Mẫu landing page bất động sản

Thiết kế landing page bất động sản đẹp, đầy đủ thông tin sẽ giúp thu hút khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn đang băn khoăn không biết sự thật một trang landing page có giúp ích cho quá trình kinh doanh? Hãy cùng Biss Brand tìm hiểu những lợi ích của trang landing page mang lại qua bài viết dưới đây. 

Landing page bất động sản
Landing page bất động sản

Thiết kế landing page bất động sản là gì?

Thiết kế landing page bất động sản là làm một trang web riêng về dự án, sản phẩm cụ thể. Thông qua đó, khách hàng có thể tiếp cận và tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất. Không chỉ công ty mà nhiều nhân viên kinh doanh cũng tự tạo cho mình một trang landing page để gia tăng doanh số, lợi nhuận. 

Thiết kế Landing page bất động sản

Lợi ích của landing page bất động sản

Tìm hiểu sản phẩm dễ dàng

Thường một trang landing page bất động sản chỉ có thông tin riêng về một dự án. Chúng khác website thông thường là thông tin không dàn trải, giúp khách hàng tập trung tìm hiểu tốt hơn. 

Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Với những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc sản phẩm/ dịch vụ đặc biệt, bạn có thể thiết kế landing page. Chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn sử dụng trang web tổng thể của công ty.

Xem ngay : Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản tạo chuyển đổi cao

Mẫu landing page bất động sản
Mẫu landing page bất động sản

Tăng doanh số bán hàng

Tỷ lệ chuyển đổi bán hàng thông qua landing page cũng tăng cao hơn. Người mua sẽ biết họ đang tìm hiểu về dự án/ sản phẩm nào, từ đó sẽ đưa ra quyết định chính xác hơn. 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Không phải khách hàng nào cũng quan tâm tất cả sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. Chính vì vậy, thiết kế landing page giúp họ làm nổi bật thông tin về một dự án. Khách hàng quan tâm sẽ dành thời gian để đọc hay để lại thông tin liên hệ.

Mẫu landing page bất động sản
Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tăng nhận diện thương hiệu, tạo tin cậy

Landing page bất động sản thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ nội dung sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách nhất quán. Người dùng sẽ có cơ hội nhận biết và gắn kết, hiểu rõ, tin tưởng hơn về doanh nghiệp. 

Tối ưu hóa tìm kiếm google

Thiết kế landing page về bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu hóa tìm kiếm Google, tăng traffic và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Bạn nên chú ý tối ưu các hình ảnh, nội dung trong trang để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Mẫu landing page bất động sản

Mẫu thiết kế landing page tại Biss Brand

Nếu bạn đang tìm một số mẫu thiết kế landing page có thể tham khảo những mẫu sau. Đây đều là những mẫu thiết kế do đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Biss Brand thực hiện. 

Ưu điểm của landing page bất động sản

Landing page bất động sản không chỉ là một trang tin tức cung cấp thông tin mà còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho doanh nghiệp như:

 • Giúp khách hàng không bị phân tâm. Họ có thể tập trung vào xem một thông tin về sản phẩm/ dịch vụ riêng biệt. 
 • Dễ thu hút người đọc quan tâm. Thay vì vào một trang web lớn có rất nhiều mục khiến khách hàng không biết bắt đầu từ đâu thì landing page lại hoàn toàn ngược lại. Trong đây sẽ có các thông tin, các bước dẫn dắt khách hàng thực hiện hành động như bạn mong muốn.
 • Thời gian hoàn thiện landing page nhanh chóng. So với thời gian xây dựng một trang web thì việc hoàn tất landing page chỉ trong 2 – 3 ngày. 
 • Tiết kiệm chi phí. Vì đây chỉ là một trang đích nên chi phí hoàn thiện cũng rẻ hơn nhiều so với làm một trang web lớn. Nếu doanh nghiệp bạn thường xuyên ra mắt các mẫu sản phẩm thì có thể dùng trang landing page để tiết kiệm chi phí.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vì landing page chỉ chứa thông tin về một sản phẩm/ dịch vụ duy nhất nên dễ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Khách hàng sẽ truy cập và để lại thông tin liên quan nếu cảm thấy cần thiết. 

Mẫu landing page bất động sản

Landing page bất động sản cần những gì?

Khi thiết kế bạn nên chuẩn bị những thông tin sau. Chúng rất quan trọng và gần như không thể thiếu.

 • Danh sách menu: Bạn cần đưa ra các thông tin liên quan như trang chủ, giới thiệu, vị trí dự án, tiện ích, mặt bằng, thiết kế căn hộ mẫu và cách liên hệ. Từng mục nên có phân chia để khách hàng nắm bắt thông tin tốt hơn.
 • Thông tin liên lạc: Trong trang landing page, bạn nên chú ý và thêm vào những mục để lại thông tin liên lạc. Có thể để ở đầu trang, cuối trang sao cho phù hợp nhất.
 • Hình ảnh tổng quan, góc quay 360 độ: Bạn nên thêm vào các hình ảnh và góc quay 360 độ về dự án. Việc có thêm hình ảnh sẽ giúp khách hàng hình dung được dự án họ đang đầu tư sẽ ra sao, vị trí như thế nào. Khách hàng sẽ có thiện cảm hơn với dự án của bạn.
 • Nút tìm kiếm sản phẩm: Khách hàng không muốn tốn thời gian kéo từ đầu đến cuối để tìm kiếm một thông tin. Vậy nên bạn có thể thiết kế thêm nút tìm kiếm sản phẩm ở trên đầu. Khách hàng sẽ cảm thấy thuận tiện và dễ có thiện cảm hơn. 

Lưu ý khi thiết kế landing page

Trong quá trình thiết kế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau. Chúng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Tính minh bạch của sản phẩm và dịch vụ

Để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ công ty cung cấp thì các thông tin liên quan phải thật minh bạch. Đây là lưu ý quan trọng khi thiết kế landing page bất động sản.

Tính minh bạch sẽ được thể hiện qua:

 • Nội dung về dự án phải rõ ràng, đầy đủ, chi tiết
 • Thông tin được công bố rộng rãi cho tất cả mọi người
 • Thông tin đưa ra phải được kiểm chứng rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Quy hoạch sử dụng đất khả thi, rõ ràng và công khai

Mẫu landing page bất động sản

Hình ảnh đa dạng, chân thực sắc nét nhiều góc cạnh

Hình ảnh dùng trong landing page bất động sản nên là hình ảnh chân thực, rõ nét, chân thực từng góc cạnh. Nếu không có hình ảnh trực quan, khách hàng sẽ khó có thể hình dung về dự án. Hãy thêm vào hình ảnh về dự án khi làm landing page để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng form liên hệ tối ưu hóa chuyển đổi

Tùy từng ngành nghề sẽ cần những form liên hệ khác nhau. Đối với ngành bất động sản, bạn nên thiết kế landing page có phần để lại số điện thoại hoặc email để trao đổi thông tin. Khi có số điện thoại và email, bạn sẽ dễ dàng tư vấn hoặc gửi thêm thông tin cho khách hàng.

Việc thiết kế landing page bất động sản tốt sẽ giúp thu hút khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang có dự định triển khai hãy liên hệ ngay phòng Marketing thuê ngoài Biss Brand để được hỗ trợ tốt nhất. Số điện thoại tư vấn 0854 692 789 – 0989 675 000. 

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *