Mẫu Catalogue Du Lịch đẹp tạo cảm hứng cho những chuyến đi

Thiết kế Catalogue du lịch đóng vai trò quan trọng đối với các công ty du lịch, nó được coi là phương tiện để một công ty lữ hành thu hút khách hàng. Bởi chúng kích thích sự tò mò và mong muốn được khám phá vẻ đẹp của những vùng đất mới, những địa danh nổi tiếng trong nước và toàn thế giới. Vậy catalogue du lịch là gì ? Mẫu catalogue đẹp nhất 2021 Và nếu mọi người đang băn khoăn về ý tưởng cho mẫu catalogue đẹp thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Tham khảo thêm bài viết :

Catalogue du lịch
Catalogue du lịch

Catalogue du lịch là gì

Catalogue du lịch là những ấn phẩm quảng cáo phục vụ cho công ty cung cấp các dịch vụ du lịch nhằm thu hút các đối tượng khách hàng. Hiện nay, do nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng nên các mẫu catalogue du lịch đẹp cũng sẽ trở thành một phương tiện hàng đầu để mỗi công ty khẳng định mức độ uy tín của dịch vụ.

Mẫu catalogue đẹp nhất 2021

Cùng với sự phát triển của đất nước mà các địa điểm du lịch ngày càng phát triển và thu hút lượng khách vô cùng lớn. Do đó các xu hướng thiết kế catalogue cũng được thay đổi dần để phù hợp và ngày càng đẹp hơn. Dưới đây là một số mẫu catalogue đẹp nhất năm 2021 để mọi người cùng tham khảo.

mẫu catalogue du lịch
mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

mẫu catalogue du lịch

Nhu cầu sử dụng catalogue trong ngành du lịch

Đối với các công ty du lịch thì việc sử dụng các catalogue đẹp và hấp dẫn sẽ là phương tiện hàng đầu để mở rộng thị trường và làm tăng doanh thu. Bởi vì, quyết định của khách hàng đi du lịch luôn phụ thuộc rất nhiều vào các thông tin trên catalogue mà công ty du lịch cung cấp. Thiết kế catalogue độc đáo và đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng cho khách hàng, khiến họ mong muốn thực hiện chuyến đi theo lịch trình công ty du lịch của bạn. Hơn nữa nó còn thúc đẩy tinh thần đi du lịch và khám phá nhiều vùng đất của những người chưa có nhu cầu đi du lịch. 

Nhu cầu sử dụng catalogue
Nhu cầu sử dụng catalogue

Mẫu catalogue du lịch cần những nội dung

Một mẫu catalogue du lịch đạt chuẩn cần được thiết kế theo hơi hướng tạo động lực, truyền cảm hứng cho mọi người. Đó là việc sử dụng các với thông tin và hình ảnh chi tiết về địa điểm du lịch hay những trải nghiệm tuyệt vời mà hành khách có thể trải qua. Trong catalogue du lịch thường được thiết kế theo những nội dung chính bao gồm:

  •  Bản đồ du lịch nói chung
  •  Các thành phố lớn và một số địa điểm du lịch nổi tiếng
  •  Thời tiết khí hậu của từng vùng
  •  Ngôn ngữ và từ ngữ địa phương (nếu có)
  •  Ẩm thực nổi tiếng của vùng
  • Các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh
  •  Cách thức di chuyển tới địa điểm du lịch 
  • Những trải nghiệm đặc biệt ở khu du lịch
  •  Một số thông tin thêm
  • Hình ảnh minh hoạ 
mẫu catalogue du lịch
Mẫu catalogue du lịch gồm những nội dung gì

Lưu ý khi thiết kế mẫu catalogue du lịch

Hình ảnh ấn tượng

Hình ảnh là phần quan trọng của mẫu catalogue du lịch, giúp người đọc có tưởng tượng thực tế nhất về địa điểm du lịch, từ đó thôi thúc họ đi để thưởng ngoạn cảnh đẹp. Nếu như các hình ảnh không đảm bảo chất lượng sẽ làm giảm hứng thú của hành khách đối với thắng cảnh.

Bên cạnh những hình ảnh về cảnh thiên nhiên cũng nên kết hợp hình ảnh tập thể về những hoạt động, trải nghiệm mà du khách có được khi đến với địa điểm du lịch.

Bộ cục hợp lý

Một mẫu catalogue được thiết kế và sắp xếp nội dung một cách khoa học với màu sắc, font chữ,… phù hợp sẽ mang lại hiệu quả truyền đạt cao và tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

Sử dụng màu sắc đồng bộ bắt mắt

Nhắc đến lĩnh vực du lịch, chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến sự mới mẻ và sang trọng. Bởi vậy  khi thiết kế catalogue du lịch mọi người cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng lựa tone màu cũng như việc phối màu hợp lý. Điều này rất hiệu quả trong việc làm toát lên vẻ đẹp của địa điểm du lịch cũng như chất lượng dịch vụ của nó.  Một số màu sắc được nhiều người yêu thích sử dụng đó là màu: trắng, xanh hay là các tone màu pastel nhẹ nhàng.

mẫu catalogue du lịch
Đồng bộ thiết kế

Chuyển trang nhẹ nhàng

Một catalogue được gọi là thành công thì nó còn phải đáp ứng được các tiêu chí như : sự liền mạch, logic của các trang con bên trong. Nó được thể hiện như khi mọi người lật từ trang đầu đến trang cuối mà có cảm giác như đang đọc một câu chuyện với phần mở đầu là trang bìa và kết thúc câu chuyện là trang cuối cùng.

Biss Brand địa chỉ thiết kế catalogue đẹp mắt chất lượng

Giữa thị trường báo giá thiết kế Catalogue biến động như hiện nay thì nên chọn địa chỉ thiết kế nào sẽ là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp. Để đảm bảo uy tín chất lượng tốt, mọi người nên tới các địa chỉ thiết kế catalogue uy tín và   Biss Brand là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Một khi đến với đơn vị chúng tôi mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế hàng đầu giúp tạo nên sản phẩm ấn tượng nhất. Giá thành thiết kế các sản phẩm hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng. Hơn nữa chúng tôi còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi cho mọi người để tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Biss Brand địa chỉ thiết kế catalogue
Biss Brand địa chỉ thiết kế catalogue

Trên đây là một số chia sẻ của Biss Brand về các catalogue du lịch ấn tượng, tạo điều kiện khơi nguồn cảm hứng cho những chuyến đi của khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về thiết kế catalogue, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

Tác Giả