Tại sao hơn 1000 doanh nghiệp cần phòng Marketing thuê ngoài Hà Nội

Thực tế hiện nay phòng marketing thuê ngoài Hà Nội đang là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Nhưng đâu là yếu tố đòn bẩy giúp dịch vụ marketing thuê ngoài chiếm được ưu thế đến vậy. Cùng Biss Brand tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

phòng Marketing thuê ngoài Hà Nội
Phòng Marketing thuê ngoài Hà Nội

Lợi ích của phòng marketing thuê ngoài hà nội

  • Không bị động về nhân sự, không lo tuyển dụng, đào tạo, cập nhật kiến thức mới.
  • Có ngay đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, đông đảo, sáng tạo.
  • Thuê ngoài Marketing Agency sẽ giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh thu
  • Không cần mất thời gian, công sức để xây dựng phòng Marketing
  • Rút ngắn được thời gian hoàn thành mục tiêu
  • Tối ưu dễ dàng toàn bộ hoạt động của marketing và định vị thương hiệu
  • Tiết kiệm lên đến 40% chi phí vận hành của doanh nghiệp
  • Quản lý công việc bằng KPI, thay vì giám sát 8 tiếng làm việc của nhân viên
  • Nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc nhờ chuyên nghiệp hóa từng vị trí.

Tham khảo thêm bài viết:

Lợi ích phòng Marketing Hà Nội
Lợi ích phòng Marketing Hà Nội

Khi nào cần lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài Hà Nội

Có thể nói thuê ngoài phòng marketing đang là một giải pháp rất tốt cho nhiều doanh nghiệp. Vậy khi nào chúng ta cần dịch vụ marketing thuê ngoài?

Thứ nhất, thuê ngoài Agency Marketing sẽ khá phù hợp với những công ty không có nhân sự chuyên môn về kinh doanh online. Bởi xây dựng được một phòng marketing hoàn chỉnh chuyên môn giỏi không hề dễ dàng. Vì nhân sự marketing ở Việt Nam hiện nay gặp rất nhiều vấn đề, khó tìm được nhân sự chất lượng và mức lương hợp lý. Chưa kể nhiều nhân viên đến rồi rời đi rất mất thời gian và công sức đào tạo, làm quen với doanh nghiệp.

Thứ hai, khá phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Hoặc các doanh nghiệp mới bắt đầu cung cấp dịch vụ, sản phẩm ở Việt Nam. Vì khi bước vào thị trường mới như kinh doanh online, việc hợp tác với đội ngũ Marketing giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình quảng bá sản phẩm và hạn chế được rủi ro không đáng có. 

Mặt khác doanh nghiệp cũng có thể thuê ngoài phòng marketing để tiến hành thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ ra ngoài thị trường. Từ đó, đánh giá được mức độ tương tác của khách hàng cao hay thấp. 

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ marketing thuê ngoài tại Biss Brand

1: Một chiến dịch Marketing dành riêng cho công ty bạn

Dựa vào tình hình kinh doanh thực tế của công ty bạn như: lợi thế đang có, khó khăn đang gặp phải, lĩnh vực nào yếu, lĩnh vực nào cần được phát huy mạnh mẽ. Từ đó, vẽ lên kế hoạch marketing phù hợp, chi tiết dành riêng cho doanh nghiệp.

2: Mục tiêu cụ thể, kết quả rõ ràng

Lên chiến dịch với mục tiêu rõ ràng như: thúc đẩy doanh số, tăng lượt tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng nhận thức về thương hiệu trên diện rộng… Đặt KPIs cụ thể cho từng hạng mục và cam kết đạt được những tiêu chí đã đặt ra.

3: Dễ dàng theo dõi kế hoạch marketing

Biss Brand liên tục đo lường hiệu quả của từng phương pháp thông qua những con số cụ thể hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Biss Brand luôn triển khai kế hoạch theo từng bản báo cáo rõ ràng và dễ hiểu nhất. Để những doanh nghiệp chưa biết nhiều về marketing online cũng có thể hiểu được. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi sự thay đổi mà marketing thuê ngoài mang lại cho công ty mình.

4: Kế hoạch được điều chỉnh linh hoạt

Bằng việc thường xuyên theo dõi chỉ số đo lường, sẽ thấy rõ kết quả dự án khả quan hay không. Nếu phương pháp này kém hiệu quả sẽ nhanh chóng được điều chỉnh hướng đi khác phù hợp hơn. Để luôn hướng tới mục tiêu phát triển doanh số, lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng nhất.

Biss Brandluôn là lựa chọn đem đến thành công và lợi nhuận của rất nhiều công ty vừa và nhỏ. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị bền vững nhất cho doanh nghiệp. Nâng tầm sản phẩm, phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch kinh doanh online phù hợp nhất.

Tham khảo bài viết: Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài

Top 3 Agency tốt nhất Việt Nam hiện nay

Bissbrand

Biss Brand được biết đến là một đơn vị uy tín trong dịch vụ tư vấn, thiết kế phát triển thương hiệu. Biss Brand ra đời và phát triển nhắm tới mục đích hỗ trợ khách hàng khẳng định giá trị thương hiệu, tăng lợi thế, tạo nên sự khác biệt về thương hiệu cho doanh nghiệp.

Biss Brand cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng thương hiệu cụ thể từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Tính đến nay, Biss Brand đã trở thành một là một cái tên uy tín với hơn 2000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 6000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh

Seongon

Được thành lập từ năm 2012, SEONGON luôn nỗ lực hết mình để đem lại giá trị thực cho cộng đồng & doanh nghiệp bằng cách nghiên cứu, phổ biến lý thuyết chính quy được chuẩn hoá theo quy chuẩn quốc tế và cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam.

Với niềm tin rằng mục tiêu cao nhất của Marketing là tăng trưởng, SEONGON xây dựng những giải pháp Digital Marketing dựa trên kiến thức chuyên môn sâu, được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được thực nghiệm thành công trong 10 năm qua

GTV SEO

Sự ra đời của GTV vào tháng 11/2016 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về Marketing Online, đặc biệt là SEO của chàng trai 19 tuổi – Đỗ Anh Việt (Vincent Do) cùng những cộng sự của mình.Ngày ấy, GTV chưa có tiềm lực về tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành. Và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Thế nhưng, bằng tinh thần chiến đấu quyết liệt cùng quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Vincent Do đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp GTV đến thành công.

Tác Giả