DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ TRỌN GÓI ONLINE CAM KẾT DOANH SỐ

Đơn vị của bạn đã tối ưu sản phẩm, dịch vụ cung cấp mà hiệu quả kinh doanh vẫn không đạt được như mong đợi. Lúc này có thể bạn đang cần lựa chọn dịch vụ marketing tổng thể trọn gói chuyên nghiệp và uy tín để hỗ trợ. Trong đó, Biss Brand chính là cái tên mà nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua. 

Triển khai chiến lược marketing tổng thể

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể trọn gói

Để tăng doanh thu bán hàng bên cạnh yếu tố sản phẩm, dịch vụ tốt còn cần có kế hoạch marketing tổng thể ưu việt, phù hợp. Việc chọn lựa được dịch vụ marketing tổng hợp chuyên nghiệp sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: 

Tiết kiệm chi phí hoạt động marketing cho doanh nghiệp

Chiến dịch marketing tổng thể sẽ đem đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp chỉ sau thời gian ngắn triển khai. Điều này sẽ giúp đơn vị tối ưu về chi phí, ngân sách đầu tư tiếp thị.

Tiết kiệm chi phí hoạt động marketing cho doanh nghiệp

Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể trọn gói sẽ giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác và nhanh chóng. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định doanh số bán hàng,

Thúc đẩy doanh số kinh doanh cho thương hiệu

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua bán sản phẩm,…online ngày càng tăng cao. Do vậy khi áp dụng các chiến dịch marketing tổng thể sẽ là giải pháp đột biến về doanh thu cho thương hiệu.

Thúc đẩy doanh số kinh doanh cho thương hiệu nhờ dịch vụ marketing tổng thể

Tiếp cận khách hàng đa kênh khác nhau

Các chiến lược marketing tổng thể chuyên nghiệp được triển khai trên nhiều nguồn kênh như google, facebook, báo chí,… Việc tiếp cận khách hàng đa kênh sẽ thúc đẩy hành vi tương tác từ khách hàng để hỗ trợ chăm sóc người tiêu dùng tiện lợi hơn.

Phủ thương hiệu sâu rộng, thần tốc

Dịch vụ marketing tổng thể phát triển đa kênh, đa nền tảng giúp cho thương hiệu được phát triển ở mức toàn diện. Có nghĩa, độ phủ thương hiệu sẽ trở nên liên tục, sâu rộng, đi sâu trong tâm trí khách hàng tạo độ uy tín đặc biệt cho đơn vị.

Đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên môn cao

Đặc biệt hơn, đơn vị agency cung cấp dịch vụ marketing tổng thể trọn gói online luôn sở hữu nguồn nhân sự chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực chiến, sáng tạo, tâm huyết với nghề. Chính vì thế mà doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian tập trung nghiên cứu phát triển dịch vụ, sản phẩm. Thay vào đó, đơn vị không phải tốn nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân sự hay các vấn đề khác liên quan.

Tóm lại, có rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể. Tuy nhiên doanh nghiệp cần cân nhắc chọn lựa đơn vị agency uy tín để hợp tác. 

Dịch vụ marketing tổng thể của BISS BRAND có điểm gì đặc biệt?

Chiến lược Marketing tổng thể tích hợp đa dạng nhiều nội dung

Không khó để bạn tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể trọn gói trên thị trường. Trong đó, BISS Brand là một cái tên mà đơn vị bạn có thể an tâm hợp tác bởi các điểm ưu việt sau: 

Sở hữu nền tảng công nghệ mới

BISS Brand tích hợp các nền tảng truyền thông kỹ thuật số thịnh hành nhất hiện nay để áp dụng chiến dịch marketing. Hơn nữa, chúng tôi giúp quảng bá thương hiệu công ty trên đa dạng nền tảng như Facebook, Google, TikTok, Youtube, Website

Gói dịch vụ marketing tổng thể trọn gói ưu việt

BISS Brand cung cấp gói dịch vụ marketing tổng thể với nhiều gói dịch vụ nhỏ khác đi kèm. Đặc biệt, các gói dịch vụ con này được chuyên gia thiết kế độc quyền theo từng nhu cầu của thương hiệu để giảm thiểu chi phí và rủi ro.

Đội ngũ chuyên gia sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm

Đặc biệt, BISS Brand còn sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhân sự là yếu tố cốt lõi để thực hiện chiến dịch marketing đem đến hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. 

Nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp tại Biss Brand

Cam kết làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy 

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu các vấn đề của khách hàng để xử lý nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro. BISS Brand cam kết làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thể hiện kết quả qua số liệu cụ thể, chính xác.

Kết quả chiến dịch marketing minh bạch, cụ thể

BISS Brand sử dụng nền tảng kỹ thuật cao phân tích dữ liệu, tối ưu hiệu quả liên tục. Chúng tôi cam kết nói không với thủ thuật gian lận để đạt KPI, cung cấp số liệu thật cho khách hàng và báo cáo trực tiếp trên nền tảng công cụ phân tích. 

Tối ưu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của BISS Brand giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Ví dụ như doanh nghiệp không mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên nội bộ, chi phí quảng cáo… Thay vào đó, đội ngũ nhân viên của BISS có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất.

 

Bảng báo giá chi tiết Dịch vụ marketing tổng thể có tại Biss Brand

Quy trình cung cấp dịch vụ marketing tổng thể trọn gói tại BISS BRAND

Luôn cung cấp giải pháp marketing hiệu quả chuyên nghiệp

BISS Brand tự hào là một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện rõ nét qua quy trình làm việc bài bản gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và đánh giá hiện trạng đơn vị

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, BISS Brand sẽ đánh giá doanh nghiệp một cách tổng thể. Trong đó, chúng tôi sẽ liệt kê những tài nguyên có thể tận dụng và đưa ra phương án tối ưu cho doanh nghiệp

Bước 2: Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp

Hiểu rõ thị trường mục tiêu sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch marketing tổng thể. Do đó, BISS Brand sẽ nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh để lựa chọn từ khóa phù hợp chiến dịch marketing tổng thể.

Bước 3: Đặt mục tiêu và dự trù kinh phí

Dịch vụ marketing tổng thể trọn gói của BISS sẽ chú ý đến những mục tiêu có thể đo lường được. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên của BISS sẽ xác định KPI riêng cho từng mốc thời gian trong chiến dịch marketing tổng thể.

Bên cạnh mục tiêu thì dự trù ngân sách chiến dịch marketing tổng thể sẽ quyết định thông qua số kênh mà doanh nghiệp muốn triển khai. Với kinh nghiệm lâu năm, BISS sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các kênh phù hợp để đảm bảo hoạt động marketing hiệu quả.

Bước 4: Lập kế hoạch marketing tổng thể và ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về các điều khoản, BISS sẽ tiến hành bước lập kế hoạch marketing và ký kết hợp đồng. Ở bước này, BISS đưa ra những hướng đi cho từng giai đoạn để doanh nghiệp có thể thực hiện chiến lược marketing hợp lý. 

Bước 5: Triển khai chiến dịch marketing tổng thể trọn gói

Dịch vụ marketing tổng thể trọn gói của BISS Brand cung cấp sẽ được triển khai đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch. Trong đó có các hạng mục như xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, sáng tạo thông điệp, tối ưu SEO website, triển khai Google Ads,…

Bước 6: Theo dõi, tối ưu và báo cáo định kỳ

Cuối cùng, BISS triển khai hoạt động theo dõi, báo cáo định kỳ hiệu quả chiến dịch dựa trên số liệu cụ thể, biểu đồ tăng trưởng. Từ đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra phương án điều chỉnh và tối ưu tốt để kế hoạch marketing tổng thể hiệu quả nhất.

 

 

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ?

Chăm sóc Fanpage Facebook ⭐Tiếp cận khách hàng, tối ưu chiến dịch marketing
Quảng Cảo Google, Facebook ads ⭐Tăng tỉ lệ chuyển đổi chốt đơn cho doanh nghiệp
Dịch vụ SEO website ⭐Từ khóa chuyển đổi lên top 
Thiết kế website tối ưu ⭐Tạo website tối ưu tốc độ tải trang hiệu quả
Viết Content theo yêu cầu ⭐Bài viết chuẩn SEO
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ⭐Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu
Thiết kế Mascot, logo thương hiệu ⭐Tăng khả năng tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp đến các khách hàng 

Dịch vụ marketing tổng thể trọn gói của BISS Brand có những kênh nào?

Các plan marketing tổng thể phổ biến

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần những giải pháp tiếp cận khách hàng riêng để giảm chi phí đầu tư mà hiệu quả cao. Trong đó, BISS cung cấp đa dạng kênh marketing online tổng thể như sau: 

Thiết kế website

BISS tư vấn lập trình và thiết kế website phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Thiết kế landing page chuyên nghiệp theo từng sự kiện của doanh nghiệp. Landing page giúp doanh nghiệp chú trọng quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhất định đến khách hàng.  

Dịch vụ SEO Website

BISS cam kết minh bạch và hiệu quả trong quy trình thực hiện SEO web. Trong đó, chúng tôi không sử dụng chiến lược SEO mũ đen gây tác động xấu uy tín website thương hiệu. Một số hình thức SEO như SEO Technical, SEO Onpage, SEO Offpage, SEO tổng thể.

Quản trị Facebook, Zalo, Instagram

Nhân sự của BISS Brand sẽ xây dựng và quản trị nội dung song song trên các nền tảng Facebook Page, Zalo, Instagram. Xây dưng tuyến nội dung, hình ảnh và video phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, triển khai quảng cáo, remarketing để gia tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả bán hàng. 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trong gói mkt tổng thể

Thiết kế trọn gói bộ nhận diện thương hiệu bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp và sáng tạo. Các ấn phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp và phù hợp với chiến lược marketing tổng thể.

Sản xuất video ngắn

BISS cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, video marketing… cho khách hàng. Với đội ngũ ekip quay dựng chuyên nghiệp, sáng tạo mang đến cho quý khách những đoạn video có khả năng viral cao, tăng lượt tiếp cận và chuyển đổi.

Xây dựng gian hàng Shopee, Lazada, Tiki,…

Ngoài ra, BISS còn hỗ trợ khách hàng xây dựng và quản lý các gian hàng trên sàn TMĐT lớn như Shopee, Lazada… Đội ngũ nhân sự am hiểu về hoạt động của sản sẽ giúp shop của bạn có số lượng đơn hàng lớn, đông đảo người tiêu dùng quan tâm. 

Quảng cáo đa nền tảng Google, Facebook, Youtube, Tiktok…

Đội ngũ nhân sự của BISS Brand với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng kỹ thuật phân tích chuyên sâu để xác định khách hàng mục tiêu qua các kênh quảng cáo như Google, Facebook, Tiktok,… Từ đó có thể tiếp đúng tệp khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu và hiệu quả bán hàng nhanh chóng.

Đối với mỗi nền tảng, BISS Brand sẽ đưa ra các chiến dịch quảng cáo với nội dung và thông điệp truyền tải khác nhau để nhắm đến đúng tệp khách hàng mục tiêu. Tùy từng kênh truyền thông chúng tôi sẽ xây dựng cấu trúc, lập kế hoạch quảng cáo cùng với đề xuất ngân sách, đối tượng target, KPI cam kết để khách hàng phê duyệt trước khi thực thi.

Cuối cùng trong quá trình triển khai các chiến dịch quảng cáo, BISS sẽ liên tục cập nhật báo cáo về kết quả và chi phí hàng ngày để khách hàng nắm được đồng thời có những phản hồi, tư vấn ngay lập tức trong trường hợp cần có sự thay đổi để tối ưu chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo.

Viết bài PR cho thương hiệu

Đưa sản phẩm và dịch vụ thương hiệu đến gần với khách hàng hơn nhờ chiến lược viết bài PR hiệu quả. Đội ngũ content chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật hết ưu điểm của doanh nghiệp đến khách hàng

Tóm lại, dịch vụ marketing tổng thể trọn gói của BISS Brand được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về các gói dịch vụ cung cấp, hãy liên hệ Biss ngay hôm nay để được hỗ trợ.