5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế profile công ty không chỉ là nhu cầu riêng của những doanh nghiệp lớn mà còn là sự muốn chuyển mình của những doanh nghiệp nhỏ, nhằm chuyên nghiệp hóa bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Vậy đâu là phần mềm thiết kế profile công ty tiện ích mà các designer chuyên dùng?

Tham khảo thêm bài viết:

Thiết kế profile bằng phần mềm gì
Thiết kế profile bằng phần mềm gì

Phần mềm thiết kế profile công ty – InDesign

Đây là phần mềm có khả năng tự dàn trang khi in, hoặc thêm bớt các trang in một cách linh hoạt. Do đó, phù hợp với mọi nhà thiết kế không chuyên, ít kinh nghiệm. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thiết kế.

Phầm mềm thiết kế profile InDesign
Phầm mềm thiết kế profile InDesign

Ưu điểm vượt trội mà phần mềm thiết kế này sở hữu đó là file nhẹ, không làm chật bộ nhớ, có thể tự động đánh số trang, tự tạo heading và tab,…

File nhẹ, không làm chật bộ nhớ
File nhẹ, không làm chật bộ nhớ

Phần mềm thiết kế – Photoshop

Phần mềm công ty thứ hai mà chúng mình muốn giới thiệu là Photoshop. Được đánh giá là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp đem lại hiệu quả tốt nhất, Photoshop được rất nhiều designer chuyên nghiệp lựa chọn. Bạn có thể sử dụng kết hợp giữa phần mềm Photoshop và InDesign để tạo ra một ấn phẩm đẹp, ấn tượng và sắc nét.

Phần mềm Photosho thiết kế profile công ty bằng
Phần mềm Photoshop thiết kế profile công ty

Phần mềm thiết kế profile công ty – Adobe Illustrator (AI)

Sự chuyên nghiệp và những tính năng vượt trội của Adobe Illustrator đã giúp phần mềm này đạt giải “phần mềm đồ họa thiết kế tốt nhất và phổ biến nhất”. Phần mềm này cho phép bạn có thể sử dụng đa nhiệm các yêu cầu thiết kế đồ họa 2D với các nét vẽ vector mượt mà, dễ dàng thay đổi kích thước, phối màu,…

Phần mềm đồ họa thiết kế tốt nhất và phổ biến nhất
Phần mềm đồ họa thiết kế tốt nhất và phổ biến nhất

Bạn có thể lưu ấn phẩm thiết kế dưới nhiều định dạng khác nhau như PNG, PDF, Gif,… Ngoài ra, để chiếc profile công ty in ra có màu sắc chân thực và hình ảnh sắc nét, bạn cần lưu ý khi chọn mực in và loại giấy chất lượng.

Màu sắc chân thực và hình ảnh sắc nét
Màu sắc chân thực và hình ảnh sắc nét

Phần mềm thiết kế profile công ty – CorelDraw

Đây là bộ công cụ đồ họa dạng vector chuyên nghiệp và được sử dụng từ rất lâu. Phần mềm này được dùng phổ biến để thiết kế các ấn phẩm quảng cáo hoàn hảo như brochure, catalogue, profile,… Tuy nhiên, so với InDesign thì CorelDraw có dung lượng rất nặng.

 
Phầm mềm core Draw thiết kế profile đẹp
Phầm mềm core Draw thiết kế profile đẹp

Bên cạnh đó, phần mềm CorelDraw này còn sở hữu một kho hình vẽ thiết kế sẵn và bộ sưu tập font chữ khổng lồ, bạn có thể sử dụng chúng vào bất kỳ ấn phẩm nào mà mình có. Đặc biệt, CorelDraw là phần mềm thiết kế khá phức tạp nên đòi hỏi người sử dụng cần có kỹ năng và kinh nghiệm khá tốt mới có thể thành thạo sử dụng.

Sở hữu một kho hình vẽ thiết kế sẵn
Sở hữu một kho hình vẽ thiết kế sẵn

Phần mềm thiết kế profile công ty – MS Paint

Một trong những công cụ dễ dàng sử dụng nhất đó chính là phần mềm mang tên MS Paint. Với phần mềm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ nét thẳng đến nét cong, hay những đoạn uốn lượn bất kỳ nào mà khách hàng muốn. Chỉ cần bạn có một chiếc máy tính có cấu hình bình thường, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí về máy.

Công cụ dễ dàng sử dụng nhất hiện nay
Công cụ dễ dàng sử dụng nhất hiện nay

Lựa chọn thuê chuyên gia thiết kế

Nếu như công ty bạn không có một dân chuyên rành về thiết kế, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những phòng marketing thuê ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Biss Brand chúng mình sẽ đưa đến bạn những gợi ý phù hợp. Đảm bảo về chất lượng thiết kế sáng tạo, hài hòa, độc đáo, chất lượng in ấn sắc nét và tiến độ làm việc đúng theo mong muốn của bạn đưa ra.

Trên đây là những thông tin về phần mềm thiết kế profile công ty được ưa chuộng nhất. Bạn có thể lấy nó làm tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế profile thành công.

Tác Giả