5 Tiêu chí quan trọng chọn công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt

Hiện nay, việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing không hề khó đối với rất nhiều doanh nghiệp. Bởi có rất nhiều Digital Marketing Agency mọc lên như nấm, nhưng chất lượng vô cùng đa dạng. Có đơn vị làm tốt, có đơn vị làm kém tùy thuộc vào khả năng của họ. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị Digital Marketing chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian. Đọc ngay 5 tiêu chí quan trọng dưới đây.

5 Tiêu chí quan trọng chọn công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt

Công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing là gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing là loại hình công ty truyền thông. Nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty. Họ mang đến những chiến lược kinh doanh Online giúp chủ đầu tư tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng của mình, thông qua các phương tiện kỹ thuật số như: Website, Facebook Ads, Google Ads, Social Media, tiếp thị qua Email và nhiều dịch vụ khác.

Nhằm quảng bá thương hiệu, dịch vụ, tiếp thị sản phẩm, quảng cáo trực tuyến… đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

5 Tiêu chí cần thiết để lựa chọn Digital Marketing Agency

Đánh giá được tình hình hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp

Ưu điểm nổi trội của Digital Marketing là giúp chúng ta theo dõi và đánh giá dễ dàng hoạt động kinh doanh online. Chính vì vậy, một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tốt cần đánh giá được các chỉ số cụ thể và chính xác về tình hình marketing hiện nay của doanh nghiệp. Từ đó phân tích điểm mạnh yếu và đưa ra giải pháp cải thiện hoạt động Marketing.

Bất kỳ đơn vị Digital Marketing nào khi đánh giá doanh nghiệp cũng cần biết: CAC (Chi phí cho một khách hàng), LTV (Giá trị vòng đời khách hàng), % doanh thu từ hoạt động Online. Khi nắm được các số liệu này, Digital Marketing Agency mới có thể giúp công ty đặt ra mục tiêu kinh doanh online thực tế, chính xác.

Xác định chân dung khách hàng Online

Một công ty dịch vụ Marketing Online chất lượng sẽ tư vấn rõ cho doanh nghiệp chân dung khách hàng mục tiêu trên nền tảng online. Bởi khách hàng mục tiêu là giá trị then chốt mà người kinh doanh muốn hướng đến. Xác định được đặc điểm của khách hàng mục tiêu sẽ tăng cao khả năng thành công của dự án. Chân dung khách hàng mục tiêu được đánh giá qua: Độ tuổi, giới tính, thu nhập, nghề nghiệp, sở thích, nhu cầu cuộc sống, mối bận tâm, thời gian online.

dịch vụ digital marketing
dịch vụ digital marketing

Digital Marketing luôn có chiến lược

Thị trường cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy, chiến lược hay ho luôn mang đến lợi nhuận tốt. Một Agency chất lượng sẽ có những chiến lược sáng tạo và khác biệt tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau. 

Hãy hỏi đơn vị đó về kinh nghiệm thực hiện dự án, cách triển khai chiến lược, giải quyết rủi ro nếu có. Bên cạnh đó là khả năng và cách tiếp cận lĩnh vực mới như thế nào?

Nếu Agency digital đưa ra được những giải pháp phù hợp với công ty bạn, thì có thể cân nhắc hợp tác.

Đưa ra mức chi phí phù hợp

Một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing sẽ phải đo lường được chi phí đầu tư cho dự án là bao nhiêu. Hãy lựa chọn một đơn vị mang lại chi phí và chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bởi trên thị trường hiện nay, không ít đơn vị chi phí không đi đôi với chất lượng.

dịch vụ tư vấn digital marketing
dịch vụ tư vấn digital marketing

Kinh nghiệm, uy tín và mối quan hệ của đơn vị dịch vụ

Tiêu chí đánh giá cao Agency Marketing đó chính là kinh nghiệm và độ tin cậy. Hãy tham khảo các dự án mà đơn vị dịch vụ đã thực hiện trước đó. Xem đánh giá của khách hàng cũ trên website, cách làm việc chuyên nghiệp và xử lý rủi ro như thế nào. Tìm kiếm trang mạng và website của Agency để biết họ quản lý và phát triển như thế nào.

Bên cạnh đó là những yếu tố kinh nghiệm và uy tín, mối quan hệ đối tác của Agency cũng cực kỳ quan trọng. Một Agency Marketing chất lượng luôn có sự hợp tác bền đẹp với nhiều công ty khác nhau. 

dịch vụ digital marketing Tại Biss Brand
dịch vụ digital marketing Tại Biss Brand

Trên đây là 5 Tiêu chí quan trọng để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Thời đại công nghệ số, muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp Digital Marketing không hề khó. Nhưng tìm được đơn vị vừa chất lượng, vừa phù hợp với doanh nghiệp thì không hề dễ chút nào. Biss Brand đơn vị uy tín trong dịch vụ phòng marketing thuê ngoài và tư vấn, thiết kế phát triển thương hiệu, rất sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing Online, mang lại những giá trị bền vững nhất.

Xem thêm bài viết :

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *