Hồ sơ năng lực công ty xây dựng tăng cơ hội trúng thầu

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng có vai trò rất quan trọng. Công ty có thể sử dụng tài liệu quan trọng này để tham gia đấu thầu. Nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty xây dựng có thể tham khảo ngay bài viết sau. Dưới đây là thông tin chi tiết để tạo nên một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. 

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Lợi ích của hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực có rất nhiều lợi ích đặc biệt với các công ty, đặc biệt với công ty xây dựng. Cụ thể những lợi ích đặc biệt đó là:

  • Trở thành công cụ tiếp thị tuyệt vời, công ty có thể để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác, công ty ngay từ lần đầu
  • Giúp công ty của bạn trở nên nổi bật hơn, khách hàng, đối tác, công ty khác có thể tham khảo thông tin một cách dễ dàng
  • Giúp khách hàng nhận thức về thương hiệu một cách tốt hơn. Bạn có thể làm bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng thật đẹp, nổi bật, đầy đủ thông tin để khách hàng ghi nhớ thương hiệu tốt hơn
  • Dễ dàng đưa ra thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Đối tác, khách hàng sẽ biết bạn đang làm gì, dịch vụ, sản phẩm ra sao để lựa chọn phù hợp nhất
  • Thuận tiện hơn khi cần tham gia đấu thầu. Khách hàng có thể cầm cuốn hồ sơ năng lực và tham khảo thông tin chi tiết, rõ ràng, không bị sót dữ liệu

Xem thêm 

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Phú Trọng
Hồ sơ năng lực công ty xây dựng Phú Trọng

Bộ Hồ sơ năng lực công ty xây dựng dự thầu gồm những phần nào?

Thường một cách làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm các phần như:

Phần năng lực dành cho gói thầu

Thường do các nhà thầu đưa ra, công ty bạn chỉ cần chuẩn bị theo. Các thông tin có thể cần trong bộ hồ sơ như đăng ký kinh doanh (bản photo công chứng không quá 6 tháng), đăng ký mẫu dấu, danh sách các các bộ nhân viên thực hiện, báo cáo tài chính có xác nhận của đơn vị thuê, hợp đồng đã từng thực hiện.

Phần năng lực công ty

Có thể có hoặc không nhưng nên có. Chúng sẽ giúp công ty bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt đối thủ. Bạn có thể thêm các thông tin liên quan đến năng lực công ty như: Thư ngỏ, lời giới thiệu, thông tin chung về doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển, hồ sơ pháp lý, năng lực làm việc, dự án tiêu biểu, các giải thưởng đạt được, lời cam kết khi làm việc, thông tin liên hệ.

Bộ Hồ sơ năng lực công ty xây dựng dự thầu gồm những phần nào?
Bộ Hồ sơ năng lực ngành xây dựng dự thầu gồm những phần nào

Các tiêu chí đảm bảo chất lượng khi làm hồ sơ năng lực

Nhằm đảm bảo bộ hồ sơ năng lực có chất lượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá sau:

  • Bố cục nội dung: Các thông tin phải đảm bảo có đầy đủ, mốc thời gian, số lượng rõ ràng
  • Hình thức trình bày: Hình ảnh thực tế, chính xác, không sử dụng hình ảnh mạng cho những hạng mục quan trọng. Thiết kế phải đảm bảo hài hòa, sử dụng cùng một tông màu, kiểu chữ, kích thước. Số lượng trang phân bổ hài hòa, không quá dài cũng không quá ngắn
  • Chất lượng in ấn: Màu sắc in phải rõ ràng, chất lượng giấy ổn định

Cách làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Để hoàn thiện một bộ hồ sơ năng lực bạn có thể tự thực hiện theo các bước sau: 

Chuẩn bị thông tin

Bạn cần lên kế hoạch và chuẩn bị các nội dung cần có trong bộ hồ sơ năng lực. Các thông tin cần có liên quan đến công ty, thời gian thành lập, sản phẩm dịch vụ, năng lực hoạt động, thành tựu đạt được,…

Chuẩn bị các hình ảnh thực tế

Bộ hồ sơ năng lực nên dùng hình ảnh thực tế của công ty để đảm bảo tính khách quan, khách hàng cũng cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn.

Thiết kế và dàn trang

Thực hiện thiết kế trên các phần mềm chuyên dụng. Bạn nên lưu ý lựa chọn màu chủ đạo, phong cách thiết kế, font chữ đồng nhất.

In ấn hồ sơ

Nên tìm hiểu và tham khảo trước các đơn vị in ấn. Trước khi in hàng loạt, bạn nên in thử một cuốn hồ sơ năng lực để xem hình ảnh, màu sắc. Nếu sai có thể điều chỉnh kịp thời.

Quy trình thực hiện bộ hồ sơ năng lực xây dựng
Quy trình thực hiện bộ hồ sơ năng lực xây dựng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

mẫu hồ sơ năng lực công ty tư vấn xây dựng

mẫu hồ sơ năng lực công ty tư vấn xây dựng

mẫu hồ sơ năng lực công ty tư vấn xây dựng

mẫu hồ sơ năng lực công ty tư vấn xây dựng

Những câu hỏi thường

Hiện Biss Brand đang là đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực ngành xây dựng chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ về dịch vụ, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin sau.

Tầm quan trọng của thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng, đối tác, khách hàng như: Giới thiệu thông tin dễ dàng hơn, có thể dùng làm hồ sơ tham gia dự thầu, bán hàng, lưu trữ thông tin quan trọng, tăng tính chuyên nghiệp cho công ty. Khách hàng cũng dễ dàng hơn khi cần tham khảo thông tin.

Thời gian thực hiện là bao lâu

Tại Biss Brand, thời gian thiết kế hồ sơ năng lực sẽ từ 10 – 12 ngày với hồ sơ từ 20 – 28 trang, 12 – 18 ngày với hồ sơ từ 40 – 52 trang. Nếu cần thực hiện nhanh, rút ngắn thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi thiết kế có hỗ trợ in ấn hay không?

Tùy theo nhu cầu khách hàng mà quá trình in ấn có thể do Biss Brand phụ trách hoặc không. Chúng tôi sẽ báo chi phí và đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Để được hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng nhanh chóng, đẹp, độc đáo, đầy đủ thông tin, quý khách hàng có thể liên hệ phòng Marketing thuê ngoài Biss Brand. Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ thông qua số hotline 0854 692 789 – 0989 675 000 hoặc các trang truyền thống chính thống.

Xem thêm : 99+ Mẫu hồ sơ năng lực cá nhân ấn tượng 2021

Tác Giả