Profile/hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin tại Biss Brand

Hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin rất quan trọng giúp doanh nghiệp tạp được dấu ấn với đối tác, khách hàng. Thông qua bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp mà khách hàng hiểu rõ hơn về công ty. Từ đó mà khách hàng có những quyết định hợp tác nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế profile công ty công nghệ thông tin qua nội dung dưới đây.

Hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin

Hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin

Mẫu hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin cần phải đảm bảo có đầy đủ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, đối tác… Trong đó cần nhấn mạnh về công nghệ, thiết kế sinh động, nổi bật và cá tính riêng. 

Hồ sơ năng lực thiết kế đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng cho người xem. Nội dung cần ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin. Chúng ta cần lưu ý để không bỏ qua các thông tin về sản phẩm tiêu biểu, chứng chỉ liên quan.

Vai trò hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin

Hồ sơ năng lực công ty đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng xác định được quy mô, mức độ chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của đơn vị đó. Hơn nữa, khách hàng, đối tác sẽ có cái nhìn toàn cảnh từ quy mô, hồ sơ nhân sự, năng lực chuyên môn…

Bên cạnh đó, việc thiết kế hồ sơ năng lực còn giúp đơn vị tạo được thiện cảm với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Đây chính là kênh kết nối khi doanh nghiệp công nghệ thông tin gặp gỡ khách hàng.  

Đây là tài liệu giúp nổi bật hồ sơ dự thầu của đơn vị bạn với đối thủ, tạo ấn tượng mạnh với chủ đầu tư. Nhờ đó mà thương hiệu của công ty bạn có thể vươn xa hơn trên thị trường, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.  

Vai trò khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin

Hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin: Dự án NMS 

Để hiểu rõ hơn về hồ sơ năng lực công ty, chúng ta cùng tham khảo dự án NMS dưới đây:

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Dịch vụ di động Thế hệ mới NMS là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cao. Đối tượng khách hàng đa dạng như chính phủ, viễn thông, giáo dục, ngân hàng, doanh nghiệp,…  

NMS cung cấp các dịch vụ như gia công phần mềm, quản trị CNTT và dịch vụ BPO. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc và đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi chuyên môn đã giúp NMS có được chỗ đứng như ngày hôm nay. 

NMS luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm công nghệ sáng tạo, đột phá, chất lượng cao để hỗ trợ cho sự phát triển của khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn: NMS có tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, chuyển đổi số chất lượng tốt nhất tại Việt Nam
  • Sứ mệnh: NMS luôn nỗ lực xây dựng hệ thống, nguồn lực, cải tiến kịp thời để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Song song đó là lan tỏa các giá trị đích thực đến với cộng đồng và xã hội.
 • Giá trị cốt lõi:

Kiên trì: Luôn kiên trì, bền bỉ, ý chí vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành tựu to lớn.

Trung thực: NMS cam kết trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh, trong công việc.

Lắng nghe: NMS luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn hệ thống.

Tương trợ: Đoàn kết, tương trợ nhau để vươn tới mục tiêu cao cả.

Cơ cấu tổ chức

Dưới đây là sơ đồ tổ chức bộ máy của công ty NMS để bạn đọc tham khảo: 

Dịch vụ

Trong hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin NMS không thể thiếu được các dịch vụ cung cấp. NMS cung cấp 3 dịch vụ chính là gia công phần mềm, quản trị CNTT, BPO.

Gia công phần mềm

Gia công phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. NMS cung cấp các dịch vụ gia công và phát triển phần mềm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Giới thiệu công ty

Phát triển ứng dụng nền Web

 • Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
 • Hệ thống phần mềm quản trị trên nền web  
 • Xây dựng website sử dụng ngôn ngữ PHP, Java, .NET…

Phát triển ứng dụng di động

 • Ứng dụng trên iOS
 • Ứng dụng trên Android

Hệ thống phần mềm lõi

 • Phần mềm hệ thống tính cước 
 • Cổng dịch vụ SMS
 • Các Platform dịch vụ VAS
 • Phần mềm hệ thống tổng đà

Phát triển ứng dụng trò chơi

 • Trò chơi thực tế tăng cường 
 • Trò chơi thực tế ảo 

Quản trị Công nghệ thông tin

Dịch vụ cho thuê ngoài Quản trị CNTT giúp doanh nghiệp của bạn không tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân sự hay chi phí lương thưởng hàng tháng. Hơn nữa, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ quốc tế của NMS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. 

Hỗ trợ và xử lý sự cố kỹ thuật

 • Hỗ trợ từ xa những vấn đề IT
 • Tự động nâng cấp bản vá phần mềm
 • Quản lý sao lưu dữ liệu định kỳ
 • Lắp đặt, hỗ trợ

Quản lý mạng và server

 •  Kiểm tra, đánh giá hạ tầng mạng, server
 •  Tư vấn chuyên môn nâng cao hiệu năng Network
 •  Quản lý AD và quyền truy cập
 •  Xử lý sự cố từ xa

Tư vấn giải pháp CNTT

 •  Tư vấn thiết kế mạng và hệ thống
 •  Tư vấn giải pháp Cloud
 •  Tư vấn giải pháp VoiP

Hỗ trợ phần mềm ứng dụng

 •  Hỗ trợ kỹ thuật triển khai ứng dụng
 •  Khắc phục và xử lý sự cố

Thuê ngoài nhân sự CNTT

 •  Triển khai, quản trị hệ thống mạng
 •  Quản lý máy chủ, các cơ sở dữ liệu, hệ thống camera, mạng tín hiệu.
 •  Cập nhật, nâng cấp phần mềm khi có yêu cầu

Dịch vụ BPO

NMS đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp hình thành trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại chuyên nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có sự chủ động, kế hoạch và tương tác hiệu quả với khách hàng.  

Hơn nữa dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng doanh thu, cải tiến nội bộ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Bán Hàng Qua Điện Thoại: Khách hàng có được trải nghiệm phục vụ tuyệt vời từ  nhà cung ứng.

Tiếp Thị Qua Điện Thoại:.Sản phẩm, dịch vụ được quảng bá ấn tượng tới khách hàng.

Khảo Sát Qua Điện Thoại: Tiết kiệm thời gian, chi phí và thu thập mẫu thông tin tốt nhất hỗ trợ bán hàng thành công.

Chăm sóc khách hàng: Mang đến những trải nghiệm đồng nhất cho người tiêu dùng trên mọi điểm chạm thương hiệu.

Dự án tiêu biểu

Chúng ta không thể bỏ qua những dự án tiêu biểu mà NMS đã thực hiện. Dưới đây là một số các dự án khác nhau mà công ty NMS đã triển khai trong thời gian qua. 

Phần mềm E-workspace

NMS thiết kế phần mềm E-workspace nhằm giải quyết gánh nặng công việc hành chính ở các văn phòng truyền thống.

Phần mềm Kiểm soát chất lượng công việc

Phần mềm quản lý, kiểm soát tiến độ công việc giúp đơn vị giám sát được tiến độ dự án chặt chẽ và hiệu quả.

Hệ thống giáo dục trực tuyến

Hệ thống giáo dục trực tuyến tương tác đa chiều giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh. Tại đây thường xuyên cập nhật thông tin theo thời gian thực với nhiều chức năng như giao tiếp đa chiều, bài giảng trực tuyến, chat, forum…

Sách tô màu 4D

Ứng dụng Kolor4D của NMS sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường tạo ra các hiệu ứng hấp dẫn. Bạn có thể chọn hình vẽ và tô màu ngay trên điện thoại, máy tính bảng và chọn hiển thị mô hình 4D ra không gian ở vị trí thích hợp. Bạn cũng có thể tương tác trực tiếp và chụp ảnh với mô hình.

Dự án tiêu biểu

Số hóa hiện trường

NMS phát triển dự án mobile để số hóa thao tác kiểm tra thông tin trên hiện trường minh bạch, rõ ràng. Nhờ đó mà công tác theo dõi, báo cáo và kiểm soát chất lượng được đảm bảo chính xác hơn.

Ví điện tử

Ví điện tử là giải pháp số có tính năng thanh toán trực tuyến các hoá đơn, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm. Để sử dụng ví điện tử thì chúng ta cần liên kết ví với tài khoản ngân hàng.

Thanh toán tính cước Payment Gateway và Charging Gateway

Phần mềm thanh toán tính cước Payment Gate way và Charging Gate way cho các nhà mạng di động.

Hệ thống chăm sóc khách hàng

 • Hệ thống quản lý các thông tin khách hàng, thuê bao
 • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, đăng ký, hủy đăng ký về các thông tin gói cước

Hệ thống Self care

 • Hỗ trợ và thông tin đến khách hàng về các gói khuyến mại của nhà mạng
 • Khách hàng có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký các gói cước, khuyến mãi

Dự án IVR (Hệ thống trả lời tự động)

IVR cung cấp khả năng tự động trả lời cuộc gọi thông qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hệ thống đang được triển khai cho mạng di động với hơn 100.000 cuộc gọi cho mỗi ngày.

Dự án tổng đài hỗ trợ đại lý

Hệ thống tổng đài hỗ trợ Level 1 qua kênh thoại, email, chat… Nhờ đó doanh nghiệp có thể hỗ trợ kịp thời đến rất nhiều đại lý của mình trên toàn quốc

Hệ thống Call Center cho mạng di động

Hệ thống tổng đài đa kênh như thoại, email, chat… mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với dịch vụ hệ thống CSKH đa kênh, nhân viên sẽ phản hồi email,  cuộc gọi, nhận yêu cầu Chat nhanh chóng ngay trên một ứng dụng duy nhất. Ngoài ra, nhân viên sẽ có thể xem lại lịch sử tương tác thông qua bất kỳ kênh nào.  

Xây dựng mạng nội bộ

Xây dựng hệ thống mạng nội bộ đảm bảo tính dễ bảo mật, đồng bộ, dễ quản lý và chia sẻ. Hơn nữa, doanh nghiệp dễ dạng kiểm soát được hoạt động của nhân viên trên PC, phân quyền linh hoạt trên từng tài nguyên.  

Cho thuê nhân sự IT

NMS cho thuê các nhân sự kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có các chứng chỉ IT quốc tế. Dịch vụ IT đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn khác nhau cùng mức giá linh hoạt.  

Hệ thống tổng đài Telesales

Hệ thống tổng đài là bộ phận sẽ tiếp nhận và giải đáp cho khách hàng cần đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, chuyên nghiệp. NMS đã xây dựng hệ thống tổng đài cho hàng trăm nhân viên telesales thực hiện cuộc gọi tư vấn, bán hàng qua điện thoại.

Dự án CSKH lĩnh vực giáo dục

Công ty NMS triển khai hệ thống Contact Center tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu khách hàng về lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Điều này nhằm duy trì mối quan hệ khách hàng, tạo ra tổng giá trị cung ứng cho khách hàng.

Dự án Telemarketing

Telemarketing giúp tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và tạo ra doanh thu hiệu quả. Nhờ dịch vụ này, doanh nghiệp có thể nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tạo ra cơ hội kinh doanh, quảng bá sản phẩm tới khách hàng dễ dàng hơn.

Telesales chăm sóc sức khỏe thể chất

Chăm sóc sức khỏe thể chất toàn diện, lối sống lành mạnh được mọi người quan tâm và chú trọng. Đội ngũ Telesales chăm sóc sức khỏe thể chất của NMS được trang bị kiến thức vững vàng giúp tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu doanh nghiệp cho khách hàng.

Dự án Contact Center Bảo hiểm

Giải pháp Contact Center Bảo hiểm của NMS giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ đó có thể quảng bá các gói bảo hiểm đến đúng đối tượng khách hàng và đạt hiệu quả chốt sale cao.

Chăm sóc khách hàng y tế

Tổng đài chăm sóc giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới lĩnh vực tiêm chủng, đặt lịch tiêm. Đồng thời, nhân viên tư vấn sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh sau quá trình tiêm chủng cho khách hàng.

Telesales thiết bị gắn xe hơi

Công ty NMS triển khai dự án tổng đài bán hàng thực hiện tư vấn, chốt đơn các sản phẩm thiết bị gắn xe hơi. Ví dụ như màn hình, camera, thiết bị định vị… của xe hơi.

Giấy chứng nhận

Hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin NMS không thể bỏ qua các loại giấy chứng nhận như: 

 • Chứng chỉ ISO 9001:2020 và ISO 27001:2020
 • Chứng chỉ quốc tế AWS  
 • Chứng chỉ Quản trị Dự án
 • Chứng chỉ Scrum Master
 • Chứng chỉ ISTQB – thẩm định chất lượng kiểm thử toàn cầu

Đây là các loại giấy chứng nhận thể hiện chuyên môn, khả năng và điểm nổi bật của NMS so với đối thủ. 

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin tại Biss Brand

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ công ty công nghệ thông tin uy tín? Biss Brand là lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, được nhiều đối tác đánh giá cao.

Biss Brand sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, đầy sáng tạo, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Chúng tôi luôn sáng tạo để đem lại cho quý khách những sản phẩm profile độc đáo, mang dấu ấn riêng nhất.

Trên đây là thông tin về thiết kế hồ sơ năng lực công ty công nghệ thông tin. Biss Brand tự hào sẽ mang lại cho quý khách bộ hồ sơ năng lực độc đáo, chuyên nghiệp và cá tính nhất. Để được chúng tôi tư vấn, hãy liên hệ theo thông tin sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BISS VIỆT NAM

 • Hotline: 0854 692 789 – 0989 675 000
 • Email: info@bissbrand.com

Tác Giả