Dự Án THIẾT BỊ PHÒNG TẮM D&K

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Thiết Bị Phòng Tắm DK đang dần khẳng định mình trong dòng sản phẩm nội thất phòng tắm. Thiết Bị Vệ Sinh DK đang không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn hàng đầu thế giới về thương hiệu thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh. Bên cạnh đó, Thiết Bị Phòng Tắm DK đã và đang được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên toàn Việt Nam, cũng như đang được giới thiệu mạnh mẽ ra ngoài thế giới, điều đó càng thúc đẩy cho sự phát triển của thương hiệu Thiết Bị Phòng Tắm DK.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu, gia tăng doanh số ổn định, BISS đã được tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai chiến dịch SEO Marketing. Sau thời gian một năm, BISS đã hoàn thành xuất sắc các cam kết và giúp Quý Khách Hàng tăng trưởng doanh thu ổn định so với thời gian trước khi triển khai. Hiện tại chiến dịch đã bước sang giai đoạn duy trì và SEO bổ sung.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ BISS, hình ảnh Thiết Bị Phòng Tắm DK sẽ ngày càng phủ khắp và giúp doanh thu tăng trưởng thật bền vững.