Thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp đẹp ấn tượng

Thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp được coi là giải pháp PR thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả. Những lợi ích mà nó mang lại sẽ ngoài sức tưởng tượng như nâng tầm thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng, củng cố uy tín trên thị trường. Vậy cách thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp tối ưu và chuyên nghiệp là gì? Hãy cùng Biss Brand tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Hồ sơ năng lực  công ty suất ăn công nghiệp

Hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp là gì

Hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp là một trong những tài liệu quan trọng, cần thiết trong Marketing. Đây sẽ là công cụ sắc bén hỗ trợ cho đội ngũ sale chuyên nghiệp. Một cuốn hồ sơ năng lực công ty suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về năng lực và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. 

 hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Hồ sơ năng lực suất ăn công ty là giải pháp PR doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao. Vì thế, mọi công ty, doanh nghiệp rất cần hoàn thiện cuốn hồ sơ này một cách chỉnh chu nhất. Để:

 • Chứng minh với khách hàng, đối tác thực lực làm việc của đơn vị, địa điểm cung cấp thức ăn, suất ăn với quy mô công nghiệp có đông người.
 • Tạo được hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy để thu hút thêm nhiều đơn hàng cung cấp suất ăn công nghiệp. Profile được tạo thành chuyên nghiệp là minh chứng quan trọng trong mắt khách hàng, đơn vị bạn là cơ sở, địa điểm có đầu tư và rất chú trọng về mặt hình ảnh.
 • Thiết kế profile công ty suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp sẽ là công cụ sắc bén trong chiến lược marketing, định hướng thương hiệu. 
 • Tạo dựng được niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng đã và đang có ý định hợp tác với doanh nghiệp, mang đến những đơn hàng lớn và có chất lượng hơn.

Lợi ích thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp hoàn chỉnh mang lại những lợi ích to lớn như:

Thiết kế profile suất ăn công nghiệp tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông qua hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp, giúp khách hàng biết được quy mô nhà xưởng, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời những thông tin chứng nhận chất lượng sản phẩm doanh nghiệp cũng được thể hiện.

Mọi thông tin của doanh nghiệp được khách hàng dễ dàng tiếp nhận, lưu trữ và liên lạc khi cần thiết.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, sẽ là một tài liệu quan trọng bậc nhất trọng hệ thống marketing nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Khi đó, thương hiệu của bạn sẽ nổi bật với các đối thủ cùng ngành nghề. Thậm chí còn tăng khả năng trúng thầu lên 200%. 

Lợi ích thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Lợi ích thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp gồm những hạng mục nào

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp cần phải trình bày đầy đủ các hạng mục như:

Lời chào – Thư ngỏ lời

Lời chào, thư ngỏ lời là màn mở đầu đại diện cho doanh nghiệp.

thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Lời chào, thư ngỏ lời

Thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động

Các thông tin doanh nghiệp , lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp suất ăn cho các khu công nghiệp, văn phòng, khu chế xuất,.. sẽ được tóm tắt để đưa vào Profile. 

thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn, giá trị cốt lõi và sứ mệnh hoạt động của doanh nghiệp được trình bày khoa học và sáng tạo trong hồ sơ năng lực của doanh nghiệp.

thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Tầm nhìn sứ mệnh

Hồ sơ pháp lý, sơ đồ tổ chức

Cung cấp hồ sơ pháp lý bao gồm giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để tạo độ uy tín cho khách hàng.

thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Hồ sơ pháp lý, sơ đồ tổ chức

Năng lực hình ảnh bằng cấp nhân sự

Cung cấp hình ảnh bằng cấp nhân sự, người lao động trong doanh nghiệp để khách hàng tự đánh giá.

Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động khi thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp là:

 • Với khách hàng luôn cởi mở thân thiện, nhiệt tình thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ, để góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.
 • Với nhân viên luôn được tạo mọi điều kiện để học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc. Từng bước tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc để đảm bảo điều kiện cuộc sống nhân viên ngày càng tốt hơn.
 • Với đối tác đảm bảo chất lượng hàng hóa cung cấp và tôn trọng khách hàng để xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, đoàn kết lâu dài.
 • Với cộng đồng luôn tôn vinh, giữ gìn đạo đức kinh doanh và chấp hành pháp luật, hoàn thành trách nhiệm xã hội.
thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Nguyên tắc hoạt động

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh trong thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị phát triển bền vững kinh tế gắn liền với các hoạt động môi trường, xã hội. Doanh nghiệp luôn phải nỗ lực hết mình với khách hàng. Đồng thời coi trọng lợi ích của người lao động được đặt ngang bằng với công ty làm cho cuộc sống nhân viên và phát triển doanh nghiệp ngày càng tốt đẹp hơn.

Chiến lược kinh doanh trong hồ sơ năng lực công ty  suất ăn công nghiệp cũng đặt bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai là ưu tiên hàng đầu.

thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Chiến lược kinh doanh

Báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là phần giải trình kinh tế rất quan trọng. Thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp cần báo cáo sơ lược về kinh tế tài chính trong vòng 3 năm gần nhất.

Năng lực bằng cấp công ty

Thiết kế profile suất ăn công nghiệp có đầy đủ chứng từ và các giải thưởng mà doanh nghiệp đạt được. Để chứng minh năng lực băng cấp công ty, tạo sự tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp

thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Hình ảnh thực đơn bữa ăn, hình ảnh dụng cụ phục vụ suất ăn

Các hình ảnh thực đơn bữa ăn và hình ảnh dụng cụ phục vụ suất ăn được chụp một cách chân thực nhất, cung cấp cho khách hàng để tạo độ tin cậy cho hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp.

hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Hình ảnh thực đơn bữa ăn, hình ảnh dụng cụ phục vụ suất ăn

Đối tác tiêu biểu hợp đồng tiêu biểu

Cung cấp một số đối tác tiêu biểu bao gồm: tên, địa chỉ, giá trị hợp đồng  kèm theo hợp đồng đã ký. Khách hàng chỉ cần xem qua các dự án suất ăn công nghiệp bạn đã triển khai để nhìn nhận doanh nghiệp bạn có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của họ hay không.

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp. Được trình bày ở bìa sau cuốn hồ sơ năng lực công ty suất ăn công nghiệp của doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn Biss Brand thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp

Hiện nay, Biss Brand là đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp và các hoạt động hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp hàng đầu thị trường. Mỗi dự án thiết kế tại Biss Brand luôn được khách hàng đánh giá cao với:

Trình độ và kinh nghiệm cao

Biss Brand có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thiết kế profile suất ăn công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp và thao tác làm việc linh hoạt. Kết hợp với sự năng động và sức sáng tạo trong thiết kế mang đến phong cách thiết kế Profile hồ sơ năng lực đẹp, chất lượng. Biss Brand đã nhận và hoàn thành hơn 2000 dự án suất ăn công nghiệp lớn nhỏ được khách hàng rất hài lòng cả về hình thức và chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn Biss Brand thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp
Trình độ cao

Quy trình chuyên nghiệp hiệu quả cao

Biss Brand sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm luôn tôn trọng quyền sở hữu của người mua. Biss Brand triển khai thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp rất bài bản, đúng quy trình:

 • Thu thập yêu cầu và tư vấn khách hàng những ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.
 • Lên ý tưởng thiết kế và nội dung cuốn hồ sơ năng lực công ty suất ăn công nghiệp.
 • Thiết kế hình ảnh và chỉnh sửa hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Biên soạn nội dung cụ thể cho từng hạng mục.
 • Xuất phai bàn giao cho khách hàng đầy đủ những loại file ảnh, gồm : Bản CD file, file PDF, biên bản chuyển giao … 

Uy tín an toàn

Biss Brand luôn cố gắng, nỗ lực hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo hành trọn đời cho người mua. Mọi ý kiến trao đổi, bàn luận với Biss Brand bất kể khi nào có thể qua email, fanpage, website,.. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng tương hỗ cho khách hàng bất kể khi nào, kể cả sau khi hợp đồng đã triển khai.

Giá thành thấp nhất thị trường

Khi thiết kế profile suất ăn công nghiệp tại Biss Brand, bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Với các bảng giá cụ thể như sau:

 • Gói bạc  có đơn giá 200.000VNĐ/ trang.
 • Gói vàng có đơn giá 400.000VNĐ/ trang.
 • Gói kim cương có đơn giá 700.000VNĐ/ trang.

Với các đơn giá này, đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được gói thiết kế hồ sơ năng lực phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những thông tin tổng quát về hồ sơ năng lực công ty suất ăn công nghiệp mà mỗi doanh nghiệp cần có trong quá trình Marketing. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực suất ăn công nghiệp. Hãy liên hệ với Biss Brand để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao lên ý tưởng cho doanh nghiệp một cuốn hồ sơ năng lực hoàn chỉnh nhất.

Tác Giả