Tại sao bạn phải tự thiết kế Profile công ty khi đã có chúng tôi

Profile như bộ mặt của cả doanh nghiệp, profile ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ đối tác đến khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp nhìn thấy tầm quan trọng của profile và muốn tự thiết kế nó. Tuy nhiên, tự thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp không hề đơn giản. Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu được lý do cần phải thuê dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực nhé.

Tham khảo thêm bài viết:

Tự thiết kế profile
Tự thiết kế profile

Tại sao bạn không nên tự thiết kế profile công ty

Đối với những công ty không có design riêng hoặc đội thiết kế chưa mạnh, công ty có quá nhiều công việc để làm thì chúng tôi khuyên các bạn nên thuê dịch vụ thiết kế Profile bên ngoài. Đây là giải pháp đơn giản và nhanh nhất để doanh nghiệp bạn có một hồ sơ năng lực chỉn chu và đạt yêu cầu. Cũng không ít những doanh nghiệp có đội design chuyên môn cao nhưng vẫn chọn dịch vụ thuê ngoài. Bởi vì đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thiết kế và sản xuất. Họ sẽ tư vấn phong cách phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn và giải quyết tốt rủi ro nếu có.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có loại hình kinh doanh khác nhau, thể hiện một cá tính khác nhau. Chính vì vậy, với đơn vị thiết kế Profile lâu năm sẽ biết tư vấn cho khách hàng nên đưa nội dung nào, hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ phù hợp. Từ đó, sản phẩm vừa truyền tải được thông tin cơ bản, vừa quảng bá doanh nghiệp một cách độc đáo, riêng biệt. Mặt khác, profile luôn in ra với số lượng lớn, nên đòi hỏi phải chỉn chu từ khâu thiết kế đến in ấn thành phẩm.

Thiết kế profile
Thiết kế profile

Thời gian thiết kế hồ sơ năng lực nhanh chóng, đảm bảo

Với bất kỳ bản thiết kế nào khi hoàn thành cũng cần được xem xét và chỉnh sửa nhiều lần theo ý kiến các sếp. Mà công ty càng nhiều sếp thì càng có nhiều ý kiến khác nhau. Trong khi nhân viên ít, công việc nhiều, tồn đọng, tự thiết kế profile công ty gặp khó khăn sẽ dẫn đến bức xúc và làm cẩu thả, bỏ sót các lỗi nhỏ. Nhưng với đội ngũ thuê ngoài, họ sẽ cần làm chỉn chu đến khi đạt yêu cầu của khách hàng. 

Chính vì vậy, thuê ngoài đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực là giải pháp cực kỳ tiện lợi và an toàn dành cho bạn. Các đơn vị chuyên thiết kế ấn phẩm Profile đều đã có quy trình bài bản, tốc độ thực hiện rất nhanh. Đặc biệt, với đặc thù làm dịch vụ, khách hàng luôn là thượng đế. Nên họ sẽ ghi nhận những đóng góp ý kiến của khách hàng, tư vấn phù hợp và chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng.

Đặc biệt, bạn có thể đưa ra nhiều yêu cầu cũng như ý tưởng độc đáo khác nhau. Họ sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng ấy thành sản phẩm, nhờ vào cách trình bày đa dạng, sáng tạo bạn không thể ngờ tới.

Thời gian thiết kế profile
Thời gian thiết kế profile

Biss Brand – Đơn vị thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp

Bạn không nên tự thiết kế profile công ty khi đã có Biss Brand. Biss Brand đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile công ty đẹp. Hoàn thành hơn 2000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng, đối tác. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tạo dựng vị trí bền vững.

Biên soạn nội dung profile đầy đủ

Biss Brand có đội ngũ biên soạn nội dung ngắn gọn nhưng luôn đầy đủ và chi tiết. Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, tầm nhìn sứ mệnh doanh nghiệp một cách chân thực nhất.

Thiết kế Profile Công ty đẹp

Biss Brand có đội ngũ designer chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ kết hợp nội dung và hình ảnh một cách đẹp mắt và hài hòa nhất.

Thiết kế Proifle công ty đẹp
Thiết kế Proifle công ty đẹp

Chụp ảnh chuyên nghiệp

Biss Brand sẽ chuẩn bị kịch bản, tạo dựng hiện trường, cung cấp nhân lực để giúp doanh nghiệp có những bức ảnh sáng tạo, phục vụ trong ấn phẩm profile công ty.

In ấn & sản xuất Profile

Biss Brand chịu trách nhiệm từ màu sắc, kiểu dáng cho đến quá trình in ấn, sản xuất Profile cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Bởi nó chính là tinh hoa, mang giá trị đến với nhiều người. Nếu các bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc tự thiết kế profile công ty, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Biss Brand – đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp dành riêng cho bạn.

Tác Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *