Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng Tại Biss Brand

Hiện nay Biss Brand đã và đang phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ để doanh nghiệp có thể phát triển toàn diện trong kênh marketing online. Cụ thể đó chính là dịch vụ viết bài PR, viết bài pr trên báo mạng, dịch vụ viết bài đăng báo, viết bài đăng báo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm Phòng marketing thuê ngoài Biss Brand tìm hiểu tổng quát về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp
Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài PR là gì

Viết bài PR là hình thức xây dựng nội dung chủ đề giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về từng sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. PR là tên viết tắt của “Public relation” có nghĩa là giúp doanh nghiệp mở rộng và quản lý mở rộng doanh nghiệp trên thị trường internet

Các hoạt động cụ thể của việc viết bài PR bao gồm: công bố thay đổi thông tin của doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ mới của doanh nghiệp, lịch sử hình thành, kỷ niệm ngày thành lập. Với mục đích duy nhất là để quảng bá doanh nghiệp rộng hơn trên mọi kênh truyền thông báo chí.

Viết bài PR khác với những bài viết content giới thiệu về 1 sản phẩm hông thưởng. Bởi người viết cần dùng lời văn như 1 bài báo để giới thiệu sản phẩm, và dịch vụ của mình. Mang hình ảnh của doanh nghiệp gần hơn với người đọc, để người đọc cảm nhận được những gì doanh nghiệp cần truyền tải, để người đọc hiểu sâu hơn về doanh nghiệp chứ không phải là 1 bài giới thiệu thông thường để quảng cáo.

Dịch vụ viết bài PR là gì
Dịch vụ viết bài PR là gì

Để làm được điều này yêu cầu người viết cần có khả năng ngôn ngữ linh hoạt, nhẹ nhàng mà tinh tế, không quá phô trương và cũng không quá rụt rè. Lời văn nhẹ nhàng, lập luận sắc bén, lồng ghép khéo léo dịch vụ và thương hiệu, để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc.

Tầm quan trọng của bài viết PR

Tầm quan trọng của việc viết bài pr trên báo mạng quảng bá thương hiệu chính là giúp cho thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng trên nhiều kênh thông tin khác nhau một cách nhanh chóng. Tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp nhờ mạng lưới quảng bá rộng. 

Viết bài pr trên báo mạng lại doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp khi bài viết PR được lên top tìm kiếm cao của google. Phủ sóng thương hiệu không chỉ ở kênh tìm kiếm thông thường mà còn tại rất nhiều kênh thông tin báo chí khác nhau.

Thay doanh nghiệp truyền tải những thông tin có tính chính xác nhất đến khách hàng. Dịch vụ viết bài đăng báo giải thích rõ những quan điểm hay những mơ hồ của khách hàng về thương hiệu, doanh nghiệp cách đơn giản và dễ hiểu.

Tầm quan trọng viết bài pr trên báo mạng
Tầm quan trọng viết bài pr trên báo mạng

Những khó khăn khi doanh nghiệp tự viết bài PR

Doanh nghiệp tự xây dựng bài viết PR cho doanh nghiệp là điều hết sức đơn giản mà không có gì đó quá phức tạp. Tuy nhiên với hình thức tự phát và không chuyên nghiệp, nên đôi khi sẽ không thể truyền tải hết những điều mà mà doanh nghiệp có đến với khách hàng. Bởi lời văn cũng như hình thức quảng bá từ người chủ doanh nghiệp hay từ nhân viên kinh nghiệm lâu năm chỉ mang tính liệt kê và giới thiệu.

 • Chưa lập luận chặt chẽ được những lợi ích, quan điểm, luận điểm một cách rõ ràng.
  Thông tin mang đến cho khách hàng mơ hồ, không rõ ràng, không thu hút được sự quan tâm từ khách hàng. Hình thức trình bày chưa đẹp mắt không đi vào trọng tâm những thông tin cần truyền tải.
 • Không nắm bắt được những yếu tố cần và đủ của 1 bài viết PR thương hiệu. Nên thông tin cung cấp chỉ mang tính chất chung chung, không có điểm nhấn nhá rõ ràng để tạo nên sự khác biệt.
 • Một bài viết PR thương hiệu đôi khi lại viết quá ngắn hoặc quá dài. Viết quá ngắn sẽ không chuyển tải hết thông tin, viết quá dài thường hay lan man không rõ viết gì và muốn truyền tải thông điệp gì. Có khi khách hàng đọc hết cả 1 bài quảng cáo cũng không hiểu là bài PR này đang nói về vấn đề gì. 
 • Người viết không chuyên nghiệp, câu viết quá dài, câu viết quá ngắn, ngắt dòng ngắt đoạn không chính xác, lỗi chính tả tùm lum, tên thương hiệu không viết hoa.
Khi viết bài PR doanh nghiệp gặp rất nhiểu khó khăn
Khi viết bài PR doanh nghiệp gặp rất nhiểu khó khăn

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài PR Tại Biss Brand

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực marketing online. Dịch vụ viết bài đăng báo của Biss Brand đã và mang đến rất nhiều sự hài lòng của hàng trăm nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Sở hữu đội ngũ Copywriter kinh nghiệm

Với thế mạnh của mình về dịch vụ MKT online nói chung và đội ngũ nhân viên biên tập nội dung chuyên nghiệp, đối tác của Biss brand trải dài khắp trên cả nước với sự đa dạng về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh. Quy trình làm việc rõ ràng hiệu quả, deadline rõ ràng không chậm trễ.

Nội dung sáng tạo cuốn hút

Nội dung luôn được tươi mới, được thổi những làn gió lạ trong văn bản. Câu văn lưu loát linh hoạt, người viết thả hồn mình vào doanh nghiệp, cảm nhận được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Từ đó lên nội dung và giới thiệu về doanh nghiệp 1 cách chi tiết với giọng văn nhẹ nhàng mà truyền cảm.

dịch vụ viết bài PR
Nội dung bài PR cuốn hút sáng tạo

Đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO

Một bài viết PR thương hiệu không chỉ đáp ứng được tiêu chí cuốn hút nhẹ nhàng và thấu hiểu ra còn cần phải đạt tiêu chí chuẩn SEO. Tiêu chí chuẩn SEO của một bài viết PR thương hiệu nói chung và bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ nói riêng không hề đơn giản. 

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá và người sáng tạo nội dung cần phải nắm bắt được. Cụ thể là tiêu chí về đoạn văn, mở bài, kết bài, các thẻ tiêu đề phụ giúp làm nổi bật lên những ưu điểm của thương hiệu. Những tiêu đề phụ giúp người đọc hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp mang đến, những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp là gì.

Ngoài tiêu chuẩn về sáng tạo nội dung ngôn ngữ linh hoạt nhạy bén ra. Tiêu chí của 1 bài viết chuẩn SEO còn có hình ảnh kích thước trên từng chi tiết, nội dung trong ảnh thể hiện đúng chủ đề của bài PR.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Phải hiểu rõ đối tượng cần tiếp cận ai, từ đó lên ý tưởng về nội dung trước. Đặt mình vào từng đối tượng khách hàng để hiểu và cảm nhận những gì mà khách hàng cần từ doanh nghiệp là gì. Từ đó mới có thể dẫn dắt hay đưa ra vấn đề một cách đơn giản để có hướng đi hướng giải quyết cụ thể cho từng đối tượng khách hàng.

dịch vụ viết bài PR
Bài viết luôn xác định đúng tệp khách hàng

Dịch vụ viết bài PR tại Biss Brand gồm những gì

Khi đến với Biss brand, sẽ có rất nhiều dịch vụ dành riêng cho khách hàng, từ tổng quát cho đến đơn lẻ. Khách hàng muốn viết bài PR báo, viết bài chuẩn SEO, viết bài Guest Post chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bài PR đăng báo

Dịch vụ viết bài PR đăng báo dùng ngôn ngữ báo chí để miêu tả một cách tự nhiên nhất doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Lấy được cảm hứng của người đọc và có niềm tin vào giá trị cốt lõi của sản phẩm. Viết bài PR báo không có giới hạn số lượng từ, chỉ cần ngữ điệu ngôn ngữ nhẹ nhàng sâu lắng. Đặc biệt để so sánh về giá cả của dịch vụ thì giá viết bài pr đăng báo của Biss Brand luôn là rẻ nhất.

Viết bài PR đăng báo
Viết bài PR đăng báo

Viết bài PR chuẩn seo đăng website

Khác với bài viết PR trên báo chí, bài viết chuẩn SEO không yêu cầu quá nhiều về sự miêu tả điểm nhấn nhá về doanh nghiệp. Viết bài PR chuẩn SEO đòi hỏi người viết phải am hiểu về quy định quy chuẩn và am hiểu về dịch vụ của doanh nghiệp.  Viết bài PR chuẩn SEO cũng không giới hạn số lượng từ ngữ. Nhưng cần ngắn gọn xúc tích và truyền đạt đầy đủ thông tin nhẹ nhàng không mang tính nhồi nhét.

Viết bài Guest Post

Cung cấp hệ thống website đa dạng nội dung, lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Website hoạt động hiệu quả, traffic ổn định hàng tháng. Sắp xếp rõ ràng từng bài viết về dịch vụ có nội dung cũng như lĩnh vực kinh doanh sát với doanh nghiệp nhất. Giới hạn số lượng từ <1000 từ còn có thể chèn từ 1 – 2 liên kết từ website đặt Guest Post về website của doanh nghiệp.

Viết bài Guest Post
Dịch vụ viết bài Guest Post

Quy trình đặt dịch vụ và viết bài tại Biss Brand

Đến với Biss Brand, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ khâu chăm sóc tiếp nhận thông tin khách hàng một cách nhanh chóng. Lắng nghe ý kiến của khách hàng từ đó lên ý tưởng về dịch vụ một cách chi tiết theo từng bước sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Biss tiếp nhân thông tin khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo tại Biss. Tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình đặt dịch vụ và viết bài tại Biss Brand
Quy trình đặt dịch vụ và viết bài tại Biss Brand

Thống nhất nội dung và trình bày ý tưởng

Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện toàn bộ dự án. Phân chia chi tiết công việc của từng giai đoạn phải hoàn thành. Có kế hoạch chi tiết về ngày giờ hoàn thành từng công việc.

Thực hiện nội dung

Lên ý tưởng chi tiết trong nội dung dàn ý của mỗi bài PR một cách chi tiết. Gửi khách hàng duyệt qua về ý tưởng và sửa chữa giàn ý đến khi được thông qua mới cho tiến hành viết nội dung chính thức.

Khách hàng kiểm duyệt nội dung

Sau khi viết hoàn thiện nội dung theo dàn ý đã định, gửi lại cho khách duyệt toàn bộ nội dung và chỉnh sửa thông tin nếu có nhầm lẫn hay sai sót gì chỉnh sửa kịp thời trước khi đưa lên báo hoặc lên website.

Bàn giao

Đối với những bài PR báo và Guest Post, thực hiện kế hoạch lên nội dung gửi khách hàng duyệt sau đó đẩy lên các website báo chí chính thức. Tiến hành bàn giao lại tất cả thông tin nội dung theo 1 file gửi lại cho khách hàng yếu khách hàng yêu cầu.
Bài viết PR chuẩn SEO cho website sẽ duyệt theo từng giai đoạn tuần – tháng – quý. Mọi dữ liệu làm việc đều được chia sẻ online nên khách hàng có thể kiểm tra duyệt và lưu lại bất cứ lúc nào khách hàng muốn mà không cần phải chờ đợi gửi file nén hay tập tin qua email.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ viết bài đăng báo tại Biss Brand

 • Giúp khách hàng định vị được thương hiệu của mình một cách bài bản chỉn chu.
 • Chọn lọc những thông tin khách hàng cụ thể, từ đó đưa khách hàng lại gần hơn với dịch vụ của mình.
 • Xác định rõ ràng từng lối văn trong mỗi ngữ cảnh một cách khéo léo, không PR lố hay giới thiệu quá đà về công dụng sản phẩm. 
 • Dẫn dắt khách hàng cách gợi nhớ tên thương hiệu trong mỗi bài PR nhẹ nhàng.
 • Phân tích rõ ràng từng thương hiệu để lên ý tưởng PR theo từng giai đoạn cụ thể theo từng bước.
 • Các bài viết pr báo mạng hay đăng website 100% là tự viết không sao chép hay copy từ bất kỳ nguồn nào.
 • Giá dịch vụ viết bài pr báo luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. 
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ viết bài đăng báo tại Biss
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ viết bài đăng báo tại Biss

Để tìm được 1 đơn vị viết bài PR đăng báo khá đơn giản. Nhưng chất lượng sản phẩm mới là vấn đề mà bạn nên quan tâm nhiều hơn. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ viết bài pr báo mạng của Biss Brand. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ đa dạng về loại hình sản phẩm. Tuyệt đối không thu tiền trước của khách hàng mà chỉ thu tiền khi khách hàng đồng ý với ý tưởng và plant mà chúng tôi đưa ra. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng về dịch vụ để đảm bảo quá trình làm việc giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị viết bài PR báo mạng, viết bài chuẩn SEO hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều dịch vụ ưu đãi nhất nhé!

Những ngành nghề nên sử dụng dịch vụ viết bài PR

Nhóm ngành kinh doanh sản phẩm

Nhóm ngành kiến trúc xây dựng

Nhóm ngành kinh doanh dịch vụ

Nhóm ngành chế biến thực phẩm và sản xuất

Nhóm ngành công nghệ thông tin

Báo giá dịch vụ viết bài PR Tại Biss Brand

Để biết báo giá chi tiết dịch vụ viết bài PR quý khách hàng có thể để lại số điện thoại và email. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0854 692 789 – 0989 675 000.

Biss brand là đơn vị uy tín giúp khách hàng thiết kế và phát triển bộ nhận diện thương hiệu. Giúp cho mỗi thương hiệu của khách hàng khẳng định được giá trị của mình, tăng ưu thế trên thị trường kinh doanh, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Ngoài nhiệm vụ cao cả thúc đẩy và phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

Tác Giả