Top 8 dịch vụ gửi email marketing tốt nhất hiện nay

Sử dụng dịch vụ gửi email marketing để làm truyền thông, phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình là một cách làm thông minh và có hiệu quả. Tuy nhiên bạn đã biết đâu là dịch vụ gửi email có chất lượng tốt cùng nhiều tiện ích hỗ trợ hay chưa? Nếu chưa thì 8 dịch vụ sau đây sẽ là những cái tên cực hữu ích để bạn tham khảo lựa chọn.

Xem thêm : Email marketing là gì? Lợi ích của Email marketing trong thời đại 4.0

Những dịch vụ gửi email marketing
Những dịch vụ gửi email marketing

Top các dịch vụ gửi email marketing tốt nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ gửi email marketing. Tuy nhiên 8 dịch vụ sau đây được xem là tốt và có nhiều người sử dụng nhất.

8 dịch vụ gửi email marketing
8 dịch vụ gửi email marketing

Constant Contact

Constant Contact cung cấp dịch vụ gửi email nhanh chóng và lớn nhất thế giới. Chúng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Do đó khách hàng có thể nhanh chóng quản lý được danh sách email, liên hệ, mẫu email,… Mỗi tài khoản có thể theo dõi, báo cáo rõ ràng, có các công cụ tích hợp truyền thông xã hội, thư viện hình ảnh,…

dịch vụ gửi email marketing Constant Contact
Dịch vụ email marketing Constant Contact

Constant Contact còn hỗ trợ các live chat, email, hỗ trợ nguồn thư viện rộng hoặc cộng đồng. Nó thường mang đến những giải pháp đào tạo trực tuyến, hội thảo trực tiếp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiếp cận các kiến thức về email marketing cơ bản.

Drip

Dịch vụ gửi email này thường dành cho thương mại điện tử, các marketer hoặc blogger. Chúng cung cấp hàng loạt công cụ, thân thiện với người dùng và tích hợp sẵn WordPress, WooCommerce. Do đó người dùng có thể thêm biểu mẫu đăng ký vào trang web của mình và thu thập lượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ gửi email Drip
Dịch vụ gửi email Drip

Drip có thể tự động hóa marketing thông minh, phân khúc email marketing thông tin, có nhiều tính năng hấp dẫn để gia tăng lượt tiếp cận khách hàng trong danh sách email của mình. Ngoài ra, nó hỗ trợ live chat, hội thảo trực tuyến, đào tạo tự động, hướng dẫn miễn phí và tài liệu

ConvertKit

ConvertKit thường dùng cho các tác giả, blogger, marketer chuyên nghiệp và rất hữu ích cho doanh nghiệp. ConvertKit cho phép nâng cấp nội dung, ưu đãi với các mẫu đăng ký email, quản lý trả lời tự động.

Dịch vụ gửi email ConvertKit
Dịch vụ gửi email ConvertKit

AWeber

AWeber là dịch vụ gửi email marketing phổ biến trên thế giới với hàng loạt công cụ quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó kết nối các nền tảng, bao gồm WordPress. Người dùng có thể sử dụng các mẫu email có sẵn, quản lý danh sách trả lời tự động và theo dõi thông tin chi tiết.

Dịch vụ gửi email Aweber
Dịch vụ gửi email Aweber

Ngoài ra, AWeber còn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email, hỗ trợ qua điện thoại, hội thảo trên website trực tiếp và có các tài liệu hướng dẫn thực hiện.

GetResponse

GetResponse rất dễ sử dụng và làm đơn giản hóa email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc người mới. Dịch vụ này đi kèm với các công cụ marketing tự động cho phép tạo các chiến dịch tự động thông minh, phân loại địa chỉ liên hệ và gửi nội dung thiết kế cho các nhóm cụ thể. Qua đó đem về nguồn lợi nhuận đáng kể cho bạn.

GetResponse rất dễ sử dụng và làm đơn giản
GetResponse rất dễ sử dụng và làm đơn giản

MailChimp

MailChimp mang đến giao diện dễ sử dụng với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời.  Chúng tích hợp WordPress, Magento, Shopify và các nền tảng khác. Đồng thời đi kèm trình tạo email phù hợp với các thẻ và tự động trả lời, phân loại liên hệ thành các nhóm, theo dõi và phân tích đơn giản.

MailChimp mang đến giao diện dễ sử dụng
MailChimp mang đến giao diện dễ sử dụng

Ngoài ra, nó còn giúp thiết lập thời gian phân phối dựa vào múi giờ của người dùng và phân đoạn thiết lập căn cứ vào vị trí địa lý. MailChimp cung cấp email live chat, video, hướng dẫn,…

ActiveCampaign

ActiveCampaign là dịch vụ kết hợp giữa Email Marketing với CRM và bán hàng tự động. Nó bao gồm các công cụ nhằm tạo ra các chiến dịch Email Marketing trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign là dịch vụ kết hợp giữa Email Marketing với CRM
ActiveCampaign là dịch vụ kết hợp giữa Email Marketing với CRM

ActiveCampaign thường đi kèm với trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Ngoài ra, nó cho phép phân chia địa chỉ liên lạc dựa vào hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội người sử dụng. 

Admicro

Admicro là Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho SMB, đặc biệt là dịch vụ gửi email marketing. Nó hỗ trợ doanh nghiệp gửi email cho người dùng, biên tập nội dung, thiết kế, đo lường hiệu quả và thiết lập các chiến dịch có hiệu quả.

Admicro tạo ra các email chất lượng với tiêu đề thu hút, nội dung được cá nhân hóa và phù hợp từng đối tượng khác nhau. Giao diện website khá thân thiện và bắt mắt, dễ dàng sử dụng để thực hiện các hành vi theo từng mức yêu cầu.

Admicro là Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho SMB
Admicro là Agency chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho SMB

Trên đây là top 8 dịch vụ gửi email marketing hàng đầu mà các doanh nghiệp có thể tham khảo và sử dụng cho mình. Mong rằng với những dịch vụ này, bạn sẽ tối ưu được nguồn chi phí và có những chiến dịch thành công nhằm mang về nguồn lợi lớn. Để được tư vấn thêm về các dịch vụ marketing, vui lòng gọi hotline 0854 692 789 – 0989 675 000 để được nhân viên Biss Brand hỗ trợ.

Xem thêm: Top những phần mềm zalo marketing tốt nhất 2021

Tác Giả