5 Lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn đẳng cấp ấn tượng

Thị trường sơn hiện nay rất đa dạng và phong phú. Làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật và gây sự chú ý tới người tiêu dùng. Ngoài chất lượng sản phẩm thì cái đầu tiên quyết định ý thức của khách hàng mục tiêu chính là một bao bì đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh bao bì đẹp còn phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng mục tiêu. Đừng bỏ qua 5 lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn ấn tượng, quyết định ý thức mua hàng của người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết :

Lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn
Lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn

1. Phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp cũng là cách để doanh nghiệp branding – tạo nhận diện thương hiệu và nâng giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. Chính vì vậy lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn cần tạo ấn tượng rõ ràng về sản phẩm và công ty cho khách hàng dễ nhận diện. Đồng thời nhắc nhớ, tạo ấn tượng cho khách hàng đã quen về sản phẩm thương hiệu đang được phân phối.

2. Phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu

Thiết kế vỏ thùng sơn hay bất kỳ loại bao bì nào cũng cần thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Luôn hướng sản phẩm tới nhu cầu thị hiếu mà khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp quan tâm. Ví dụ: bạn là một người yêu thiên nhiên, thích sự tươi mát, thì 70% bạn sẽ chú ý đến thùng sơn có vỏ màu xanh lá cây hoặc xanh da trời. Tất cả các bao bì có thiết kế đẹp đều có khả năng gây sự chú ý tới khách hàng mục tiêu nhanh hơn.

Lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn
Lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn phù hợp với thị hiếu khách hàng

3. Tính thẩm mỹ cao

Lưu ý quan trọng nữa về thiết kế vỏ thùng sơn đó chính là tính thẩm mỹ. Thu hút khách hàng, làm nổi bật sản phẩm nhưng vẫn phải chú trọng sự hài hòa và tinh tế. Chính sự sang trọng sẽ giúp sản phẩm chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng.

4. Chất liệu thùng cao cấp

Bên cạnh thiết kế độc đáo ấn tượng thì chất liệu và chức năng của vỏ thùng sơn cũng cực kỳ quan trọng.

Chức năng bảo vệ: Một vỏ thùng chất lượng sẽ không dễ bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường như: mưa, nắng, ẩm mốc, nhiệt độ … Thiết kế vỏ thùng sơn phù hợp sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn cho đến khi người tiêu dùng sử dụng nó.

Chức năng dự trữ: Trước khi đem đi tiêu thụ, sản phẩm cần được bảo quản cẩn thận. Thiết kế thùng sơn phải tiện lợi, dễ sắp xếp và lưu trữ lâu ngày.

Chức năng vận chuyển: Sản phẩm phải tinh gọn, dễ vận chuyển, nhất là khi mang đi đường xa…

5. Đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm

Lưu ý cuối cùng để có thiết kế vỏ thùng sơn đẹp đó chính là tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao. Đơn vị chuyên thiết kế vỏ thùng sơn sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu thiết kế phù hợp, những ý tưởng độc đáo và cam kết thời gian hoàn thành dự án.

Biss Brand đơn vị thiết kế vỏ sơn chuyên nghiệp
Biss Brand đơn vị thiết kế vỏ sơn chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bao bì sơn tại Biss Brand

  • Đến với Biss Brand bạn sẽ có ngay thiết kế vỏ thùng sơn thu hút, ấn tượng và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của công ty.
  • Ký kết hợp đồng và nhận bàn giao hồ sơ đầy đủ. Doanh nghiệp sẽ nhận được sản phẩm thiết kế dưới mọi định dạng, các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao để sử dụng trong in ấn và sản xuất.
  • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện nhất.
  • Với kinh nghiệm hơn 6 năm thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp. Biss Brand cam kết tiến độ hoàn thành, chỉn chu và kịp thời.
  • Đội ngũ designer chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng có được bản thiết kế vỏ thùng sơn ấn tượng, độc đáo, mang bản sắc cá tính riêng của doanh nghiệp.

Trên đây là 5 lưu ý thiết kế vỏ thùng sơn mà Biss Brand đã chia sẻ tới các bạn. Hy vọng mang lại những kiến thức bổ ích giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với phòng marketing thuê ngoài để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *