20 mẫu thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, ấn tượng nhất

Profile hay có tên gọi khác là hồ sơ năng lực, là một công cụ marketing và quảng cáo hiệu quả nhất. Thiết kế Profile công ty thường có dạng là một cuốn sách từ 15 – 30 trang. Trong đó có lưu trữ các hình ảnh, thông tin về doanh nghiệp cùng các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, nêu bật được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ… như một bản tự giới thiệu. Hãy cùng Biss Brand tìm hiểu mẫu thiết kế profile công ty hot nhất hiện nay

Xem thêm bài viết:

mẫu thiết kế profile công ty
mẫu thiết kế profile công ty

Làm thế nào để profile công ty ấn tượng nhất?

Thiết kế profile công ty là một công đoạn rất quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp cần tính toán rất chi tiết, cẩn thận đảm bảo tính logic, chuyên nghiệp, bắt mắt.

  • Chuẩn bị tất cả thông tin cơ bản về công ty: Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Ngoài ra việc chuẩn bị những số liệu, biểu đồ liên quan, hình ảnh trực quan nhất về doanh nghiệp, và hãy sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất.
  • Những vấn đề trọng tâm phải được nhấn mạnh: Profile công ty cần trình bày ngắn gọn, đầy đủ và đưa ra những thông tin hấp dẫn người đọc thay vì đưa quá nhiều nội dung lan man.
  • Dùng hình ảnh thay văn bản: Hình ảnh có khả năng truyền tải thông tin tốt hơn rất nhiều so với văn bản dài nhiều thông tin. Chú trọng đầu tư hình ảnh sẽ giúp cuốn Profile của bạn chuyên nghiệp và bắt mắt.

 

mẫu thiết kế profile công ty
mẫu thiết kế profile

Gợi ý 20 Mẫu thiết kế profile công ty chuyên nghiệp cho các bạn lựa chọn

Mẫu thiết kế profile công ty
Mẫu thiết kế profile công ty

BISS BRAND là thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và đã cung cấp các dịch vụ thiết kế profile đẹp chuyên nghiệp cho hàng triệu doanh nghiệp. Để nhận tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0989.675.000 hoặc truy cập webiste: bissbrand.com

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *