4 Kinh nghiệm đánh giá đơn vị thiết kế thùng sơn uy tín, chất lượng

Ông cha ta có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trên thương trường tìm được người đồng hành đáng tin cậy là điều rất quan trọng. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thùng sơn uy tín cho doanh nghiệp mình cũng vậy. Vì thị trường rất nhiều đơn vị thiết kế, đương nhiên sự lựa chọn càng khó khăn hơn. Vậy làm sao để đánh giá được đâu là đơn vị thiết kế vỏ thùng sơn chất lượng. 4 Kinh nghiệm sau đây của Biss Brand sẽ giúp các bạn tìm được đơn vị như ý.

Xem thêm >>>>>

thiết kế thùng sơn uy tín

1. Chuyên môn cao, nhạy bén với xu thế

Đa số người tiêu dùng đều nghĩ rằng những đơn vị thiết kế vỏ thùng sơn lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và uy tín. Điều này khá đúng, bởi những công ty ấy tồn tại được lâu như vậy là nhờ sự ủng hộ của khách hàng. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều đơn vị thiết kế lâu năm dựa vào uy tín đã có mà hợp tác thiếu chuyên nghiệp hơn, làm mất lòng khách hàng. 

Mặt khác trong thời đại công nghệ số, nhất là lĩnh vực thiết kế, đừng đánh giá thấp kinh nghiệm của các công ty trẻ. Người trẻ mức độ nhạy bén, nắm bắt xu hướng thiết kế vỏ thùng sơn nhanh nhạy, chưa kể việc tiếp nhận và trau dồi kiến thức mới mẻ, sáng tạo, độc đáo hơn. Chính vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn, các bạn nên tìm hiểu kỹ kinh nghiệm chuyên môn và tư duy thiết kế của từng đơn vị, để có lựa chọn tốt nhất.

thiết kế thùng sơn uy tín
thiết kế thùng sơn uy tín

2. Ý tưởng thiết kế như thế nào?

Ý tưởng thiết kế là của riêng từng đơn vị, khó mà có thể trùng lặp nhau. Chính vì vậy, qua quá trình trao đổi và tư vấn, đưa ra ý tưởng thiết kế, các bạn có thể cảm nhận ngay được đơn vị đó có ý tưởng tốt hay không, tư duy sáng tạo và vốn kinh nghiệm như thế nào? Từ đó đánh giá được khá nhiều về kinh nghiệm và tài năng của công ty thiết kế thùng sơn đó.

3. Tin cậy và được đánh giá cao

Một công công ty thiết kế chất lượng chắc chắn sẽ có nhiều đánh giá tốt về dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo những đánh giá từ khách hàng đã từng hợp tác với đơn vị đó. Tham khảo các nguồn đánh giá khác từ website, fanpage, … Hoặc sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế để xem quá trình tư vấn của họ có chuyên nghiệp không.

Nếu được đánh giá tốt và đi kèm với mức chi phí hợp lý thì các bạn có thể hợp tác cùng phát triển. Nhưng nếu trường hợp có nhiều ý kiến trái chiều khác về chất lượng thì bạn có thể cân nhắc và tìm hiểu thêm một số đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp khác.

thiết kế thùng sơn uy tín
thiết kế thùng sơn uy tín

4. Quy trình làm việc rõ ràng

Bất kỳ đơn vị thiết kế nào cũng cần có một quy trình làm việc rõ ràng, từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến bàn giao và nghiệm thu. Các bạn có thể tham khảo quy trình làm việc của Biss Brand để đánh giá chất lượng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Biss Brand qua các hình thức như: gửi tin nhắn qua Fanpage, Email, Website, gọi điện qua số hotline, để lại số điện thoại, …. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với các bạn để tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi cùng nhau trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế, thống nhất công việc, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng vui lòng đặt cọc % chi phí như trong bản ký kết.

thiết kế thùng sơn uy tín
Thiết kế thùng sơn uy tín

Bước 3: Lên ý tưởng cho bản thiết kế

Từ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Biss Brand lên ý tưởng thiết kế và gửi lại cho khách hàng duyệt. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa bản thiết kế từ 2 đến 3 lần để cùng nhau đi đến thống nhất.

Bước 4: Tiến hành thiết kế thùng sơn

Biss Brand tiến hành thiết kế sản phẩm theo bản chốt cuối cùng hai bên thống nhất. Hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa từ 2 đến 3 lần theo đúng ý của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi bản thiết kế hoàn chỉnh, Biss brand bàn giao thành phẩm cho Quý khách đúng hạn. Chúng tôi bàn giao đầy đủ các bản thiết, file thiết kế cho khách hàng.

Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định theo hợp đồng đã ký kết.

Hy vọng những chia sẻ trên của phòng marketing thuê ngoài Biss Brand sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị thiết kế thùng sơn uy tín. Nếu các bạn vẫn đang cân nhắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm sự lựa chọn hoàn hảo hơn nhé.

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *