Thiết kế profile công ty may mặc sáng tạo ấn tượng

Nhu cầu thiết kế profile công ty dệt may ngày càng tăng cao giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng. Việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty dệt may cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua nội dung bài viết dưới đây.

Thiết kế profile công ty may mặc

Profile công ty may mặc là gì?

Profile công ty dệt may là tài liệu marketing cực kỳ hữu ích đối với các doanh nghiệp may mặc. Sản phẩm có các nội dung cơ bản như giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, nhân sự, sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Thông qua việc thiết kế profile công ty dệt may giúp đơn vị nổi bật, khác biệt hơn đối thủ trên thị trường. 

Vai trò khi hồ sơ năng lực profile công ty may mặc

Đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết đối với doanh nghiệp. Bởi cuốn hồ sơ năng lực hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ cho các giao dịch, hợp tác của công ty thành công hơn. Từ đó có thể ký kết được nhiều dự án, hợp đồng lớn với khách hàng, đối tác.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty may mặc chuyên nghiệp giúp đơn vị đó tạo ấn tượng với khách hàng. Cụ thể khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị từ quy mô nhân sự, sự chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh…

Ngoài ra, thông qua cuốn hồ sơ năng lực đó giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, nổi bật của doanh nghiệp. Tạo ấn tượng mạnh cho các chủ đầu tư nhằm tăng cơ hội trúng thầu lớn.

Vai trò khi thiết kế profile công ty may mặc

Hồ sơ năng lực công ty may mặc dệt may gồm những phần nào?

Profile công ty dệt may cần đòi hỏi các nội dung cơ bản sau: 

 • Lời mở đầu hoặc thư ngỏ của người đại diện công ty may mặc
 • Thông tin tổng quan doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động sản xuất, dệt may sản phẩm…
 • Hồ sơ pháp lý, sơ đồ tổ chức công ty.
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
 • Năng lực nhân sự, quy mô nhân sự
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất nếu có
 • Năng lực máy móc thiết bị, nhà xưởng, kho bãi…
 • Các đối tác tiêu biểu, hợp đồng lớn nếu có
 • Lời cảm ơn.

Các bước thiết kế profile/hồ sơ năng lực công ty may mặc dệt may

Để có được bộ hồ sơ năng lực đạt yêu cầu, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin, hình ảnh, số liệu công ty

Bước đầu tiên chuẩn bị đầy đủ thông tin, số liệu, hình ảnh của công ty. Lưu ý bạn nên chụp ảnh thực tế của đơn vị mình thực hiện để trở nên chân thực hơn. Từ đó khách hàng có thể nhìn vào đây để so sánh, đưa ra những lựa chọn tốt nhất. 

Các bước thiết kế profile/hồ sơ năng lực công ty may mặc dệt may

Bước 2: Xác định số lượng trang profile

Chúng ta nên sắp xếp nội dung, hình ảnh khoa học, có tính thẩm mỹ cao. Lưu ý xác định số lượng trang hồ sơ năng lực phù hợp. Thông thường bộ profile sẽ có khoảng từ 20 – 32 trang giấy. Đây là số lượng chuẩn đủ để cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. 

Bước 3: Lên nội dung

Chúng ta cần xây dựng nội dung, sứ mệnh doanh nghiệp thật tốt. Bạn nên đi sâu vào thực tế, cung cấp những giá trị mà đơn vị mình sẽ mang lại cho khách hàng. Cần lưu ý tuân thủ nguyên tắc nội dung đầy đủ, cô đọng và có dấu ấn riêng. Việc sắp đặt nội dung phải có chủ đích, sắp đặt logic để khách hàng dễ dàng nắm rõ được các thông tin về doanh nghiệp.

Bước 4: Phác thảo khung sườn profile

Bước tiếp theo là phác thác khung sườn hồ sơ. Bộ profile chuyên nghiệp cần đảm bảo có đầy đủ các thông tin liên quan như sau: 

 • Giới thiệu về công ty, doanh nghiệp
 • Lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh
 • Sản phẩm, dịch vụ đơn vị cung cấp
 • Các dự án mà công ty đã từng thực hiện
 • Điểm mạnh của doanh nghiệp
 • Lời cam kết của doanh nghiệp

Cần dàn trang các thông tin 1 cách phù hợp nhất. Màu sắc trong bộ hồ sơ năng lực cần được thiết kế theo cùng một phong cách. 

Bước 5: Thiết kế profile chuẩn

Sau khi đã có bản phác thảo thì bạn tiến hành thiết kế chuẩn chuẩn. Hãy tăng giá trị cho đơn vị bằng cách thêm vào lời kêu gọi, cam kết và có thông tin liên hệ cụ thể. Tốt nhất bạn nên dùng hình ảnh thực tế, cam kết rõ ràng nhằm mang lại sự tin tưởng từ khách hàng.

Bước 5: Thiết kế profile chuẩn

Bước 6: Kiểm tra lần cuối

Cuối cùng, bạn nên kiểm duyệt hồ sơ và hoàn thiện nội dung để tránh xảy ra sai sót. Nếu có thông tin không đúng sẽ gây ảnh hưởng đến giá trị, hình ảnh, uy tín công ty trong mắt khách hàng, đối tác. 

Dịch vụ thiết kế profile công ty may mặc dệt may tại Biss Brand

Biss Brand là một trong các đơn vị với số năm kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực thiết kế profile công ty. Chúng tôi nhận từ doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ ở đa ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với mức giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, am hiểu lĩnh vực, đầy sáng tạo, thấu hiểu khách hàng. Đặc biệt, nhân viên làm việc nhiệt tình, nhanh nhạy bắt kịp xu hướng mới. Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng nghỉ, tư vấn khách hàng tận tình 24/7 để mang đến những sản phẩm độc đáo nhất.

Dịch vụ thiết kế profile công ty may mặc dệt may tại Biss Brand

Biss Brand cam kết cung cấp dịch vụ với mức chi phí phải chăng. Nhiều chính sách ưu đãi về giá, bảo hành dịch vụ giúp bạn yên tâm hơn khi hợp tác.

Dự án: profile công ty Minh Ngọc

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC
 • Tên quốc tế: MINH NGOC DISTRIBUTION AND TRADE JOINT STOCK
 • Địa chỉ: Khu 6, thôn Thường Lệ, Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.
 • Website: www.minhngoc.com
 • Số trang: 20
 • Thời gian thiết kế: 1 – 2 tuần

Bài viết chia sẻ về đơn vị thiết kế profile công ty dệt may uy tín hàng đầu Biss Brand. Biss Brand có đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ giúp quý khách có được bộ hồ sơ năng lực độc đáo, chuyên nghiệp. Để được chúng tôi tư vấn tận tình, quý khách hãy liên hệ theo thông tin sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BISS VIỆT NAM

 • Hotline: 0854 692 789 – 0989 675 000
 • Email: info@bissbrand.com

Tác Giả