bao bì cần chú ý tới việc thiết kế bao bì sản phẩm, cụ thể cần chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị thiết kế bao bì đẹp và chuẩn chỉ từ đầu. Hãy cùng Biss Brand tìm hiểu qua bài viết sau

Thiết kế bao bì
Thiết kế bao bì

Lý do doanh nghiệp cần thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp?

Hiện nay, các thương hiệu sẽ xây dựng hệ thống nhận diện khác nhau và có nhóm đối tượng khách hàng riêng. Chính vì thế đơn vị cần sở hữu thiết kế bao bì nhãn mác chuyên nghiệp để thể hiện đầy đủ cá tính sản phẩm và phù hợp đối tượng người mua. Bao bì sản phẩm ấn tượng sẽ thu hút người tiêu dùng tìm hiểu và chọn lựa.

những lí do doanh nghiệp cần thiết bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp là công cụ giúp việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng rộng rãi hơn. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tạo dựng được lợi thế, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Yếu tố tạo dựng một thiết kế bao bì thành công là gì?

 •  Khi thiết kế bao bì cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách riêng của thương hiệu, đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.
 • Thiết kế bao bì cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt đối với sản phẩm cao cấp
 • Nổi bật là rất quan trọng để tạo được sự khác biệt giữa các sản phẩm, Sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. Để có thể cạnh tranh, cần làm cho sản phẩm của mình là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác
 • Trong một số ngành hàng thi bao bì cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn , gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm
 • Thiết kế bao bì đẹp là phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dung về sản phẩm thông qua thiết kế bao bì, chất liệu bao bì, kích cỡ kết cấu của bao bì
 • Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì phải được thiết kế để bảo về tốt nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong. Người ta thích dùng bao bì kín hoặc hút chân không để giúp sản phẩm được lâu hơn. Bao bì dành cho thực phẩm và đồ uống phải đảm bảo được những tiêu chuẩn bắt buộc trong việc đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

những yếu tố tạo dựng một thiết kế bao bì thành công

Hiệu quả của thiết kế bao bì chuyên nghiệp là gì

 • Tăng doanh số bán hàng: Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt, đẩy mạnh doanh số bán ra của sản phẩm.
 • Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt: Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm.
 • Tạo dựng niềm tin với thương hiệu: Sản phẩm được đầu tư chỉn chu về  hình ảnh và thiết kế sẽ được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, an tâm đặt niềm tin sử dụng sản phẩm
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.
 • Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm: Bào bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.

Kinh nghiệm để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng 

Sở hữu sản phẩm thiết kế bao bì đẹp, chất lượng sẽ giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích bạn cần biết trước khi thiết kế bao bì.

Sản phẩm cung cấp là gì?

Chúng ta cần xác định chất liệu sử dụng khi thiết kế bao bì cho sản phẩm chính xác. Trong đó, bạn nên biết sản phẩm cung cấp là gì để chọn lựa chất liệu bao bì phù hợp nhất. 

Đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu là ai?

Trong thiết kế bao bì sản phẩm thì người thiết kế nên biết đối tượng khách hàng mục tiêu để sử dụng màu sắc bao bì, hình ảnh…  phù hợp. Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có cách thiết kế bao bì khác nhau để tạo sự thu hút. 

Trả lời câu hỏi khách hàng mục tiêu quan tâm vấn đề gì?

Người thiết kế nên biết khách hàng chọn mua sản phẩm quan tâm vấn đề gì để cung cấp thông tin trên bao bì phù hợp. Bởi khi các thông tin trên bao bì giải đáp được thắc mắc khách hàng sẽ giúp họ an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng. Các thông tin cơ bản cần có như nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng…

những câu hỏi khách hàng hướng tới quan tâm về dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

Biss Brand cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng cao

Chắc hẳn nhiều doanh nghiệp đang quan tâm nên chọn lựa đơn vị nào thiết kế bao bì ấn tượng và đẹp mắt. Lựa chọn được địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu bao bì sản phẩm chất lượng, độc đáo. 

Một trong các địa chỉ mà khách hàng có thể an tâm chọn lựa là Biss Brand. Biss Brand có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, hợp tác với nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.
Biss Brand sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên có thái độ làm việc tận tình, giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng nhanh chóng nhất. 

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm tại Biss Brand chuyên nghiệp, mọi khâu chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết. Đặc biệt, Biss cam kết hoàn thiện dự án công việc đúng tiến độ đề ra. Chi phí dịch vụ thiết kế bao bì tại Biss khá phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, các chính sách hậu mãi khi sử dụng dịch vụ tại Biss rất hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.  

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Biss Brand

 • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của Biss Brand đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Biss Brand sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Biss Brand Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Biss Brand đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”
Thiết kế bao bì trà Niktea

Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Biss Brand

Biss Brand là một trong các thương hiệu nhận thiết kế bao bì với các sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Trong đó, Biss được khách hàng yêu mến chọn lựa bởi có quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát hiện trạng sản phẩm

Nhân viên của Biss tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì từ khách hàng. Sau đó, Biss sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng sản phẩm của doanh nghiệp để có những tư vấn và hướng thực hiện phù hợp.

Bước 2: Nghiên cứu, phân loại sản phẩm

Nhân viên của Biss sẽ nghiên cứu, phân loại sản phẩm để đưa ra giải pháp thiết kế bao bì sản phẩm hiệu quả, chất lượng. Đặc biệt sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. 

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế bao bì

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu và nghiên cứu sản phẩm của khách hàng thì đội ngũ sáng tạo tại Biss sẽ triển khai các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng. Từ đó sẽ đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì

Khi khách hàng đồng ý chốt mẫu thiết kế bao bì thì Biss Brand sẽ thực hiện hoàn thiện theo yêu cầu. Việc hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì sản phẩm cần thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại Biss Brand sẽ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng. 

Bước 5: Tư vấn khách hàng sản xuất bao bì sản phẩm

Biss Brand sẽ in ấn thử nghiệm mẫu thiết kế bao bì và tiến hành tư vấn chất liệu,  quy cách in ấn cho khách hàng. Dựa theo sự tư vấn đó mà khách hàng sẽ chọn lựa phương pháp phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu.

Bước 6: Thực hiện in ấn sản xuất bao bì và bàn giao

Cuối cùng, nhân viên của Biss Brand sẽ hoàn thiện việc in ấn và sản xuất mẫu thiết kế bao bì rồi tiến hành bàn giao cho khách hàng. Biss Brand cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm bao bì sau khi thiết kế tốt nhất. Nhờ đó doanh nghiệp của bạn sẽ tăng sức cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Biss Agency. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ Biss theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm

Một số mẫu thiết kế bao bì tại Phòng marketing thuê ngoài Biss brand Có kinh nghiệm + 6 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 2000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 1000 khách hàng tin tưởng

Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bìThiết kế bao bì

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM 

1. Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm mang lại những lợi ích gì cho Doanh nghiệp tôi
 • Giúp sản phẩm của đơn vị bạn nổi bật, thu hút sự quan tâm khách hàng nên tăng doanh số bán hàng.
 • Mẫu thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng và khác biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu để lựa chọn.
 • Đặc biệt, sản phẩm được đầu tư về hình ảnh, thiết kế bao bì sẽ giúp tạo dựng niềm tin của khách hàng. Người tiêu dùng sẽ an tâm đặt niềm tin sử dụng sản phẩm của đơn vị bạn.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu, đồng bộ hệ thống nhận diện của đơn vị kinh doanh.
 • Ngoài ra, sở hữu bao bì sản phẩm chuyên nghiệp còn hỗ trợ công việc truyền thông và marketing sản phẩm tốt hơn cho doanh nghiệp. 
2. Lý do doanh nghiệp cần thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp?

Mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp là công cụ giúp việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng rộng rãi hơn. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tạo dựng được lợi thế, tăng sức cạnh tranh trên thị trường

3. Tôi không ở Hà Nội, có thể sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm được không ?

Rất nhiều dự án mà Biss Brand và Khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự cần thiết. Chúng tôi có những kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả. Họp định kì báo cáo định kì qua Zoom, làm việc trực tiếp trên nhóm Zalo

4. Biss Brand có cam kết gì không ?

Biss Brand cam kết rõ ràng chất lượng dịch vụ và sản phẩm bao bì sau khi thiết kế tốt nhất đúng ý bắt trend nhất. Nhờ đó doanh nghiệp của bạn sẽ tăng sức cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

Gửi yêu cầu Biss Brand gọi lại