Dự Án Học Viện CEO Miền Nam

Học Viện CEO Miền Nam là nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị. trong suốt nhiều năm hoạt động, đội ngũ doanh nhân và chuyên gia hàng đầu thế giới tại Học Viện CEO Miền Nam đã đồng hàng và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp. Đồng thời họ cũng đào tạo cho hàng ngàn giám đốc điều hành, trưởng phòng kinh doanh và hướng nghiệp cho hàng vạn, học sinh sinh viên tới thành công. 

Không dừng ở đó, Học Viện CEO Miền Nam luôn không ngừng hoàn thiện hệ thống nhân sự, hệ thống tìm kiếm và nâng cấp các dịch vụ trong nước và quốc tế cùng hệ thống website. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích và cảm xúc hạnh phúc, an lạc.

Con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công của Học Viện CEO Miền Nam như ngày hôm nay chính là xây dựng một website phát triển toàn diện. Biss Brand đơn vị cung cấp dịch vụ Seo tổng thể chất lượng là lựa chọn hoàn hảo cho chiến lược tối ưu website của Học Viện CEO Miền Nam. Cùng theo dõi, hành trình phát triển thương hiệu của Học Viện CEO Miền Nam tại Biss Brand nào!

Hiện trạng website của Học Viện CEO Miền Nam khi gửi đến Biss Brand

Ngay sau khi đội ngũ chuyên viên phân tích website của Biss Brand bắt tay vào công việc đánh giá hiện trạng website của Học Viện CEO Miền Nam, nhận thấy:

 • Offpage đã được triển khai, backlink nhiều nhưng chất lượng ở mức tương đối, chưa tạo được sự bứt phá cho website.
 • Onpage cũng đã được triển khai nhưng chưa đúng kỹ thuật chuyên môn SEo chuyên sâu.
 • Các bài Content nhiều nhưng không đạt chuẩn SEO.
 • Hầu hết các kỹ thuật như technical, internal link,UX/UI đều lỗi thời, không theo kịp xu hướng thị trường.

Với những lỗi cơ bản như trên, không thể thúc đẩy thương hiệu Học Viện CEO Miền Nam chinh phục được mục tiêu của mình. Điều mà Học Viện CEO Miền Nam cần chính là một chiến lực tối ưu website từ Biss Brand để có thể phát triển hoàn hảo hơn.

Giải pháp chiến lược SEO website của Học Viện CEO Miền Nam đang cần

Sau khi định hướng được đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên SEO website tại Biss Brand đã dùng xây dựng kế hoạch SEO website tối ưu. Đồng thời tinh chỉnh kế hoạch từng bước thực hiện các giải pháp cho dự án  Học Viện CEO Miền Nam như sau:

 • Thay đổi nền tảng website cũ sang nền tảng chuẩn SEO.
 • Thay đổi toàn bộ cấu trúc giao diện giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn.
 • Lên bản demo giao diện UX, UI chuẩn SEO cho website sao cho mang đến tính silo tiện lợi, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng. Bên cạnh đó, không thể thiếu những cảm xúc hạnh phúc, hài lòng khi trải nghiệm của khách hàng.
 • Xây dựng lại toàn bộ Content mới cho các URL đảm bảo chuẩn SEO, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và google.
 • Triển khai hệ thống Off Site backlink nâng cao đa tầng chất lượng.
 • Audit lại hệ thống Onsite và Offsite theo đúng tiêu chuẩn SEO, tránh các hình phạt từ google.
 • Content mới cho các URL đảm bảo chuẩn SEO, đúng intent thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
 • Thúc đẩy hệ thống Off Site backlink nâng cao đa tầng chất lượng, kết hợp làm schema nâng cao cho dự án.

Kết quả dự án Học Viện CEO Miền Nam đạt được

Sau thời gian kiên trì và nỗ lực hết mình triển khai, kết quả Biss Brand mang lại cho Học Viện CEO Miền Nam là:

 • Top: 77% Top 10.
 • Traffic tăng thêm 100k mỗi tháng

Đó là thành quả của Biss Brand và cùng là kết quả mà Học Viện CEO Miền Nam mong muốn. Những kết quả này đã và đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình thúc đẩy thương hiệu phát triển và tăng trưởng doanh thu cho Học Viện CEO Miền Nam.