Dự Án Điện Máy Hà Đông

Điện máy Hà Đông là địa chỉ mua sắm điện lạnh chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều sản phẩm điện máy mẫu mã đa dạng, chất lượng chính hãng và giá thành phải chăng như: tivi, máy lạnh, máy giặt, điều hòa và các sản phẩm nhà bếp như lò vi sóng, nồi cơm,…Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

Ngoài ra, nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất trên website: dienmayhadong.com.vn. Công ty đã quyết định hợp tác với Biss Brand.  Lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO của Biss Brand vừa để tối ưu website, vừa để tăng doanh thu trên thị trường mua sắm trực tuyến.

Mục tiêu Điện Máy Hà Đông mong muốn

 • Số lượng từ khóa là 225 với các chủ đề đa dạng về đồ điện máy.
 • KPI Top & Traffic: Top: 40% Top 5 & 85% Top 10, Traffic: 8000 traffic/tháng.
 • Thời gian triển khai dự án là 12 tháng

Hiện trạng website của Điện Máy hà Đông tại thời điểm tiếp nhận

 • Sitemap: Đã được triển khai nhưng còn thiếu và gặp nhiều lỗi. Dung lượng Sitemap quá lớn, không có bất kỳ Sitemap nào bỏ trong robot.txt và không được gửi tới Google Search Console.
 • Schema sản phẩm còn thiếu trường, schema breadcrumb dùng data-vocabulary.org.
 • Site Speed chưa được cài đặt theo tiêu chuẩn, tốc độ tải trang kém hơn nhiều so với đối thủ.
 • Meta Tags: Có nhiều trang thiếu thẻ Title, trang có thì dài quá mức cho phép. Thậm chí còn bị trùng lặp. Thẻ Heading 1, 2 cũng trong tình trạng tương tự.
 • Content nhiều bài viết bị thin và kém chất lượng.

Giải pháp SEO website của Biss Brand

Bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm của mình, Biss Brand đã xây dựng kế hoạch SEO website của Điện máy Hà Đông như sau:

 • Chuẩn hóa toàn bộ cấu trúc URL hiện tại;
 • Triển khai đồng nhất Entity, entity onsite, offsite để tăng  trust cho website. Đồng thời tạo nền tảng mới thúc đẩy thương hiệu phát triển vượt bậc.
 • Nhập dữ liệu và đăng tải các nội dung thiết yếu trên website, vừa hoàn thiện vừa tối ưu.
 • Triển khai content cam kết, bổ trợ cho Content Strategy & Content Ngang Trên Dưới theo đúng tiêu chuẩn. Các hình ảnh, bảng biểu, GIF,.. được tối ưu chi tiết.
 • Lập plan và triển khai Internal Link, Onpage cơ bản & nâng cao và các tác vụ khác

Trong quá trình triển khai dự án Biss Brand sẽ tùy chỉnh kế hoạch SEO và cập nhật những phương pháp mới nhất để tối ưu website hiệu quả cao hơn cho đến khi hoàn thiện.

Kết quả dự án Điện Máy Hà Đông thu được

Điện máy Hà Đông hợp tác cùng Biss Brand để khắc phục sửa chữa những lỗi mà website của mình đang gặp phải. Từng bước mang tên tuổi thương hiệu tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Với sự cố gắng nỗ lực của Biss Brand đã thu được kết quả tốt đẹp hơn cả mong đợi, traffic website Điện máy Hà Đông tăng trưởng với con số lên tới gần 50k traffic/tháng sau 12 tháng triển khai.

Với những kết quả này, website Điện máy Hà Đông sẽ tăng trưởng lượng lớn khách hàng tiềm năng và doanh thu hằng tháng. Đồng thời, phát triển thương hiệu chiếm được vị thế cao trên thị trường online. Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Biss Brand để được tư vấn hỗ trợ miễn phí thúc đẩy doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu và khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác nhé!

???? ?????? – ???̀?? ????????? ????̂ ????̀?

HOTLINE: 0854 692 789 – 0989 675 000

Website: https://bissbrand.com/

Email: Info@bissbrand.com

Địa chỉ Miền Bắc: Liền kề C4, Lô 3, KĐT Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, HN