Dự án phòng marketing thuê ngoài Dứ án Sunmedia corp

SUNMEDIA CORP. là nhà cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT.

SUNMEDIA đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chất lượng và hiệu quả mang lại lợi ích bền vững. Tất cả giải pháp được thiết kế và phát triển nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu khách hàng, cùng với đội ngũ kỹ thuật am hiểu nghiệp vụ với rất nhiều chứng chỉ giỏi của các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như Cisco, Microsoft, IBM, HP, Oracle, Polycom… Đây cũng là cơ sở để công ty cung cấp những dịch vụ hoàn hảo về tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai và tích hợp hệ thống cho các khách hàng từ khối các tổ chức chính phủ gồm các Bộ, Ban, Ngành; khối giáo dục đào tạo gồm các Trường Đại học đến các doanh nghiệp lớn và các tổ chức ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Biss Brand tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho thương hiệu SUNMEDIA CORP. Biss Brand triển khai dịch vụ thúc đẩy truyền thông, nhận diện thương hiệu, đạt được hiệu quả cao về mặt doanh thu và quảng bá thương hiệu.

Với hàng trăm dự án ở hầu hết các lĩnh vực, chúng tôi tự tin đem đến bước đột phá mới cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.