Đặt Tên Thương Hiệu 

Đặt tên thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng và thiết yếu để cấu thành một thương hiệu hiệu quả, ấn tượng, tuy nhiên không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng xác định được tầm quan trọng đó mà sáng tạo cho mình tên thương hiệu phù hợp. Biss Brand đã giúp khách hàng triển khai thành công hàng nghìn dự án. Nếu doanh nghiệp của bạn đã và đang gặp khó khăn trong giai đoạn đặt tên thương hiệu thì ngay bây giừo hãy để các chuyên gia hàng đầu về thương hiệu của Biss Brand sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.

Đặt Tên Thương Hiệu
Đặt Tên Thương Hiệu

Lợi ích dịch vụ đặt tên thương hiệu doanh nghiệp của Biss Brand mang đến cho khách hàng

– Biss brand trực tiếp hỗ trợ khách hàng về sự sáng tạo trong việc đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp nhằm đảm bảo khách hàng của mình có tên độc nhất và đặc biệt phù hợp với sản phẩm, dịch vụ

– Biss brand có đội ngũ tra cứu và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ thương hiệu nói chung và  đặt tên thương hiệu nói riêng, hỗ trợ tạo cái tên đáp ứng nhu cầu và khác biệt.

– Biss brand hỗ trợ khách hàng đặt tên thương hiệu mang tính duy nhất và chứng nhận bảo hộ tên thương hiệu, loại bỏ trường hợp đạo nhái tên trong tương lai.

– Biss brand còn xây dựng thiết kế tên thương hiệu nhằm sở huux được LOGO thương hiệu ấn tượng mạnh, ý nghĩa và chứa đựng hơi thở của doanh nghiệp.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Biss Brand

Ngoài năng lực chuyên môn cao cùng đội ngũ tận tâm nhiệt huyết, khi sử dụng dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp của Biss Brand bạn còn được nhận những quyền lợi riêng có của chúng tôi.

– Sở hữu tên thương hiệu khác biệt, cá tính: Bạn sẽ sở hữu được tên thương hiệu hay, ý nghĩa và khác biệt với khả năng bảo hộ 100%.

– Phân tích thuyết minh sâu và cụ thể: Biss Brand sẽ phân tích và lý giải ý nghĩa của tên thương hiệu, lý do lựa chọn tên thương hiệu đó cho bạn.

– Hiệu chỉnh linh động cho khách hàng: Sẽ có 5 phương án được đề xuất trong mỗi lần gửi và không giới hạn số lần hiệu chỉnh cho đến khi bạn lựa chọn được tên ưng ý nhất.

– Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa: Tên thương hiệu của bạn sẽ được đảm bảo về khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để bạn yên tâm đầu tư xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài. 

đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp
đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Biss Brand

  • Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của Biss Brand đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.
  • Tư vấn miễn phí 100%: Biss Brand sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.
  • Chỉnh sửa không giới hạn: Biss Brand Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Biss Brand đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”
đặt tên thương hiệu hay
đặt tên thương hiệu hay

Thương hiệu ấn tượng – Doanh nghiệp thịnh vượng

Một tên thương hiệu ấn tượng chính là ghi dấu ấn được trong tâm trí khách hàng, được khách hàng đánh giá cao và trung thành lâu dài với sản phẩm, Hãy để Biss Brand giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định những chuẩn mực giá trị thương hiệu cao nhất.

Quy trình cách đặt tên thương hiệu

BƯỚC1 : Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của Công ty marketing thuê ngoài Biss Brand phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng và nội tại doanh nghiệp để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, Biss Brand đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

BƯỚC2 : Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, Biss Brand sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án.

BƯỚC3 : Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

BƯỚC4 : Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, Biss Brand tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

BƯỚC5 : Kiểm tra ứng dụng thực tế

Biss Brand kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

Mẫu đặt tên cho thương hiệu hay

Biss Có kinh nghiệm + 6 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 2000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 1000 khách hàng tin tưởng