Hồ sơ năng lực công ty nội thất Đồ gỗ Việt

Công ty nội thất Đồ gỗ Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, khách sạn, chuỗi showroom. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty muốn muốn nâng cao hình ảnh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy, công ty đã lựa chọn làm mới và thiết  kế hồ sơ năng lực công ty nội thất. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, công ty đã tin tưởng và lựa chọn Biss Brand là đơn vị thực hiện.

Hồ sơ năng lực công ty nội thất
Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất là gì?

Hồ sơ năng lực công ty nội thất là một cuốn tài liệu quan trọng trong bộ ấn phẩm của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nội thất. Hồ sơ năng lực hay thiết kế profile công ty nội thất giúp khách hàng và đối tác có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh giúp khách hàng tin tưởng và có lợi thế hơn so với đối thủ.

Lợi ích của thiết kế hồ sơ nặng lực công ty nội thất

 • Tạo ra sức hút thiện cảm khách hàng và đối tác
 • Tạo ra độ chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tốt 
 • Lưu trữ dữ liệu khách hàng, thông tin doanh nghiệp khi cần liên hệ
 • Tạo thương hiệu bộ nhận diện thương hiệu, một trong những ấn phẩm quan trọng đối với công ty
 • Pr được năng lực công ty, nhân sự cách khóe léo, tăng khả năng trúng thầu cao.

Xem thêm: 

Nội dung cơ bản của cuốn hồ sơ năng lực công ty nội thất

Giới thiệu

Hồ sơ năng lực công ty Đồ gỗ Việt được thiết kế với tông màu xanh chủ đạo. Mở đầu là lời giới thiệu của công ty.

Đây là phần đầu tiên khách hàng sẽ đọc nên cần có đầy đủ thông tin liên quan như:

 • Tên công ty
 • Ngành nghề/ lĩnh vực hoạt động
 • Phương châm hoạt động
 • Quy mô công ty
 • Năng lực hoạt động
 • Trình độ của đội ngũ nhân viên

Phần giới thiệu sẽ làm nổi bật những điểm đặc biệt của công ty Đồ gỗ Việt, giúp khách hàng hiểu rõ về công ty, về dịch vụ, từ đó có thể tiếp tục theo dõi những phần sau. 

Hồ sơ năng lực công ty nội thất giới thiệu và hình thành
Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành trong hồ sơ năng lực công ty nội thất sẽ giới thiệu ngắn gọn về ngày thành lập, những dấu mốc quan trọng. Đây cũng là một hình thức giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty. 

Tầm nhìn

Tầm nhìn của công ty Đồ gỗ Việt đã được ghi rất chi tiết, cụ thể rõ ràng trong hồ sơ năng lực. Đây sẽ là mục tiêu dài hạn của công ty, là những mong muốn sẽ đạt được trong tương lai. 

Trong tầm nhìn của công ty Đồ gỗ Việt đã làm rõ 3 yếu tố quan trọng là mục đích, bức tranh tương lai và giá trị. Toàn bộ ban lãnh đạo, tập thể công nhân viên sẽ dựa vào tầm nhìn để cùng làm việc, phấn đấu tiến ngày càng xa hơn nữa. 

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Phần tiếp theo trong hồ sơ năng Đồ gỗ Việt chính là sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Sứ mệnh là những mục tiêu ngắn hạn, là những mong muốn của công ty sẽ đạt được trong tương lai gần. 

Có được tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi sẽ giúp công ty đi đúng hướng, xây dựng kế hoạch phát triển thành công. 

Sứ mệnh tầm nhìn hồ sơ năng lực
Sứ mệnh tầm nhìn hồ sơ năng lực

Lĩnh vực hoạt động

Khi đọc một bộ hồ sơ năng lực công ty nội thất, điều khách hàng quan tâm thứ hai chính là lĩnh vực hoạt động của công ty. Họ cần biết công ty bạn đang làm về lĩnh vực gì, có cung cấp sản phẩm/ dịch vụ đúng như mong muốn hay không.

Nếu những sản phẩm/ dịch vụ đó phù hợp, khách hàng mới tiến tới tìm hiểu và lựa chọn hợp tác, làm việc.

Trong hồ sơ năng lực của công ty Đồ gỗ Việt, Biss Brand đã thiết kế và ghi chi tiết, rõ ràng lĩnh vực hoạt động là thiết kế nội thất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm nội thất, quản lý dự án. Trong trang cũng có thêm một số hình ảnh thực tế, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, xem xét. 

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh của công ty Đồ gỗ Việt được tập trung làm rõ trong bộ hồ sơ năng lực. Chiến lược này sẽ tập trung vào 4 yếu tố chính là khách hàng, nhân viên, cộng đồng và môi trường. Đây đều là những yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến ngành nghề của công ty đang hoạt động.

Ngoài ra, trong hồ sơ năng lực Đồ gỗ Việt còn có chiến lược “Phát triển bền vững”. Đây chính là cốt lõi trong kinh doanh, là mục tiêu mà công ty luôn hướng tới. 

Làm việc cùng một công ty có mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng luôn giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. 

Chiến lược kinh doanh của công ty Đồ gỗ Việt
Chiến lược kinh doanh của công ty Đồ gỗ Việt

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi để một công ty/ doanh nghiệp có thể phát triển thành công. Trong hồ sơ năng lực công ty nên có phần này để khách hàng hiểu rõ và tin tưởng hơn. 

Nhân tố tri thức con người rất quan trọng, có tính năng động, sáng tạo và tạo ra được nhiều giá trị hữu ích. Vậy nên doanh nghiệp có thể đưa những thông tin này lên hồ sơ năng lực của mình. 

Sơ đồ tổ chức công ty
Sơ đồ tổ chức công ty

Khách hàng đối tác

Khách hàng đối tác cũng là một phần quan trọng trong hồ sơ năng lực Đồ gỗ Việt. Đây là những khách hàng, đối tác đã và đang làm việc cùng công ty. Thông qua hình ảnh thực tế sẽ giúp khách hàng mới cảm thấy yên tâm và có lòng tin vào doanh nghiệp.

Mẫu hồ sơ năng lực nội thất Đồ gỗ Việt được thiết kế dựa trên sự sáng tạo, đổi mới. Biss Brand luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và thiết kế hồ sơ năng lực có thể liên hệ phòng Marketing thuê ngoài Biss Brand qua hotline 0854 692 789 – 0989 675 000. Đội ngũ nhân sự sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn tốt nhất. 

Một số hình ảnh mẫu hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất
Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thấtHồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Hồ sơ năng lực công ty nội thất Hồ sơ năng lực công ty nội thất Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Dự án đã triển khai

 

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Hồ sơ năng lực công ty nội thất
Hồ sơ năng lực công ty nội thất

Biss Brand đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty Nội Thất

Biss Brand đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sáng tạo ấn tượng. Phòng marketing thuê ngoài BissBrand với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp toàn diện.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

   

  Tác Giả